Chính sách bán hàng của căn hộ The Marq HongKong Land

Trong chính sách bán hàng The Marq HongKong Land và Hoa Lâm đưa ra cho dự án The Marq Quận 1 có rất nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng. Thêm vào đó là tiến độ thanh toán linh hoạt giúp khách hàng mua căn hộ The Marq dễ dàng hơn.

Cùng Quốc Dũng Blog tìm hiểu chính sách và tiến độ thanh toán của dự án căn hộ cao cấp bậc nhất Quận 1.

Chính sách bán hàng The Marq HongKong Land

Khách hàng mua du an The Marq sẽ không cần thanh toán ngay toàn bộ giá trị căn hộ mà sẽ được trả theo tiến độ kéo dài, chia thành nhiều đợt. Dự kiến, tiến độ thanh toán của dự án sẽ có 11 đợt.

phoi canh can ho the marq quan 1

Đợt 1: Đặt cọc giữ chỗ 200 triệu đồng

Đợt 2: Ký hợp đồng đặt cọc – thanh toán 10% GTCH ( có VAT, đã bao gồm 200 triệu đợt 1 ) – trong vòng 14 ngày kể từ đợt đặt cọc giữ chỗ.

Đợt 3: Ký hợp đồng mua bán – thanh toán 10% GTCH ( có VAT ) – trong vòng 14 ngày kể từ khi có thông báo dự án hoàn thành móng.

Từ đợt 4 – đợt 9: Mỗi đợt khách hàng sẽ thanh toán 5% GTCH ( có VAT )

Đợt 10: Thanh toán 45% GTCH ( có VAT ) và 2% kinh phí bảo trì căn hộ để nhận bàn giao nhà.

Đợt 11: Thanh toán 5% GTCH còn lại ( có VAT) để nhận chứng nhận quyền sở hữu căn hộ sổ.

Các đợt thanh toán căn hộ The Marq có thời gian cách nhau khá xa nên khách hàng sẽ có nhiều thời gian để chuẩn bị tài chính nếu chưa đủ. Ngoài ra, khách mua căn hộ còn được hưởng thêm những chương trình chiết khấu, hỗ trợ vốn vay mà chủ đầu tư đưa ra.

Trên đây mới là những thông tin dự kiến Quốc Dũng Blog tìm hiểu được, chính sách bán hàng chính thức của dự án HongKong Land sẽ được thông báo trước ngày dự án mở bán để khách hàng nghiên cứu và tìm hiểu trước.

Video giới thiệu dự án The Marq

Các mốc thời gian khách hàng cần lưu ý khi mua căn hộ The Marq Quận 1

Số lượng hạn chế – lợi thế cạnh tranh lớn do nhu cầu mua căn hộ tại Quận 1 cao và thị trường chưa đủ để đáp ứng nên The Marq Nguyễn Đình Chiểu được dự báo sẽ sớm cháy hàng. Do đó, để không bỏ lỡ cơ hội sở hữu căn hộ cao cấp này khách hàng cần nhớ các mốc thời gian quan trọng mà Quốc Dũng Blog tổng hợp sau đây.
23/3/2019 HongKong Land và Hoa Lâm   chính thức công bố ra mắt thị trường dự án The Marq HongKong Land tại Quận 1.
Từ ngày 26/3/2019,  chủ đầu tư bắt đầu nhận Booking giữ chỗ ( 200 triệu đồng, khoản booking này sẽ trả lại cho khách hàng khi ký hợp đồng đặt cọc ).
27/3/2019 nhà mẫu căn hộ The Marq Quận 1 khai trương và đón khách đến tham quan.
Tháng 5/2019 dự án sẽ mở bán đợt đầu tiên ( dự kiến )
Tháng 7/ 2019 The Marq sẽ hoàn thành tiến độ thi công phần móng, đây cũng là thời điểm để khách hàng ký hợp đồng mua bán căn hộ.
Tháng 2/ 2022 khu căn hộ HongKong Land Quận 1 sẽ bàn giao căn hộ và toàn khu tiện ích ( dự kiến ).
Dự án căn hộ The Marq đã được hoàn thiện các pháp lý, có sổ đỏ khu đất và được cấp sổ đỏ riêng từng căn. Chi tiết pháp lý dự án và thông tin chính thức về thời gian mở bán sẽ được Quốc Dũng Blog đánh giá trong bài viết tiếp theo.

 

0913.756.339