Căn hộ Palm City Quận 2 nét đẹp hấp dẫn mọi khách hàng

Khu căn hộ đẳng cấp Palm City nằm ở vị trí đắc địa trọng điểm Quận 2– vị trí với tốc độ phát triển đô thi hóa hiện đại hóa nhanh nhất khu vực. Ba ngoài đường của dự án nằm trên con đường Song Hành cao tốc – phường An Phú, đấy là vị trí tiện lợi để đi đến qua những khu vực quận Bình Thạnh, quận Thủ Đức, quận 1, quận 4, quận 9,… Chính bởi thế dự án Palm City vn dường như phát triển thành căn hộ nằm tại dắc địa, nợi an cư lý tưởng và đẳng cấp.

du an palm city quan 2 net dep tiem an

Căn hộ quận 2 đem đến cho gia đình quý khách một môi trường sống trong lành thỏa sức nhưng không thua phần tinh tế sang trọng cấp cao toàn cầu, đây là nơi hội tụ một số văn hóa giữa một vài nước trên địa cầu do đó đó là nơi sinh sống chọn lọc hàng đầu của một số người tri thức, từ đó cư dân tại đó số đông là những người nước ngoài, doanh nhân thành đạt.

Kiến trúc căn hộ Palm City quận 2

Xứng tầm mang tên gọi: “Khu căn hộ cao cấp”, cư dân ở đó sẽ có đầy đủ các tiện ích theo nguyên tắc 5 sao, hưởng thụ cuộc sống cao cấp, tiện nghi đúng nghĩa nhất.

Dự án Keppel Land với kiến trúc tối ưu hóa mặt bằng tầng 5 có tổng diện tích xây dựng thấp, phần diện ích còn lại dành cho môi trường sống xanh: Không gian xanh, hồ bơi, khu vui chơi trẻ em,…

các căn hộ của dự án có một vài căn góc sở hữu 2 mặt thoáng, mọi căn hộ đều sở hữu kiến trúc dạng lệch nhau nằm tạo dao động cách tối ưu giữa một vài căn. Nhờ yếu tố này, một vài căn hộ sẽ không bị giới hạn về tầm nhì, nhận dầy đủ ánh sáng mặt trời và không khí trong lành. Ngoài ra, nội thất được sử dụng đều là một vài mặt hàng nổi tiếng, chất lượng trong nước và ngoài nước.

chủ nhân của một vài căn hộ Palm City vối số lượng rất hạn chế sẽ tận hưởng không gian xanh tại khu đi bộ trong bên trong khuôn viên. Phố tản bộ này được kiến trúc hiện đại cùng với công viên xanh giữa thành thị tấp nập, ồn ào mang đến sự trong lành, thoáng mát. Song, cư dân của dự án hoàn toàn sở hữu thể yên tâm về khu vực để xe sẽ luôn đủ chỗ cho các phương tiện tiên tiến.

Nhằm cung cấp tối đa nhu cầu về dịch vụ, vui chơi,…cho cư dân, dự án là sự kết hợp giữa việc xây dựng khu căn hộ cấp cao và khu phức hợp thương mại dịch vụ. Khu phức hợp thương mại dịch vụ sẽ cung ứng mọi nhu cầu về 1 cuộc sống và tiết kiệm tối đa thời gian đi lại: một số tụ điểm mua sắm, vui chơi sầm uất, những sản phẩm, nhãn hiệu nổi tiếng,…

vị trí đẹp, tổng diện tích cao cấp, môi trường sống xanh, CDT danh tiếng là những yếu tố làm dự án Căn hộ Palm City trở nên độc tôn bậc nhất trong khu vực quận 2.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*