Dự án Safira Khang Điền cập nhật tiến độ mới nhất

là một dự án hoàn hảo tại khu vực quận 9, Safira nhanh chóng góp mặt tại thị trường bất động sản với vị thế một trong những dự án hot đang được khách hàng và các nhà đầu tư quan tâm đến nhất.

Tổng hợp qua các dự án bất động sản tại quận 9, có thể thấy được sự tiềm năng đang dần đi lên của khu vực này, Safira là một dự án mới sắp được ra mắt tại thị trường quận 9 do Khang Điền làm chủ đầu tư, vậy dự án Phú Hữu Quận 9 này có gì cùng xem qua đánh giá Safira của Công ty SaleReal để có được cái nhìn bao quát hơn cho dự án mới của Khang Điền.

Qua đó, một số khách hàng vẫn đang có thắc mắt khi mà dự kiến Safira sẽ được công khai vào quý II/2018, vậy tiến độ của dự án Safira đã tới đâu, liệu có thể bàn giao sớm hay không ? Sau đây đội ngũ chúng tôi thường xuyên đi cập nhật thị trường và sẽ đưa ra thông tin mới nhất để khách hàng có thể nắm bắt rõ ràng hơn qua bài viết dưới đây.

Tiến độ dự án Safira Khang Điền mới nhất

Theo sự cập nhật và khảo sát chi tiết của chúng tôi, hiện tại căn hộ Safira của chủ đầu tư Khang Điền đang được nhà thầu An Phong triển khai thi công, dự kiến sẽ xong được phần móng vào cuối tháng 10 năm nay.

tien do du an safira

anh that te can ho safira

Theo những thông tin có được thì dự kiến chủ đầu tư Khang Điền sẽ chính thức mở bán giai đoạn 1 của dự án vào tháng 11.
Với sự thành công và hoàn thiện tiến độ của dự án Jamila trước đó, khách hàng nhìn vào đó có thể thấy được sự uy tín, đảm bảo đúng hạn với khách hàng như thế nào, thì căn hộ Safira củng là một sự lựa chọn hoàn hảo mà khách hàng cần nên cân nhắc mua trong những lựa chọn.

Với thời gian ra mắt thị trường căn hộ quận 9 đã khá lâu, Jamila Khang Điền đã đi đến hồi cất nóc bàn giao cho khách hàng , tìm hiểu thêm ngay về căn hộ quận 9 này tại chuyên trang bất động sản canhoquan9

Với đội ngũ từ các chuyên gia SaleReal Team, sẽ giúp khách hàng có được những đánh giá và phân tích chi tiết.

Đánh giá thêm về nhà thầu thi công căn hộ Safira Khang Điền

Nhà Thầu An Phong không còn là một cái tên xa lạ đối với bất kì đơn vị nhà thầu thi công nào, với những dự án được đơn vị này làm đơn vị thi công thì đã đạt được khá nhiều sản phẩm uy tín chất lượng.

Căn hộ Safira vừa được dự kiến sẽ ra mắt vào quý II/2018 với nhiều tiêu chí đánh giá rất cao cho căn hộ mới Khang Điền này, vậy căn hộ Phú Hữu Quận 9 này có đáng để khách hàng bỏ đồng tiền ra hay không, khách hàng cùng tìm hiểu thêm ngay về phân tích có nên mua căn hộ quận 9 này hay không qua bài viết sau đây : Du an Safira

Chắc chắn lần nữa Khang Điền lại đạt được sự thành công vẻ vàng giống với việc ra mắt dự án ” Đàn anh ” trước đó là Jamila.

An Phong là một nhà thầu được đánh giá hàng đầu tại Việt Nam, có được sự tin tưởng và chứng nhận qua nhiều sản phẩm xây dựng trước đó, đã khiến cho sự tin tưởng đến với đơn vị thầu này.

https://www.youtube.com/watch?v=_nutj1cXasA

Bên cạnh đó, dự án Safira đã được chủ đầu tư Khang Điền kí kết với đơn vị nhà thầu An Phong này đứng ra làm đơn vị thi công cho dự án, hứa hẹn sẽ đem lại những chất lượng tuyệt đồi đồng thời sẽ kịp tiến độ như đã đề ra.

Bài viết bên trên chia sẽ và đánh giá chi tiết đến cho khách hàng những thông tin cần thiết nhất, hy vọng khách hàng có được sự lựa chọn chính xác nhất.

Trả lời

0913.756.339