Đánh giá nhà phố Khang Điền

Khang Điền được biết tới là một trong những chủ đầu tư bất động sản đẳng cấp, và uy tín tại thị trường bất động sản khu vực phía Nam. Chủ đầu tư này đã có nhiều dự án bất động sản thuộc nhiều phân khúc khác nhau làm mưa làm gió tại thị trường.

Đặc biệt các dự án nhà phố của  tập đoàn Khang Điền đang ngày càng thu hút khách hàng và các chủ đầu tư. Hãy cùng SaleReal tìm hiểu ngay về một số dự án Khang Điền nổi bật hiện nay.

khang dien

Đánh giá nhà phố Khang Điền

Bước chân đầu tiên của công ty CP Đầu tư và Kinh doanh nhà Khang Điền đó chính là dự án compound tại khu vực Quận 9 năm 2014. Với dòng sản phẩm nhà phố Mega bao gồm Mega Ruby, Mega Sapphire, Mega Village,…. Thời gian đầu do khái niệm mới cùng với hệ thống cơ sở hạ tầng chưa thực sự phát triển nên các giao dịch của các dự án này chưa thực sự tốt. Tuy nhiên chỉ sau một thời gian ngắn, chủ đầu tư Khang Điền đã đầu tư xây chuỗi tiện ích xanh trong các dự án Mega mang tới cho cư dân những trải nghiệm vô cùng mới mẻ cho khách hàng.

Các dự án tại khu dân cư Khang Điền đều được tập trung đông đúc, các dịch vụ như quán cafe, quán rau, đặc sản quê hương,…. cũng đặc biệt chú trọng nhằm mang tới cuộc sống tốt đẹp nhất dành cho cư dân.

Một số dự án Khang Điền nổi bật hiện nay

Dự án nhà phố Melosa

Melosa là dự án nhà phố Khang Điền nằm ngay tại vị trí Phú Hữu thuộc Quận 9, thành phố Hồ Chí Minh. Nơi đây theo đánh giá của các chuyên gia bất động sản thì là vị trí địa lý thuận tiện, dễ dàng di chuyển cho cư dân giao thương với khu vực trung tâm thành phố và các khu vực lân cận.

Tìm hiểu thêm dự án Khang Điền tại video dưới đây:

Dự án được xây dựng với quy mô lên tới 442 căn hộ, biệt thự cao cấp trên khuôn viên đất tổng lên tới 17.7 hecta. Melosa được biết tới là một trong những dự án Khang Điền Quận 9 quy mô và nổi bật nhất tính tới thời điểm hiện tại của Khang Điền.

Dự án nhà phố Merita

Dự án nhà phố Merita đã được chủ đầu tư giới thiệu tới khách hàng vào cuối năm 2016 và đầu năm 2017. Ngay từ khi ra mắt, dự án này đã nhanh chóng gây sốt tại thị trường khu vực Quận 9. Dự án nằm ngay vị trí mặt tiền của đường Tiền Phong, các khu công nghệ cao Quận 9 chưa tới 1km, thuận tiện cho cư dân di chuyển và đi lại.

Sở hữu vị trí đẹp nhưng số lượng lại chỉ có 131 căn nhà phố, dự án Khang Điền Quận 9 này ngay từ khi vừa mới được giới thiệu tới khách hàng đã nhanh chóng trở về vị trí hết hàng. Theo các chuyên gia bất động sản SaleReal ghi nhận, có rất nhiều khách hàng bày tỏ tiếc nuối về việc không thể mua được sản phẩm Merita Khang Điền.

Đặc biệt, bên trong dự án còn được thiết kế hệ thống tiện ích vô cùng phong phú. Các dịch vụ, cơ sở hạ tầng như hệ thống giao thông đường bộ, các khu vui chơi giải trí, khu vực thăm khám bệnh, hồ bơi,…. đều được Khang Điền chú trọng nhằm mang tới giá trị tốt nhất cho khách hàng.

Theo đánh giá của SaleReal, các dự án nhà phố Khang Điền Quận 9 đều là môi trường sống lý tưởng dành cho mọi cư dân. Hy vọng bài viết này sẽ đem tới thông tin bổ ích, giúp bạn đọc có thể hiểu kỹ hơn về loại hình bất động sản nhà phố Khang Điền.

0913.756.339