Căn hộ cao cấp KingDom 101 môi trường trong lành nhiều lựa chọn hoàn toàn khác biệt

dự án Kingdom 101 môi trường trong lành nhiều lợi nhuận không gian tự nhiên. Chung cư cao cấp nhiều người nước ngoài, xây dựng tại đường tô hiến thành đô thị đẳng cấp. Dự án căn hộ KingDom 101 nằm cạnh trung tâm, khu vực quận quận 10 nhiều lựa chọn. KingDom 101 mang lại một khu phức hợp với mọi tiện nghi hàng ngày để phục vụ các nhu cầu thiết yếu như: Siêu thị mini, quán cà phê, trung tâm y tế, nhà trẻ… Dự án căn hộ KingDom 101 ưu thế giá cả, được phát triển bởi Hoa Lâm Group hoàn toàn khác biệt. Bạn có thể đắm mình trong một hồ bơi nhìn thẳng ra vườn cây xinh đẹp, hoặc thư giãn trong khu giải trí cao cấp. Và còn nhiều điều khác nữa… chỉ tìm thấy tại KingDom 101.
Căn hộ cao cấp KingDom 101

Căn hộ Kingdom quận 10 không gian tự nhiên. Nằm ngay tại cửa ngõ thành phố dự án KingDom 101 được thừa hưởng một cơ sở hạ tầng phát triển và hiện đại. Hơn nữa do vị trí khu đất KingDom 101 có tuyến metro số 1 đi ngầm qua, nên thành phố yêu cầu các bên liên quan phải tạo mạng lưới không gian mở.
cho thue can ho the avila 3 nhiều người nước ngoài. Khu trung tâm thương mại & dịch vụ công cộng KingDom 101: là điểm nhấn của đô thị với những công trình kiến trúc hiện đại mang hơi thở mới. Là nơi cung cấp các dịch vụ tiện ích phục vụ tối ưu cho đô thị. Ngoài ra, ở căn hộ KingDom 101 còn có các tiện ích như: Khu trung tâm thương mại, Khu giải trí thư giãn ngoài trời, Nhà hàng, Cafe, Nhà trẻ, phòng Gym, Phòng sinh hoạt cộng đồng, Phòng chăm sóc sức khỏe, …
dự án Kingdom 101 đô thị đẳng cấp. Thiết kế căn hộ có diện tích đa dạng. Mỗi căn hộ được bố trí hợp lý, tinh tế và tận tường trong từng chi tiết thiết kế, tối ưu hóa không gian sống và hướng nhìn toàn cảnh xuống khu vực xung quanh. Ngắm nhìn vẻ đẹp hài hòa của cảnh quan thiên nhiên tại KingDom 101 luôn là niềm say mê bất tận.
Căn hộ Kingdom quận 10 nằm cạnh trung tâm. Thanh toán KingDom 101 theo tiến độ trong nhiều lần cho khách hàng không có sẵn lượng tiền mặt. Ngoài vị trí thuận tiện, căn hộ KingDom 101 còn cạnh tranh cả về giá cả và chất lượng công trình được xây dựng theo tiêu chuẩn Quốc tế.
cho thue can ho the avila 3 ưu thế giá cả. Vui lòng liên hệ chúng tôi tư vấn chính xác và nhận bảng giá tốt nhất thị trường thời điểm hiện tại.
Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ khách hàng Hotline – 0905222379

0913.756.339