Hệ thống giao thông tại dự án Thủ Thiêm Xi ra sao?

Để cung cấp cho cư dân nơi an cư lập nghiệp ổn định và phù hợp, chủ đầu tư dự án Xi Thủ Thiêm đang phải nỗ lực hết mình để biến các căn hộ vừa là nơi ở vừa là nơi có thể đáp ứng nhu cầu đi lại của cư dân trong tương lai. Vậy thì hệ thống giao thông tại dự án Thủ Thiêm Xi ra sao? Có đáp ứng được nhu cầu của cư dân hay không? Ở bài viết này, chúng tôi sẽ làm sáng tỏ vấn đề nêu trên.

Cập nhật thông tin chi tiết và mới nhất dự án Thủ Thiêm Xi phân tích SaleReal Team qua chuyên trang canhoquan2.today giúp khách hàng hiểu hơn về căn hộ mới Thủ Thiêm và xác định xem sản phẩm có phù hợp nhu cầu tài chính không.

Kết nối giao thông từ dự án Thủ Thiêm Xi

Dự án Thủ Thiêm Xi  nằm trong khu chức năng số 03 thuộc khu đô thị Thủ Thiêm, ngay sát bên của đại lộ Nam Bắc được nối liền với Nguyễn Cơ Thạch nên có thể dễ dàng kết nối với các Quận 1, Quận Bình Thạnh của thành phố qua con cầu nối Thủ Thiêm 1 và tuyến đường hầm Thủ Thiêm.

Hiện tại cầu Thủ Thiêm 2 đang khởi công xây dựng và dự kiến hoàn thành cuối năm 2018 khi đó kết nối giao thông từ Thủ Thiêm Xi đến Quận 1 sẽ cực kì thuận tiện : https://vnexpress.net/tin-tuc/thoi-su/tp-hcm-khoi-cong-xay-cau-thu-thiem-2-3142825.html

vi tri du an xi thu thiem

Do hệ thống kết cấu hạ tầng đang trong giai đoạn hoàn thiện nên dự án trở thành trung tâm của mọi điểm đến và ngược lại. Vì thế, dự án hứa hẹn sẽ mang đến cho cư dân hệ thống giao thông thuận tiện nhất khi sở hữu cho mình một vị trí lợi thế hơn hẳn các dự án khác.

Hàn loạt các căn hộ mới tại Quận 2 đang làm cho khách hàng cũng như các nhà đầu tư bất động sản đứng ngồi không yên qua góc nhìn của nhóm tác giả SaleReal Team tại http://canhoquan2.today/ trên thị trường Quận 2

Hệ thống hạ tầng giao thông tại dự án Thủ Thiêm Xi

Nhờ vào vị trí của dự án mà cư dân có thể di chuyển dễ dàng đến các tiện ích ở trong và ngoài dự án với thời gian di chuyển ít nhất.

Do dự án nằm sát với chân cầu Thủ Thiêm 1 đã được thông xe và cách cây cầu Thủ Thiêm 2 đang trong thời gian xây dựng chỉ khoảng 500m nên cư dân có thể đi qua Quận 1 cũng như Quận Bình Thạnh chỉ mất khoảng 5 phút di chuyển xe.

Video khởi công xây dựng cầu Thủ Thiêm 2

Dự án cũng chỉ cách hầm Thủ Thiêm khoảng 700m và đi ra trung tâm hành chính mới của khu đô thị Thủ Thiêm chỉ mất khoảng 3 phút đi bộ.

Do nằm sát bên đại bộ Nam Bắc nối liền với tuyến đường Nguyễn Cơ Thạch nên có hể kết nối nhanh chóng với Quận 7 qua cầu Thủ Thiêm 4 với khoảng 10 đến 15 phút di chuyển.

Để có góc nhìn đa chiều về các dự án qua các bài giới thiệu SalerReal đã biến những thông tin về dự án Xi Thủ Thiêm tại: http://canhoquan2.today/gioi-thieu/… thành những bài viết đánh giá căn hộ Quận 2 rõ nét nhất để khách hàng có thể hiểu rõ hơn về dự án

Bên cạnh đó, cư dân cũng có thể nhanh chóng đến các Quận 3, Quận 10 chỉ khoảng 10 phút qua hệ thống cây cầu đang xây dựng Thủ Thiêm 3.

Ngoài ra, cư dân có thể di chuyển ra sân bay Tân Sơn Nhất chỉ mất khoảng 20 phút và mất khoảng 7 phút để di chuyển đến tuyến cao tốc Long Thành – Dầu Giây và có thể di đến các Quận 9, Quận Thủ Đức và các tỉnh ngoài như Đồng Nai, Vũng Tàu khá dễ dang và nhanh chóng.

Trên đây là một số nét nổi bật nhất về hệ thống giao thông tại dự án Thủ Thiêm Xi Quận 2. Hi vọng rằng với những thông tin đưa ra từ bài viết sẽ giúp ích phần nào cho bạn đọc và khách hàng đang quan tâm đến dự án.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*