Apechomes Hồ Tràm dự án ấm cúng thoải mái hợp phong thủy

Khu dự án Apec Hồ Tràm là dự án khá đặc biệt, khi ý nghĩa của công trình nằm gói gọn trong câu chuyện phía sau tên gọi. Từ ý nghĩa của cái tên Apechomes Hồ Tràm, dự án đã được CĐT và các đối tác quy hoạch mặt bằng, thiết kế kiến trúc theo một phong cách đặc trưng.

Apechomes Hồ Tràm

Khu dân cư Apechomes Hồ Tràm Bà Rịa ấm cúng thoải mái

Đáp ứng sự chờ mong cũng như mong mỏi từ nhiều khách hàng, Apec Corp xây dựng đất nền Apechomes Hồ Tràm. đất nền sẽ đáp ứng nhu cầu nhà ở của hơn 1200 cư dân thành phố. Khu dân cư Apechomes Hồ Tràm Bà Rịa nằm giáp 4 mặt tiền đường lớn của thành thị nên giao thông ở đây rất thuận lợi. Vị trí vàng của dự án Apec Hồ Tràm ưu ái dành cho dự án hàng loạt những tiện ích nổi trội hơn so với những dự án khác trong khu vực. Từ dự án liên kết trực tiếp với những khu vực xung quanh, tới trường học các cấp từ mầm non đến đại học chỉ trong vòng bán kinh 1 – 3km. Cũng từ địa điểm của Khu dân cư Apechomes Hồ Tràm Bà Rịa, tất cả khu vực đang có những chuyển biến tích cực trong hạ tầng để tăng nhanh đi lại giao thông tại đây hơn nữa, tiên liệu giá trị tương lai tại đây sẽ tăng đột biến trong 1 – 2 năm sau.

Trung tâm thương mại – shophouse: là sự kết hợp giữa kinh doanh và nghỉ ngơi, giúp cư dân dự án có thể mua sắm và trải nghiệm các dịch vụ một cách mau chóng và tiện lợi. Đồng thời, chủ nhân các shophouse sẽ luôn có được doanh thu đều đặn nhờ vào nguồn khách nội khu và khách địa phương. Hệ thống ngân hàng, trung tâm thương mại tiện lợi: Những tiện ích thiết yếu cho cuộc sống như ngân hàng và trung tâm thương mại dễ dàng cũng chẳng thể thiếu trong Khu dân cư Apechomes Hồ Tràm Bà Rịa. Với không khí trong lành và cảnh quan thành thị tiên tiến sẽ đem đến một môi trường sống tuyệt vời cho cư dân của Khu dân cư Apechomes Hồ Tràm Bà Rịa.

Dự án Apechomes Hồ Tràm hợp phong thủy

Tại dự án Apec Hồ Tràm , các bạn có nhiều sự chọn lọc thích hợp với những loại diện tích từ 112m2 – 180m2, thiết kế thông minh tinh tế cho dự án, tất cả các ngóc ngách trong nhà đều được đón nắng và gió thiên nhiên , thiết kế tinh tế, tiện nghi và vô cùng đẹp , chắc chắn nơi đây sẽ làm hài lòng rất nhiều KH khó tính nhất . Với cách thiết kế và bố trí mang tính khoa học và nghệ thuật, mọi không gian chức năng đều sỡ hữu màu sắc riêng biệt, sáng tạo nhưng đều chắc chắn sự tối ưu hoá về diện tích, sự tiện nghi, thỏa sức cho người dùng. Tầm nhìn này không chỉ giúp cư dân thấy đươc vẻ đẹp của Sài Thành, mà còn là nơi để thỏa sức nghỉ ngơi, thư giãn, giảm áp lực, căng thẳng trong công việc, cuộc sống lấy lại cân bằng và tái tạo năng lượng cho ngày mới.

Apechomes Hồ Tràm

Tìm hiểu thêm thông tin: https://giagocchudautu.com/du-an/melia-ho-tram/

Ngoài mức giá được chuẩn bị từ 9 triệu/m2 thì dự án Apec Hồ Tràm còn có diện tích vừa từ 112m2 – 180m2 đa dạng. Cùng xem qua mức giá tham khảo được tính trên diện tích và mức giá bán dự kiến. Ngân hàng BIDV bảo lãnh và cho vay với lãi suất ưu đãi cam kết thấp hơn thị trường từ 6% đến 7.5% trong 12 tháng. Nhanh chóng tìm đến và chọn lọc cho mình một đất nền tại dự án đẳng cấp Apechomes Hồ Tràm của chúng tôi. Khách hàng sẽ không khỏi ngạc nhiên vì những tiện ích mà chúng tôi đem đến cho khách hàng. Nhiều chuyên gia bất động sản nhận định Khu dân cư Apechomes Hồ Tràm Bà Rịa trong thời gian tới sẽ là tiêu điểm bất động sản tại huyện Xuyên Mộc.

Bài viết liên quan

0913.756.339