Đơn vị đầu tư dự án Palm Garden Keppel Land Quận 2

Theo Nhật Phạm là phân khu căn hộ đẳng cấp được hình thành trong số khu vực đô thị Palm City. Dự án hiện đang tọa lạc tại Nam Rạch Chiếc, quận 2, dự án thuộc phân khúc hạng A Đối với đầy đủ nhiều riện ich đẳng cấp và điều kiện sinh sống sang trọng. Dự án Palm Garden sẽ là chỗ lưu nắm đầm ấm về mọi khoảnh khắc của cuộc sống.

don vi dau tu can ho palm garden

Tên tuổi đầu tư nổi tiếng của Palm Garden

Theo công ty môi giới nhà đất uy tín chủ đầu tư  dự án Quận 2 là công ty TNHH Nam Rạch chiếc, hợp tác liên doanh Keepel Land – Trần Thái – Tiến Phước. Trong đấy Kepple là chủ đầu tư nhiên lực lại từ quốc đảo sư tử (Singapore). Tập đoàn căn hộ cao cấp Quận 2 tạo trụ sở chánh tại Singapore hoạt động tại 3 lĩnh vực chánh, chuyên nhấ t là kinh doanh BDS, hiện nay Kepple có chuỗi đầu tư phủ khắp châu Á và trở tạo thương hiệu nổi tiếng nhất nhì trong khu.

chu dau tu keppel land

Là một trong những tập đoàn đa quốc gia lớn nhất Singapore, hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực bất động sản, đã thực hiện khá nhiều những dự án đình đám tại Việt Nam, và đặc biệt là những dự án tại quận 2 chủ đầu tư trong vài năm vừa qua đã cho phát triển hầu hết đều là các dự án cao cấp, sang trọng.

Tập đoàn Singapore có 20 5 hoạt độgn trên lĩnh vực BDS tại Việt Nam, từ đó Kepple đã khẳng định được thuong hiệu và vị thế và có được rất nhei26u giải thưởng quốc tế có quát nhắc tới nhiều tác phẩm chiến lược tiêu bểu như: dự án Compound, văn phòng hạng A, khu vực thương mại, căn hộ đẳng cấp, khu vực chủ phố. Các công trình BDS qui mô của Kepple đang hiện diện tại Việt Nam như: trung tâm quốc tế, Sedona Suites Royal Park, Saigon Center trên trung tâm quận một thành phố bể Chí Minh, Estella Height, The Estella, về sau sẽ hình thành cần Parl Garden nổi tiếng trong số khu đô thị Palm City.

thụ hợp tác giữa ba tập đoàn sẽ đánh dấu hướng tiến mới cho những kế hoạch phát triển tại Việt Nam, du an Palm Garden là phân khúc nhà phố nằm trong tổng kế hoạch Palm City. Theo thông tin cập nhật Palm City đang trong thời kỳ hoàn thiện và sẽ được bàn giao sớm khoảng đầu năm 2018, trước đ1o Palm Heght đã đi vô hoạt động thắng lợi.

Dự án Palm Garden Quận 2 được bảo lãnh do ngân hàng nào?

Palm Garden không chỉ lớn mạnh mẽ bởi nhiều danh tiếng nổi tiếng mà uy tính của chủ đầu tư còn được ngân hàng thương mại BIDV đ1ung nên bảo lãnh- ngân han2gt hương mại cổ phần đầu tư và phát triển Việt Nam BIDV.

Theo chuyên gia bất động sản ngân hàng BIDV là 1 trong những ngân hàng mạnh và được Quý khách hàng tin dùng. BIDV lúc chấp nhận bảo lãnh cho chiến lược sẽ thực hiện quy trình kiểm tra khả năng nhiều chủ đầu tư chặt chẽ, nhằm đảm bảo tiềm năng nhằm chiến lược hoàn tạo đúng tiến độ.

BIDV sẽ trực tiếp quản lý các khoản thanh toán của Khách hàng cho chủ đầu tư. Nếu xảy nên trường phù hợp nhà đầu tư đừng hoàn thành dự án đúng tiến độ thì ngân hàng sẽ đứng ra nhằm hoàn trả Toàn bộ các lợi ích đã nhận theo hợp đồng bao gồm các khoản tiền đã đóng, phí phạt và lãi mà chủ đầu tư tạo trách nhiệm cần thanh toán.

Theo công ty bất động sản kế hoạch gần của khu vực đô thị Palm City Keppel Land luôn phục vụ được những điều mong hứa hẹn của Quý khách cần chiến lược luôn nhận đươc sự quan tâm đầu tư của Quý khách hàng. Đây là dự án đáng đầu tư và đợi sẽ thu nhiều lợi nhuận.

lúc mua căn hộ trên đây Quý khách sẽ nhận nhiều ưu đãi từ nhà đầu tư, bên cạnh tình thanh chi tối ưu thì du an chung cu palm garden sẽ là nơi mở nên thiên đường sống hoàn hảo cho bạn và gia đình. Hãy hưởng thụ khoảnh khắc an cư tuyệt vời tại đây.

Trả lời

0913.756.339