Dự án Diamond Island khu căn hộ cao cấp quận 2

Dự án Diamond Island là khu căn căn hộ cao cấp do chủ đầu tư Kusto xây dựng. Dự án Diamond Island kết hợp dịch vụ nghĩ dưỡng có quy mô và chất lượng xếp hạng bậc nhất tại thị trường quận 2.

Có thể bạn đang quan tâm dự án căn hộ Empire City Thủ Thiêm: http://duanempirecity.com.vn/

phoi canh diamond island

Vị trí dự án Diamond Island Quận 2

Diamond Island nằm ngay trung tâm hành chính Quận 2, mặt tiền đường Mai Chí Thọ – Nguyễn Thị Định – cao tốc Long Thành – Dầu Giây, cạnh khu đô thị Sala và khu đô thị Thủ Thiêm – trung tâm Tài Chính – Kinh Tế của thành phố trong tương lai. Diamond Island với thiết kế căn hộ từ 1 cho đến 3 phòng ngủ tạo điều kiện cho một số tầng lớp trẻ trí thức có điều kiện sống trong môi trường căn hộ cao cấp khi trong tay chưa có quá nhiều tiền.

Diamond Island nằm ngay trung tâm hành chính Quận 2. Với giao thông thuận lợi chỉ mất 7 – 10 phút bạn đã có thể đến Quận 1 qua hầm Thủ Thiêm. Từ khu căn hộ bạn có thể kết nối tới Phú Mỹ Hưng qua cầu Phú Mỹ rất gầm; kết nối qua quận 9, quận Thủ Đức, Vũng Tàu qua Phà Thủ Thiêm, Cao tốc Long Thành, Dầu Giây, sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, ….

Diamond Island có tiện ích cao cấp của môt khu căn hộ sang trọng đẳng cấp. Được đúc rút từ nhiều nét đẹp của các dự án khác tại quận 2, Diamond Island là dự án được hoàn thiện chuẩn mực hơn về thiết kế cũng như phong cách. Diamond Island cung cấp chuỗi tiện ích tiêu chuẩn quốc tế mang lại cho cư dân cơ hội thư giãn và rèn luyện sức khỏe, khu BBQ tổ chức tiệc ngoài trời dành cho những bữa tiệc riêng được phụ vụ tại chỗ bởi những đầu bếp chuyên nghiệp. Diamond Island còn dành một khoảng diện tích lớn cho các câu lạc bộ cũng như các hoạt động ngoài trời: hồ bơi tràn, phòng tập thể dục, sân tập tennis, đường chạy bộ, bãi cỏ dã ngoại. Ngoài ra còn có sân chơi dành cho trẻ em cũng như nhà trẻ.

Từ những điều trên, dự án Diamond Island có thể sẽ lại là một dự án được đánh giá cao tại thị trường căn hộ quận 2 hiện nay

0913.756.339