Thông tin về Phú Mỹ Hưng

Chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng không còn là một chủ đầu tư bất động sản xa lạ tại thị trường Việt Nam ta hiện nay. Với việc hướng đến các chất lượng sống tốt nhất cho khách hàng, SaleReal nhận thấy đây là một chủ đầu tư rất đáng tin cậy ,mà quý khách hàng có thể xem xét.

Bài viết hôm nay sẽ là sự chia sẻ của SaleReal về các giá trị và thành tựu mà Phú Mỹ Hưng đã tạo ra trên thị trường trong thời gian vừa qua để giúp quý khách hàng nào đã và đang quan tâm về chủ đầu tư cũng như các dự án Phú Mỹ Hưng có thể tìm hiểu qua.

Tham khảo thêm thông tin về dự án của chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng tại video:

Thông tin về Phú Mỹ Hưng

Hoạt động trên thị trường bất động sản Việt Nam một khoảng thời gian tương đối lâu, chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng đã tạo ra được hàng loạt các dự án bất động sản mang biểu tượng kiểu mẫu sinh thái được đánh giá là tốt nhất tại thị trường thành phố Hồ Chí Minh.

Các dự án được công ty Phú Mỹ Hưng tạo ra được đánh giá cao vì có được sự đầu tư một cách bài bản về nhiều mặt cụ thể như: tiến độ thi công và bàn giao dự án đúng như cam kết đặt ra; chất lượng thiết kế cùng hạng mục tiện ích đạt chuẩn phong cách sống đẳng cấp; pháp lý dự án được chủ đầu tư công khai minh bạch…Đây chính là những yếu tố giúp cho các dự án Phú Mỹ Hưng tiếp cận với khách hàng một cách dễ dàng và lượng tiêu thụ thường rất nhanh chóng.

Một trong những dự án khu đô thị đã chứng minh được năng lực hoạt của công ty Phú Mỹ Hưng chính là khu đô thị Phú Mỹ Hưng với tiêu chuẩn sống đẳng cấp, hội tụ đầy đủ các yếu tố kiến tạo nên một không gian sống dành cho các cư dân thuộc tầng lớp thượng lưu trong xã hội, bên cạnh đó khu đô thị Phú Mỹ Hưng cũng góp phần thay đổi được diện mạo khu Nam Sài Gòn một cách nổi bật hơn.

phu my hung

Các thành tựu mà chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng đạt được

Nhờ vào những giá trị sống mà Phú Mỹ Hưng đã tạo ra trên thị trường thời gian hoạt động vừa qua, tập đoàn đã được trao tặng các giải thưởng lớn là các minh chứng cho những thành tựu mà chủ đầu tư đã không ngừng hướng đến qua việc bàn giao được các dự án có chất lượng sống đẳng cấp.

Năm 2007, Phú Mỹ Hưng được ghi nhận là một tập đoàn có thương hiệu tốt nhất trong lĩnh vực phát triển các dự án bất động sản tại thị trường Việt Nam do báo VietNam bầu chọn.

Năm 2018 được trao tặng giải thưởng nhà phát triển bất động sản uy tín và dự án khu đô thị tốt nhất do Bộ xây dựng cùng VNREA thực hiện tổ chức.

Năm 2019, tiếp tục được vinh danh vào top 10 chủ đầu tư hàng đầu Việt Nam do BCI Asia Awards công bố.

Qua những thành tựu mà Phú Mỹ Hưng đã tạo dựng được, tiềm năng tiếp tục phát triển và vươn lên của tập đoàn này trong tương lai là một điều khó có thể phủ nhận. SaleReal tin đây chính là những tiền đề và là giá trị thúc đẩy cho sự nỗ lực hơn nữa của Phú Mỹ Hưng để có thể trở thành một tập đoàn dẫn đầu trên thị trường vào thời gian tới.
Những thông tin được SaleReal trình bày trên đây về các giá trị và thành tựu mà Phú Mỹ Hưng đã đạt được hy vọng đã giúp quý khách hàng nhìn ra được các thông tin cần thiết cho bản thân. Hãy liên hệ đến SaleReal nếu quý khách cần được hỗ trợ thêm.

Trả lời

0913.756.339