Giới thiệu về chủ đầu tư dự án Sunshine Diamond River

Chủ đầu tư dự án Sunshine Diamond River Quận 7 là tập đoàn Sunshine Group. Đây là một công ty lớn, đã thực hiện được 30 dự án bất động sản và từng tham gia nhiều hội nghị bất động sản lớn trong khu vực và quốc tế.

Thông tin chủ đầu tư dự án Sunshine Diamond River

Sunshine Group được thành lập vào năm 2016 với số vốn ban đầu là 300 tỷ đồng. Trụ sở công ty đặt tại tòa nhà Keangnam Landmark ở quận Nam Từ Liêm – Hà Nội. Chủ tịch hội đồng quản trị của công ty hiện nay là ông Đỗ Anh Tuấn.

thiet ke sunshine diamond river

Tuy có tuổi đời không nhiều nhưng Sunshine Group đã đầu tư được nhiều dự án bất động sản, tất cả có 30 dự án, một số cái tên tiêu biểu là: Sunshine City (trong khu đô thị Nam Thăng Long), dự án Sunshine Palace, Sunshine Garden (đường Phạm Hùng, quận Hai Bà Trưng), dự án Sunshine Center (mua lại của Mai Trang Group), dự án Sunshine Crystal River, Sunshine Wonder Villas, Sunshine Marina Nha Trang Bay.

Theo đánh giá của SaleReal, chủ đầu tư căn hộ Sunshine Diamond River Đào Trí có tiềm lực tài chính mạnh, hiện nay công ty có số vốn điều lệ là 3.000 tỷ đồng. Cuối năm 2018 công ty bán trái phiếu doanh nghiệp và thu về được 10.000 tỷ đồng.

Nhiều người mệnh danh Sunshine Group là “đại gia” bất động sản vì họ sở hữu 30 dự án căn hộ cao cấp và hàng ngàn ha đất ở Hà Nội, Nha Trang, Sài Gòn. Những dự án mới đây như Sunshine City Saigon, Sunshine Diamond River là quỹ đất Sunshine Group mua lại từ Phát Đạt (cũng là một “đại gia” đất).

Sunshine Group có tốc độ phát triển phát nói là “chóng mặt’. Công ty mới thành lập vào năm 2016 với số vốn ban đầu là 300 tỷ đồng, lúc đó chỉ hoạt động trên thị trường Hà Nội. 3 năm sau đó thì số vốn tăng lên 3.000 tỷ đồng và hoạt động ở nhiều thị trường lớn là Hà Nội, Sài Gòn, Nha Trang.

Video giới thiệu Sunshine Group

https://youtu.be/bbqW4-2XFwY

Chủ đầu tư căn hộ Sunshine Diamond River có đáng tin tưởng?

Theo SaleReal, chủ đầu tư dự án Sunshine Diamond River là chủ đầu tư đáng tin tưởng. Công ty đã đầu tư nhiều dự án bất động sản ở 3 thành phố lớn: Hà Nội, Sài Gòn, Nha Trang, tất cả có 30 dự án. Hầu hết đều là bất động sản cao cấp.

Trong 3 năm hoạt động vừa qua, chủ đầu tư dự án Sunshine Diamond River đã tạo được uy tín đối với thị trường, vì thế được các tổ chức trong và ngoài nước trao tặng các giải thưởng bất động sản, có thể kể đến là giải thưởng “Dự án nhà ở tốt nhất năm 2018” (trao cho dự án Sunshine City), giải thưởng “Dự án mang tính biểu tượng Việt Nam” (trao cho dự án Sunshine Marina Nha Trang Bay).

Ngoài các giải thưởng, Sunshine Group còn tự hào khi được mời tham gia các hội thảo bất động sản lớn trong nước, khu vực. Sunshine Group tham gia nhiều hội nghị bất động sản ở Hà Nội, Nha Trang, thành phố Hồ Chí Minh.

Năm 2018, Sunshine Group được mời tham dự hội thảo bất động sản khu vực tổ chức tại Singapore. Tại đây, công ty được trao tặng 2 giải thưởng Dot Property Southeast Asia 2018.

Thêm nữa, theo SaleReal được biết, tháng 4/2019, chủ đầu tư dự án Sunshine Diamond River được mời làm đại diện của Việt Nam tham dự hội thảo bất động sản Châu Á – Thái Bình Dương, được tổ chức tại Thượng Hải.

 

0913.756.339