Dự án Sunshine Horizon Quận 4 có đặc điểm gì?

Tiềm năng đầu tư tại các dự án căn hộ cao cấp ở thị trường thành phố Hồ Chí Minh luôn được Salereal đánh giá cao do nhà đầu tư có nhu cầu lớn. Cùng tìm hiểu về tiềm năng của dự án Sunshine Quận 4 ngay sau đây. Bài viết về căn hộ Quận 4 sẽ đem đến cho khách hàng những thông tin hữu ích.

Tìm hiểu thêm video giới thiệu chi tiết về Sunshine Horizon Quận 4:

https://youtu.be/TzOTWsQoCRg

Dự án Sunshine Horizon Quận 4 có đặc điểm gì?

Để có thể đánh giá đúng tiềm năng của dự án căn hộ Quận 4 này thì khách hàng cần có được những thông tin cơ bản của dự án. Với tên gọi chính thức là Sunshine Horizon – đây là một trong ba dự án của chủ đầu tư Tập đoàn Sunshine Group đang được triển khai tại thành phố Hồ Chí Minh. Và đều là đối tượng đầu tư hấp dẫn cho khách hàng trong thời gian tới.

mat bang sunshine horizon

Dự án chung cư Sunshine Quận 4 sẽ được triển khai xây dựng tại 78 đường Tôn Thất Thuyết, phường 16, Quận 4, TP.HCM trên diện tích là 2.4ha. Trên phần diện tích đó thì chủ đầu tư sẽ tiến hành xây dựng 2 block cao 34 tầng. Dự kiến sẽ cung cấp cho thị trường bất động sản thành phố 800 căn hộ cao cấp.

Bên cạnh các căn hộ cao cấp Sunshine Horizon được bố trí xây dựng từ tầng 10 đến tầng 32 thì dự án còn có 3 tầng là khu thương mại, 1 tầng tiện ích ở tầng 4 và từ tầng 5 đến tầng 9 là căn hộ Officetel. Ngoài ra còn có hệ thống tiện ích tầng thượng đẳng cấp và nhiều tiện ích bố trí xung quanh dự án để đáp ứng nhu cầu trong cuộc sống của cư dân.

Dự án được xây dựng từ quý 4 năm 2019 đến quý 4 năm 2021. Nếu chọn mua sản phẩm căn hộ Sunshine Tôn Thất Thuyết thì khi hoàn thành thì khách hàng sẽ nhận được sản phẩm là căn hộ có đầy đủ nội thất và tiện nghi nhập khẩu. Cùng với đó là hệ thống quản lý thông minh.

SaleReal đánh giá đây là một trong những đối tượng đầu tư tốt trong thời gian tới vì nhu cầu căn hộ để ở tại thành phố Hồ Chí Minh đang tăng cao, nhất là ở khu vực trung tâm.

Tiềm năng nổi bật của Sunshine Horizon Quận 4

Trước khi xuống tiền đầu tư cho dự án Sunshine Horizon Tôn Thất Thuyết Quận 4 thì khách hàng cần biết một số tiềm năng của dự án từ phân tích của SaleReal. Để có thể xác định được liệu dự án này có thể mang đến hiệu quả hay không.

vi tri sunshine horizon

Thứ nhất là tiềm năng về vị trí, dự án này nằm trên trục đường Tôn Thất Thuyết, một tuyến đường quan trọng tại Quận 4 và gần trung tâm thành phố. Do đó mà giá trị ở bất động sản khá cao. Cộng với nhu cầu của người dân thích ở tại những nơi gần trung tâm thì giá trị của dự án sẽ còn tăng lên trong thời gian tới. Bên cạnh đó dự án Sunshine Tôn Thất Thuyết có sự kết nối giao thông tốt đến nhiều địa bàn quan trọng trong thành phố như Quận 1, Quận 5, Quận 7.

Thứ hai là xung quanh dự án có nhiều yếu tố chờ để giúp dự án căn hộ Quận 4 này có sức bật về giá trị trong thời gian tới. Đó là việc mở rộng nhiều tuyến đường tại Quận 4 và xây dựng các công trình đi qua khu vực này. Các công trình này chính là đòn bẩy cho giá bất động sản trong khu vực tăng lên.

Với những ưu thế trong hiện tại và tiềm năng trong tương lai thì Sunshine Horizon Tôn Thất Thuyết là dự án rất được quan tâm trong thời gian tới như dự đoán của SaleReal Team.

0913.756.339