Chủ đầu tư dự án Gem Riverside

Căn hộ Gem Riverside được đồn đoán sẽ tung ra thị trường vào khoảng 04/2018, và đang nhận được lượng giữ chỗ khá tốt trong những ngày vừa rồi. Nếu khách hàng đang quan tâm đến thông tin của chủ đầu tư căn hộ Gem Riverside, có thể tham khảo qua bài viết này.

Những thành tựu của Đất Xanh Group – chủ đầu tư căn hộ Gem Riverside

Căn hộ Gem Riverside được triển khai bởi Đất Xanh Group, đơn vị có thương hiệu khá mạnh riêng về phát triển căn hộ trên thị trường, bao gồm nhiều phân khúc từ trung cấp, trung cao cấp đến cao cấp.

Được thành lập từ 11/2003, Đất Xanh ban đầu là một đơn vị môi giới bất động sản, và qua quá trình 14 năm phát triển – xây dựng thương hiệu, Đất Xanh Group hiện tại đang có lượng nhân sự trẻ, tâm huyết đối với bất động sản tại nhiều thị trường khác nhau.

Một trong những thành tựu của Đất Xanh Group chủ đầu tư Gem Riverside, khách hàng có thể tham khảo như sau:

+ 14/09/2017: Vinh danh tại giải "TOp 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam.

+ 09/06/2017: Lọt top 2 doanh nghiệp bất động sản kinh doanh tốt nhất Việt Nam.

+ 26/05/2017: Top 10 nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Bên cạnh thông tin chủ đầu tư Gem Riverside khách hàng đang quan tâm sản phẩm có thể tham khảo những thông tin được tổng hợp và phân tích chi tiết : vị trí, giá bán, tiềm năng đầu tư : https://goo.gl/YRbzVD

chu dau tu can ho gem riverside

Video giới thiệu về tập đoàn Đất Xanh chủ đầu tư dự án Gem Riverside

Các dự án tiêu biểu của Đất Xanh Group chủ đầu tư căn hộ Gem Riverside trên thị trường:

+ Khu Nam: LuxCity, LuxGarden ở khu vực Quận 7, thuộc phân khúc cao cấp.

+ Khu Đông Bắc: Opal Riverside, Opal Skyview, Sunview 1, 2, Sunview Town, Zen Riverside (chưa triển khai).

+ Khu Đông: Gem Riverside, Opal City (chưa triển khai).

Tìm hiểu giá bán dự kiến của căn hộ Gem Riverside và so sánh với những căn hộ cùng phân khúc trong khu vực : giá bán Gem Riverside dự kiến.

Có thể tham khảo những đơn vị tham gia đồng hành phát triển căn hộ Gem Riverside và tiềm năng cho thuê của dự án này : https://goo.gl/qezJGN

Khi sở hữu quỹ đất trong khu thị trường trọng điểm 2018, tiềm năng gì, và kinh nghiệm triển khai ra sao?

Vị trí ấn tượng của Gem Riverside có đủ thu hút khách hàng?

Nằm liền kề trục Song Hành cao tốc, trục đường chính của khu đô thị đang hình thành Nam Rạch Chiếc, phường An Phú, Quận 2. Dự án Gem Riverside sở hữu khả năng kết nối nhanh chóng tới các khu đô thị lớn khác cũng như trung tâm Thành Phố, và từ vị trí này, Gem Riverside cũng liền kề Palm City của Keppel Land lẫn Lakeview City của Novaland.

Tìm hiểu ngay những điểm hấp dẫn khách hàng của căn hộ Gem Riverside được tổng hợp và phân tích bởi website chúng tôi => xem chi tiết tại đây.

vi tri du an gem riverside

Ở hướng đối diện, bên kia trục cao tốc Long Thành – Dầu Giây là dự án trung tâm Thể Dục Thể Thao Phức Hợp Rạch Chiếc, nơi sẽ thi công vào năm nay để kịp tiến độ của 2021. Khu đô thị công nghệ cao của Keppel Land, SaiGon Sports City và khu đô thị Him Lam City.

Những tiềm năng vị trí căn hộ Gem Riverside tham khảo ngay => xem chi tiết tại đây.

Điểm ấn tượng của hầu hết các khu đô thị này, là quỹ đất phát triển rất lớn cùng tên tuổi chủ đầu tư cũng rất nổi tiếng trên thị trường.

Keppel Land, Nova, Him Lam, Đất Xanh đều là những cái tên được đông đảo khách hàng biết đến, nhờ kinh nghiệm triển khai dự án lâu năm lẫn tiềm lực rất mạnh về tài chính, lẫn các chính sách tốt dành cho khách hàng lựa chọn sản phẩm của mình.

Bởi thế, Nam Rạch Chiếc được giới chuyên môn nhận định là một thị trường giàu tiềm năng đang hình thành, đang hình thành từ quy hoạch, hạ tầng, dịch vụ và cư dân. Trong tiềm năng đó, Gem Riverside có ưu thế riêng của mình, khi quỹ đất sở hữu 2 mặt sông mát mẻ cùng quy hoạch thấp tầng xung quanh, nên các view từ căn hộ sẽ không bị che chắn nhiều.

Tìm hiểu về quy hoạch Nam Rạch Chiếc chi tiết nhất : https://goo.gl/31X5gV

Bài vết tóm tắt thông tin chủ đầu tư Gem Riverside trên thị trường, khách hàng có thể tham khảo thêm bằng cách liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Trả lời

0913.756.339