Vị trí của Sunshine Horizon Quận 4 có những tiềm năng gì?

Dự án Sunshine Horizon đang là cái tên tập trung nhiều sự chú ý trên thị trường bất động sản hiện nay, dự án ngày càng được quan tâm bởi nhiều tiềm năng mà hiện các dự án khác trong khu vực vẫn chưa có. Bài viết sau đây, Quốc Dũng Blog sẽ đưa đến cho quý khách hàng đang quan tâm và tìm hiểu về dự án các thông tin liên quan đến vị trí và kết nối giao thông.

Vị trí của căn hộ Quận 4 có gì thuận lợi, vị trí này giúp cho giá trị của dự án tăng cao như thế nào và từ vị trí này, việc kết nối giao thông tại dự án Sunshine Quận 4 đến các địa điểm lớn khác có dễ dàng và nhanh chóng không? Quốc Dũng Blog sẽ làm rõ những vấn đề này thông qua bài viết dưới đây.

Tìm hiểu thêm dự án Sunshine Horizon Quận 4 tại video dưới đây:

Vị trí của Sunshine Horizon Quận 4 có những tiềm năng gì?

Dự án Sunshine Horizon nằm tại 78 Tôn Thất Thuyết, phường 16, Quận 4 và do tập đoàn Sunshine Group làm chủ đầu tư và dự kiến tiến hành vận hành và quản lý bởi Sunshine Service. Tôn Thất Thuyết là con đường mặt tiền lớn tại khu vực Quận 4, có thể thấy rằng xung quanh khu vực này là một không gian lý tưởng và thoáng mát với các hệ thống sông nước dày đặc. Ngoài ra, tại đây còn có các dự án căn hộ cũng đang trong quá trình được khởi công xây dựng và hứa hẹn sẽ tạo ra một khu vực nhộn nhịp và sôi động trong tương lai sắp tới.

Dự án với 4 hướng Đông, Tây, Nam, Bắc giáp với các vị trí và địa điểm nổi bật như phía Đông là giáp với căn hộ Charimngton Iris, phía Tây có ưu điểm lớn khi có view là hệ thống sông Sài Gòn, phía Nam của dự án Sunshine Horizon là Đường Tôn Thất Thuyết & Kênh Tẻ.

Từ con đường Tôn Thất Thuyết, dân cư có thể di chuyển đến các con đường lớn và then chốt để qua các Quận trung tâm của thành phố chỉ trong phút chốc. Có thể thấy vị trí của con đường Tôn Thất Thuyết đã giúp cho dự án Sunshine Horizon được chú ý và nổi bật hơn hẳn.

vi tri sunshine horizon

Kết nối giao thông tại dự án Sunshine Horizon Quận 4

Để di chuyển từ dự án qua khu vực Quận 1, Quận 5 hay khu vực Phú Mỹ Hưng quý khách hàng sẽ cảm nhận được sự nhanh chóng và tương đối thuận tiện. Sẽ chỉ mất khoảng 2 phút để quý khách hàng tìm ra con đường Nguyễn Tất Thành- một con đường lớn và kết nối với các Quận nội thành:

ket noi giao thong tai sunshine horizon

Nếu qua Quận 1, từ con đường Nguyễn Tất Thành chạy qua cầu Khánh Hội chỉ đổ lại trong tầm 5 phút quý khách hàng đã có mặt tại đây.

Trong khoảng thời gian 7 phút quý khách hàng có thể di chuyển qua Quận 5 khi chạy qua cây cầu Nguyễn Văn Cừ.

Khu vực Phú Mỹ Hưng sẽ chỉ mất 3 phút di chuyển từ dự án thông qua cây cầu Tân Thuận.

Việc kết nối giao thông với nhiều ưu thế đã giúp dự án được chú ý hơn nhiều và góp phần làm tăng giá trị cho Sunshine Horizon Tôn Thất Thuyết một cách đáng kể.

Quốc Dũng Blog hy vọng bài viết này đã mang đến những thông tin cần thiết giúp cho quý khách hàng hiểu rõ hơn về vị trí và kết nối giao thông tại đây. Những vấn đề khác liên quan về dự án Sunshine Horizon Tôn Thất Thuyết sẽ được Quốc Dũng Blog cập nhật ở những bài viết khác. Cảm ơn quý khách hàng đã theo dõi bài viết trên đây!

0919.620.880