Đánh giá chung về dự án Khang Điền

Nhà phố và biệt thự là những dự án chủ lực của chủ đầu tư Khang Điền trong thị trường bất động sản. Tập đoàn luôn cung cấp cho thị trường nhà phố những dự án được thiết kế chỉnh chu nhất và chất lượng đạt tiêu chuẩn cao.

Khang Điền là thương hiệu đầu tư và phát triển bất động sản có uy tín lớn trong thị trường hiện nay. Sánh ngang với các thương hiệu lớn như Capitaland, Keppel Land, Novaland nên chủ đầu tư Khang Điền là một thương hiệu có tiềm năng phát triển và được khách hàng tin tưởng.

Trong bài viết này, SaleReal xin cung cấp đến quý khách hàng một số thông tin về tập đoàn Khang Điền cũng như chia sẻ đến quý khách một số ý kiến riêng của chúng tôi về giá trị dự án Khang Điền Quận 9 mang lại cho khách hàng. Mong rằng bài viết sẽ giúp quý khách hàng có thêm nhiều thông tin hữu ích.

khang dien

Đánh giá chung về dự án Khang Điền

Nhà phố Khang Điền hay biệt thự Khang Điền đều được chủ đầu tư chăm chút rất nhiều về môi trường sống cũng như phong cách thiết kế, tạo cho khách hàng cảm giác sang trọng, đẳng cấp và tinh thần luôn thoải mái khi sinh sống bên trong dự án.

Căn hộ Khang Điền và những sản phẩm phân khúc khác thuộc chủ đầu tư đều được đảm bảo về chất lượng thi công. Tiến độ thi công được đảm bảo đúng thời gian, chất lượng vận hành, quản lý dự án được cải thiện ngày một tốt hơn. Minh bạch pháp lý từ những hồ sơ pháp lý cơ bản nhất, sổ hồng luôn được bàn giao sớm cho khách hàng.

Các đối tác bắt tay cùng chủ đầu tư Khang Điền thường là những đơn vị xây dựng uy tín như An Phong, Hoà Bình. Đơn vị vận hành và quản lý là những đơn vị lớn hàng đầu thế giới, mang đến chất lượng tốt nhất cho cộng đồng dân cư sinh sống trong khu nhà phố Khang Điền Quận 9.

Cộng đồng dân cư văn minh, hiện đại, đa số là nhóm khách hàng trẻ, gia đình trẻ và tầng lớp tri thức nên chất lượng sống hoàn hảo, là cái nôi cho sự phát triển cho mầm non tương lai.

Thương hiệu Khang Điền là thương hiệu uy tín, có tiềm lực tài chính vững nên quý khách hàng có thể yên tâm về sự hình thành toàn diện của các dự án được công ty ra mắt khách hàng.

Giá bán hợp lý và khả năng tăng giá của biệt thự Khang Điền Quận 9 cao. Là cơ sở để quý khách hàng đầu tư có thể xuống tiền, có thể triển khai nhiều hình thức đầu tư như cho thuê hoặc tích luỹ tài sản đều tốt.

du an khang dien

Vài nét về chủ đầu tư Khang Điền

Công ty Khang Điền được thành lập vào năm 2001, với sự chung tay góp sức của hai cổ đông lớn là Vinacapital và Prudential. Đã phát triển nhiều dự án lớn ở phân khúc nhà phố và biệt thự như nổi bật như Khang Điền Quận 2.

Chi tiết thông tin chủ đầu tư Khang Điền được chia sẻ tại video:

Một số dự án nhà phố đã thành công như Mega Ruby, Mega Sapphire, Mega Village, Melosa, và cả những khu biệt thự hạng sang như The Venica và Lucasta.

Công ty Khang Điền năm 2019 được vinh danh vào Top 10 doanh nghiệp uy tín nhất và đoạt giải thưởng Top 50 công ty niêm yết tốt nhất suốt 4 năm liền từ năm 2016 đến 2019.

Ngoài thị trường khu Đông thì Khang Điền Bình Chánh cũng là cái tên được nhiều khách hàng quan tâm nhất hiện nay. Với hơn 1.500 căn hộ Khang Điền Bình Chánh được xây dựng và được đánh giá cao về chất lượng quy hoạch.

Quý khách cần thêm thông tin dự án Khang Điền Bình Chánh có thể liên hệ với chúng tôi hoặc tham khảo biệt thự Khang Điền Bình Chánh ở những bài viết sau.

0913.756.339