Đánh giá cơ hội đầu tư dự án Sunshine Horizon Quận 4

Sunshine Horizon là dự án căn hộ trung tâm Quận 4 của chủ đầu tư Sunshine Group tọa lạc trên trục đường Tôn Thất Thuyết ven sông Kênh Tẻ.

Căn hộ cao cấp Quận 4 gồm 2 block cao 34 tầng gồm 883 căn hộ cao cấp có diện tích từ 90m2 – 130m2. Giá bán Sunshine Horizon Quận 4 dự kiến từ 75 triêu/m2 85 triêu/m2.

Rất nhiều nhà đầu tư quan tâm ngay giai đoạn 1 của dự án, bản thân SaleReal cũng đánh giá đây là cơ hội tốt để đầu tư căn hộ trung tâm thành phố. Bài viết dưới đây, chung tôi sẽ nêu rõ những lý do nên đầu tư dự này.

sunshine horizon

Đánh giá cơ hội đầu tư dự án Sunshine Horizon Quận 4

Vị trí trung tâm, thanh khoản cao, đa dạng khả năng khai thác.

Tại sao nói như vậy? Vì vị trí dự án Sunshine Horizon là quỹ đất ven sông hiếm hoi còn lại tại Quận 4. Khu vực xung quanh cư dân đã rất đông đúc.

Ta nhìn vào các dự án đã hiện hữu tại đây như: Icon 56 Novaland, Saigon Royal, The Tresor … dù hoạt động đã ổn định những hiện có rất nhiều nhà đầu tư muốn mua nhà tại đây để khai thác cho thuê …

Các sản phẩm sang nhượng đều nhanh chóng có chủ mới. Mức giá cho thuê căn hộ theo ngày tại khu vực này tầm 1,2 triệu-1,5 triệu/đêm (tham khảo Luxstay).

Chính vì lý do đó nên hoàn toàn có cơ sở để tin tưởng vào tính thanh khoản cũng như khả năng khai thác cho thuê của Sunshine Horizon.

Tiềm năng tăng giá dựa vào các yếu tố chờ hạ tầng.

Sunshine Horizon là dự án trung tâm nhưng vẫn có rất nhiều những dự án công trình giao thông chỉnh trang đô thị khu vực Quận 4 ảnh hưởng đến sức bật về giá của căn hộ này.

Chúng tối liệt kê một số công trình trọng điểm:

Mở rộng các tuyến đường: Nguyễn Tất Thành, Tôn Đản, Nguyễn Khoái và đặc biệt là chỉnh trang bờ kè sông Kênh Tẻ và mở rộng đường Tôn Thất Thuyết ( trục chính dự án ) lên 25m.

Một loạt các cây cầu kết nối Quận 4 với các khu vực khác nhằm giải quyết những vấn đề giao thông như cầu Nguyễn Khoái, Cầu Kênh Tẻ 2 nối Quận 4 – Quận 7. Đặc biệt là cầu Thủ Thiêm 3 nối Sunshine Horizon với New CBD Thủ Thiêm.

Ví dụ như cầu Thủ Thiêm 2 giúp cho khu vực Thủ Thiêm liên tục tăng giá trogn 2 năm vừa qua trung bình 20-25% mỗi năm.

Vậy thì chúng tôi tin rằng những công trình giao thông kể trên là động lực rất mạnh và liên tục trong thời gian sắp tới, không chỉ làm cho căn hộ thêm giá trị mà còn thay đổi bộ mặt đô thị cả khu vực.

Có thể hình dung đường bờ sông Kênh Tẻ sẽ sớm hoàn thành, đẹp và chỉn chu như bến Vân Đồn hiện tại.

Đó là kỳ vọng trong tương lai của dự án Sunshine Horizon.

Chủ đầu tư Sunshine Horizon Quận 4 là ai?

Một yếu tố không thể bỏ qua trước khi đầu tư là chủ đầu tư. Ở đây là Sunshine Group. Chủ đầu tư Sunshine Horizon không còn là cái tên mới mẻ ở thị trường tp. HCM nữa.

Tham khảo thêm về chủ đầu tư căn hộ Sunshine Horizon tại video dưới đây:

Liên tiếp cho ra mắt đến nay đã 5 dự án trên các quỹ đất vàng tại Quận 4, Quận 7, Quận 2 và Quận 10.

Tuy chưa có dự án nào hoàn thiện và đi vào hoạt động trong 5 dự án này nhưng tại thị trường Hà Nội, chủ đầu tư đã hoàn thiện rất tốt các dự án như Sunshine City, Sunshine Riverside, Sunshine Center Phạm Hùng ….

DÒng sản phẩm mà chủ đầu tư này hướng đến là cao cấp tới hạng sang. Điểm nổi bật là lợi thế cạnh tranh chính là tiên phong áp dụng mô hình Smart Homes, điều khiển tất cả 1 chạm qua ứng dụng điện thoại.

Trên đây là 3 lý do chính vì sao nên đầu tư căn hộ Sunshine Horizon Quận 4 qua góc nhìn của nhóm chuyên gia SaleReal. Hy vọng cung cấp cho các nhà đầu tư những thông tin hữu ích.

0913.756.339