Bài toán đầu tư One Verandah MapleTree có thật sự khôn ngoan

Bài toán đầu tư căn hộ One Verandah có thật sự là giải pháp tốt tại thời điểm này không và nếu đầu tư vào One Verandah thì liệu có những yếu tố nào có thể tăng giá mạnh, hãy cùng canhothemanor.org tìm hiểu trong bài viết sau.

Dự án mới của Mapletree sẽ ra mắt thị trường bất động sản trong quý 3/2018. Siêu phẩm căn hộ mang tên One Verandah tọa lạc tại một vị trí thuận lợi và sở hữu hệ thống tiện ích đẳng cấp. Xem ngay bài viết chi tiết về dự án One Verandah Quận 2 của chuyên trang nhatpham.net. Bài viết của Nhật Phạm sẽ giúp ích quý khách trong quá trình tìm hiểu và chọn mua căn hộ Mapletree.

one verandah quan 2

Điểm không thể bỏ qua khi đầu tư căn hộ One Verandah

Thời điểm vừa qua, dự án One Verandah đã được chủ đầCu tư tung hàng thị trường. Nhìn vào sức mua của dự án, sở hữu thể thấy bạn đang bị hấp dẫn mạnh mẽ bởi dự án chung cư cao tầng hạng sang này. Theo phân tích, giá của dự án One Verandah đang trên đà nhích dần do nhu cầu với căn hộ này tăng cao.

Nếu phân tách khả năng tăng giá của các căn hộ tại One Verandah trong tương lai, thì dự án này đảm bảo sẽ tăng giá, và mức lợi nhuận được tiên đoán với thể lên tới 30% so sở hữu mức giá bán ra tại thời điểm đầu tiên.

Còn liệu mức giá của dự án này mang tăng trong thời gian ngắn hạn hay không, thì có thể dựa trên lượng cung và cầu của dự án này. Trong thời điểm ngày nay, chắc chắn lượng cung của dự án sẽ thấp, trong khi cầu thì đang tăng dần, đây chính là nhân tố đẩy giá của dự án nhích dần lên.

một số sức hút của dự án đến từ chất lượng của dự án, hàng đầu của NĐT, vị trí của dự án can ho chung cu  và một vài giá trị mà dự án đem lại. Nhìn lại dự án One Verandah thì những yếu tố này đều được hội tụ đầy đủ, bởi vậy không tưởng nguyên nhân gì để ngăn cản sự tăng giá của dự án.

những tiện ích tại dự án One Verandha sở hữu cao cấp 5 sao, mang số lượng tiện ích đồ sộ, để biến đời sống của cư dân dự án phát triển thành một số trải nghiệm bất tận. Dự án nằm tại giao thông dễ dàng, gần các quần thể giao thông trọng điểm của Sài Gòn, rất thuận lợi trong kết nối, đi lại. Dự án nằm ven sông, lại có tỷ lệ cây xanh lớn, nên môi trường sống rất tuoi mới và trong lành. Địa điểm mà dự án sở hữu là vị trí sống tuyệt vời mà mọi người mong muốn cho nơi sống của mình, cùng với việc khởi công cầu qua Đảo Kim Cương dự kiến khánh thành cuối năm 2019 thì sản phẩm có khá nhiều yếu tố chờ tăng giá.

Khởi công xây dựng cầu Thời Đại qua Đảo Kim Cương: http://dantri.com.vn/xa-hoi/tphcm-xay-cau-500-ty-dong-qua-dao-kim-cuong-20170907145020989.htm

một số thông tin cơ bản về dự án One Verandah

 • qui mô dự án là 1,7 hecta.
 • địa điểm dự án: nằm trên tuyến phố Bát Nàn, Tạ Hiện, Nguyễn Văn Kỉnh, và tuyến đường ven sông Sài Gòn
 • Dự án One Verandah với 4 toà nhà có 29 tầng, số căn hộ của dự án là 779 căn.
 • Thời gian bàn giao dự án là quý 3 năm 2019.

những căn hộ tại dự án được thiết kế theo phong cách châu Âu, và theo hướng mở để mang lại sự thoáng đãng và tiết kiệm năng lượng. Mỗi căn hộ được bố trí các vách kính để lấy ánh sáng và hệ thống cửa lùa để sở hữu gió mát vào căn nhà. Các nội thất trong căn hộ được sử dụng là những sản phẩm cao cấp sở hữu lý do châu Âu, được thiết kế tinh tế, tối giản để toát lên sự sang trọng cho tất cả căn hộ.

Dự án One Verandah có tất cả 3 loại hình căn hộ bào gồm 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ. 3 loại hình căn hộ với diện tích khác nhau và phù hợp với những đối tượng khách hàng khác nhau. Tham khảo bài xem căn hộ 2 phòng ngủ dự án One Verandah Mapletree phù hợp với đối tượng khách hàng nào tại đây: http://www.nhatpham.net/tin-tuc/can-ho-2-phong-ngu-one-verandah-phu-hop-voi-khach-hang-nao.html.

Bài viết của Nhật Phạm & cộng sự sẽ giúp quý khách biết được mình có phải đối tượng thích hợp để mua căn hộ 2 phòng ngủ dự án Thạnh Mỹ Lợi hay không.

Dự án gồm một vài căn hộ sở hữu diện tích từ 55m2 tới 130m2 và bố trí từ một đến 3 phòng ngủ. Bố cục trong căn hộ tại dự án One Verandha như sau:

 • 1 phòng khách
 • một phòng bếp
 • 1 phòng ăn
 • 2 nhà tắm
 • Phòng ngủ từ một đến 3 phòng
 • Sân phơi và nơi đặt cục nóng của điều hoà.
 • Ban công

Nội thất trong những căn hộ như sau: Mỗi phòng ngủ đều được lắp đặt một tủ quần áo tiên tiến. Mỗi phòng tại một vài căn hộ One Verandah Quận 2 đều được lắp đặt điều hoà. Sàn nhà được lát gỗ. Bếp được lắp đặt tủ bếp, bếp nấu và bộ hút mùi, tất cả đều là các sản phẩm cao cấp mang xuất xứ châu Âu.

Trả lời