Du lịch đảo Ngọc có bước chuyển mình vượt bậc với công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc

Theo công ty môi giới nhà đất uy tín từ lúc được tiến hành khai thác du lịch, đảo Ngọc Phú Quốc đã có các bước chuyển mình vô cùng mạnh mẽ lúc hàng trăm motel, khách sạn, resort từ bình thường tới sang trọng mọc lên ở nhiều nơi trên hòn đảo này. Nhiều khu nghỉ dưỡng cao cấp đã hút số lượng lớn khách du lịch trong và ngoài nước tới đây hằng năm, đóng góp quảng bá hình ảnh du lịch Việt Nam hoàn mỹ hơn trong mắt bạn bè thế giới.

Và với lượng cầu vẫn tăng lên hàng năm thì sự xuất hiện của những hotel, resrort mới là yêu cầu tất yếu và trong đấy, đặc biệt phải nhắc tới Intercontinental Phú Quốc– 1 công trình bất động sản nghỉ dưỡng có tầm vóc quốc tế , được trông đợi mang tới đa dạng ích lợi hơn nữa cho sự tiến triển du lịch ở vùng đất này.

Bên cạnh những dự án căn hộ dạng Condotel ở các thành phố biển xinh đẹp như Nha Trang và Phú Quốc, thì các nhà đầu tư cá nhân cũng đang hưỡng tầm mắt về các dự án mới tại khu đô thị Thủ Thiêm.

Theo thông tin chúng tôi cập nhật được, dự án The Metropole Thủ Thiêm của chủ đầu tư Quốc Lộc Phát hiện đang chuẩn bị những công đoạn cuối cùng để chính thức tổ chức lễ mở bán. Quý khách hàng quan tâm, và muốn đăng ký chỗ chỗ căn hộ The Metropole Thủ Thiêm có thể liên hệ với Salereal.

Bài viết ngoài việc cập nhật liên tục quá trình triển khai của dự án căn hộ cao cấp Quận 2 này, còn chia sẻ góc nhìn, đánh giá của nhóm chuyên gia căn hộ Quận 2 về The Metropole Thủ Thiêm.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

 

Du lịch đảo Ngọc có bước chuyển mình vượt bậc với công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc

Theo chuyên gia bất động sản, Condotel Intercontinental Phú Quốc như 1 đứa trẻ được nuông chiều tuy nhiên trong quy củ với vị thế hướng ra biển Bãi Trường, trọng tâm của khu tổng hợp tiện ích giải trí và tập đoàn quản lý chuyên nghiệp, cao cấp tiêu chuẩn thế giới nổi danh với chất lượng dịch vụ, quản lý xưa nay hiếm.

Ngay từ lúc công trình mới bắt đầu ở thời điểm khởi công, nhà đầu tư BIM Group đã xác định rằng lượng căn condotel ở InterContinental Phú Quốc là không nhiều. Đây chính là vấn đề khiến nhà đầu tư thấy nuối tiếc nhất bởi nếu họ chậm tay có thể lỡ mất cơ hội hiếm thấy để sở hữu dự án mang về lợi tức kim cương này.

Intercontinental Phú Quốc được công ty SaleReal đánh giá rất cao vào thời điểm hiện tại và là dự án được chúng tôi cho rằng nên lựa chọn vào thời điểm hiện tại bởi sở hữu rất nhiều tiềm năng nổi bật. Có thể tham khảo thêm thông tin về dự án qua đánh giá của SaleReal tại website: https://salereal.com.vn/

Theo Nhật Phạm hầu hết những chủ đầu tư hay có tâm lý đó là khi đã sở hữu được địa điểm đẹp và có khả năng phát triển thì nên xây dựng nhiều hơn kiểu này để đáp ứng nhu cầu. Tuy nhiên BIM Group lại làm điều hoàn toàn ngược lại, nhà đầu tư chỉ xây vừa đủ những loại hình nghỉ dưỡng mà tránh việc xây dựng quá nhiều, ồ ạt để hạn chế những vấn đề không đáng có như việc điều hành không tốt. Mặc dù, công ty quản lý dự án là InterContinental Hotels & Resort – đơn vị chuyên kinh doanh khách sạn và resort hàng đầu thế giới, nhưng để tạo các chất lượng nổi trội hơn hẳn cả về chất lượng lẫn dịch vụ dự án thì vẫn phải có “sự vừa và đủ”.

Không nhiều mà chất lượng, chỉ duy nhất 115 căn condotel cao cấp, tầm nhìn biển 100% và được thiết kế đơn giản tuy vậy vẫn giữ được điểm tinh tế, tiện ích nhất tạo cho quý khách sự thư thái trong kì nghỉ dưỡng khi chọn lựa dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc.

Theo chuyên gia bất động sản tương tự như dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc, biệt thự InterCon Phú Quốc cũng được xây dựng không có nhiều, chỉ duy nhất năm căn biệt thự nằm hướng biển được cấu trúc bởi kỹ trúc sư nổi danh thế giới, đem tới cho khách hàng những cảm nhận hoàn toàn khác về biệt thự nghỉ dưỡng: một khu nghỉ dưỡng chất lượng chuẩn mực thế giới và ở đấy chứa đựng sự hoàn mỹ.

Cho dù giới hạn về số lượng Condotel và biệt thự tuy vậy công trình này chắc hẳn sẽ luôn là lựa chọn hàng đầu của khách du lịch khi có ý định tới nghỉ ngơi ở Phú Quốc do các giá trị xinh đẹp tuyệt vời mà nó luôn mang lại cho khách du lịch.

0913.756.339