Mở bán căn hộ The River Thủ Thiêm Quận 2

The River mở bán tại Thủ Thiêm Quận 2 Đây là một trong những thông tin thu được sự quan tâm của rất nhiều người trong suốt thời gian qua đặc biệt là trong năm 2019 thì du an The River Thu Thiem đang chuẩn bị được mở bán ra thị trường thì thu được nhiều nhà đầu tư tìm hiểu và quan tâm đến căn hộ cao cấp Quận 2.

Chính vì vậy mà ngay từ đầu năm 2020 thì các nhà đầu tư đang rất nóng lòng đợi chờ đến sự kiện Mở bán căn hộ The River Thủ Thiêm Quận 2.

phoi canh can ho the river

Mở bán căn hộ The River Thủ Thiêm Quận 2

theo thông tin cập nhật từ chuyên gia Lê Đình Phong cùng một số thành viên của Salereal Team thì dự án mới tại Thủ Thiêm sẽ chính thức mở bán vào năm 2020. Một thông tin mà các nhà đầu tư nên biết đó là dự án này sẽ có 1140 sản phẩm căn hộ kết hợp với shop màu thương mại và Villa nên quý khách sẽ cần nắm bắt đúng cơ hội để đầu tư vào dự án bất động sản này bởi Đây là một trong những dự án đang hot được Le Dinh Phong đánh giá là hàng đầu hiện nay tại thị trường Quận 2.

Chi tiết thông tin The River Thủ Thiêm được chia sẻ tại video:

Giá bán dự án The River Thủ Thiêm ra sao?

Can ho The River Sẽ được mở bán ra thị trường trong quý 1 năm 2020 và giá bán sẽ là 6.000 USD/m2. Với mức giá đưa ra như vậy thì chủ đầu tư công bố về thông tin tiêu chuẩn bàn giao cho khách hàng với sản phẩm căn hộ cao cấp quận 2 là hoàn thiện phần nội thất có chất lượng cao với nội thất được nhập khẩu từ nước ngoài. Thiết kế rất hài hòa giữa không gian kiến trúc và nội thất để tạo nên một không gian sống đầy đủ tiện nghi và chất lượng.

Trong thời gian vừa qua nhu cầu mua căn hộ chung cư quận 2 của nhiều nhà đầu tư đã và đang tạo nên một cơn sốt tại thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh và nhiều người thay vì đầu tư vào các sản phẩm căn hộ chung cư tại các thị trường khác thì trong thời gian gần đây đã lựa chọn sản phẩm căn hộ chung cư The River Thủ Thiêm nói riêng và các dự án tại khu đô thị Thủ Thiêm Quận 2 Nói chung để đầu tư kinh doanh mà lại hiệu quả cao và và nhận được những lợi ích thiết thực từ phía các chủ đầu tư bằng các hình thức ưu đãi hấp dẫn và chính sách bán hàng hết sức linh hoạt.

Bán The River Quận 2 được đưa ra thị trường trong thời điểm mà Nguồn cung của các căn hộ chung cư trong số đó theo phân tích của nhiều chuyện gia dòng sản phẩm căn hộ chung cư cao cấp trở nên khan hiếm tại thời điểm này và đặc biệt là những dự án nằm tại khu vực trung tâm của quận 2 thành phố Hồ Chí Minh càng trở nên khan hiếm và giá bán thường rất cao so với những khu vực khác có vị trí không thuận lợi bằng khu vực khu đô thị Thủ Thiêm.

Trong thời gian qua hạ tầng giao thông tại khu vực quận 2 được đầu tư rất mạnh bởi Đây là cửa ngõ phía đông của thành phố và chính nhờ sự đầu tư này mà bất động sản là những sản phẩm được hưởng lợi rất nhiều từ quá trình đầu tư của thành phố Hồ Chí Minh.

Dự án mới của CII & REFICO Với những ưu điểm mà mình đang có được so với các dự án tại quận 2 hiện nay thì sản phẩm căn hộ chung cư có vị trí ven sông Sài Gòn này sẽ được đánh giá cao trong mắt các nhà đầu tư và với phân khúc bất động sản cao cấp được nhiều người quan tâm hiện nay thì chúng tôi kỳ vọng vào một sự thành công đến cho hai thương hiệu nổi tiếng cùng nhau hợp tác này trong dự án mới tại Thủ Thiêm và nhiều dự án khác trong tương lai.

Quý khách có thể cập nhật thời gian mở bán The Thủ Thiêm Quận 2 tại ledinhphong.vn

0913.756.339