Sơ lược về chủ đầu tư Capitaland

Capitaland hiện đang là một trong những đơn vị đầu tư NGOẠI tiềm lực và uy tín trong thị trường bất động sản Việt. Đến từ Singapore, luôn mang đến hàng loạt những dự án bật nhất về chất lượng cao cấp, và chất sống đặc biệt.

Trong bài viết này, SaleReal xin chia sẻ đến quý khách những đánh giá riêng của chúng tôi về chất lượng các dự án của Capitaland. Đồng thời cập nhật thêm một số thông tin hữu ích về hoạt động của chủ đầu tư Capitaland. Mong rằng bài viết sẽ mang đến quý khách những thông tin hữu ích trong quá trình tra cứu về tập đoàn.

capitaland

Sơ lược về chủ đầu tư Capitaland

Capitaland có trụ sở chính đặt tại Singapore, gia nhập vào Việt Nam vào năm 1992 với thương hiệu quen thuộc Capital Land.

Tại thị trường quốc tế, tập đoàn Capitaland đã ất thành công với hàng loạt các siêu phẩm mang tính biểu tượng quốc gia, có mặt trên 30 quốc gia và hơn 200 thành phố. Tại thị trường bất động sản Châu Á, cái tên Capitaland đã trở nên rất quen thuộc với 6 lĩnh vực hoạt động kinh doanh bất động sản gồm nhà ở, văn phòng, khu phức hợp, trung tâm thương mại, dự án căn hộ dịch vụ và quản lý quỹ đất.

Một số dự án kiến trúc nổi tiếng như The Interlace, Sky Habitat ở Singapore, Seni Mont Kiara ở Malaysia, The Pinnacle ở Trung Quốc đều là những siêu phẩm được đầu tư và phát triển của Capitaland.

Tại Việt Nam, công ty Capitaland ghi dấu nhấn đầu tiên với dự án Somerset West Lake ở thủ đô Hà Nội, với sự thành công đột phá của dự án, Capitaland Việt Nam đã khẳng định được đẳng cấp thương hiệu, tiềm lực của mình trong vai trò đầu tư phát triển bất động sản.

Tính đến năm 2019, thì chủ đầu tư Capitaland đã đầu tư và phát triển hơn 8500 căn hộ chung cư cao cấp với sự thành công của hơn 15 dự á nhà ở, xây dựng 1 khu trung tâm thương mại phức hợp với khoảng 7000 căn hộ dịch vụ. Ngoài ra, ông lớn cũng triển khai nhiều loại hình như dự án nhà phố, biệt thự hạng sang trên khắp đất nước Việt Nam, trải dài từ Hà Nội, Hội An, Đà Nẵng, Hạ Long, Tp Hồ Chí Minh, Nha Trang, Bình Dương, Cam Ranh.

Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với SaleReal để nhận thông tin về dự án mới của Capitaland hoặc nhận tư vấn về các dự án của Capitaland tại HCM.

Tham khảo thêm thông tin chủ đầu tư Capitaland tại video dưới đây:

 

Chất lượng dự án của Capitaland ra sao?

Lấy chất lượng sản phẩm làm tiêu chí đầu tiên để khẳng định tiềm lực và uy tín của thương hiệu, các dự án Capitaland sau khi bàn giao cho khách hàng đều nhận được những phản hồi rất tích cực từ phía khách hàng.

Chung cư Capitaland đảm bảo được tiến độ thi công, chất lượng xây dựng được giám sát chặt chẽ, an toàn. Bàn giao căn hộ cho khách hàng đúng thời hạn, hệ thống tiện ích nội khu và nội thất đều được đánh giá cao về tính hiện đại và thẩm mỹ tốt. Nhiều dự án khi đi vào hoạt động trong thời gian dài vẫn không xảy ra tình trạng xuống cấp.

Về mặt pháp lý, căn hộ Capitaland đều đảm bảo pháp lý minh bạch, rõ ràng, khách hàng nhận sổ hồng thường đúng thời hạn kí kết hoặc sớm hơn. Đơn vị quản lý vận hành của các dự án Capitaland đều là nhưng đơn vị hàng đầu, đảm bảo an ninh tuyệt đối.

Quý khách có thể tham khảo nhiều hơn về các dự án Capitaland Quận 4 hoặc tra cứu thêm thông tin về chung cư Capitaland Quận 2 ở những bài viết sau của chúng tôi.

0913.756.339