Các giá trị Condotel Intercontinental Phú Quốc mang lại cho nhà đầu tư

Condotel Intercontinental Phú Quốc không chỉ là địa điểm nghỉ dưỡng cao cấp, https://goo.gl/bvITmD còn hứa hẹn sẽ đưa đến những lợi ích gia tăng theo thời gian cho các chủ sở hữu. Sở hữu vị trí đắc địa ngay tại Bãi Trường – một trong những bãi biển đẹp nhất Phú Quốc cùng sự phát triển du lịch sẵn có, nhà đầu tư Condotel Intercontinental Phú Quốc dễ dàng sinh lời cao. Nhờ hoạt động đầu tư và cho thuê nên Condotel Interrcontinental Phú Quốc sẽ đem đến nhiều cơ hội tăng lợi nhuận. Đây là kênh đầu tư an toàn và tiềm năng với mức cam kết từ chương trình cho thuê tuyệt vời mà chủ đầu tư hứa hẹn.

khu dân cư vạn phúc với kiến trúc độc đáo,  Tại đây đặc sắc nhưng hài hòa và có những đặc trưng riêng biệt. vạn phúc Riverside từ trên cao nhìn xuống  tựa như một lá phổi xanh  khổng lồ, tỏa sáng cả vùng trời Thủ Đức.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Cụ thể, bạn sẽ được chủ đầu tư chia sẻ 40% lợi nhuận cho thuê phòng trong vòng 20 năm và được cam kết mức lợi nhuận tối thiểu hàng năm là 9% giá trị căn hộ trong 9 năm. Theo đó, bạn có thể lấy lại tất cả vốn ban đầu sau 11 năm, không chỉ vậy còn được nhận thêm một căn condotel cao cấp cùng 20 ngày nghỉ dưỡng miễn phí mỗi năm theo tiêu chuẩn 5 sao. Với giá thuê phòng cao cùng tỷ lệ khách du lịch đông, Condotel Intercontinental Phú Quốc sẽ đưa đến dòng lợi nhuận thu vào tương đối hiệu quả.

Được quản lý bởi tập đoàn InterContinental Hotels Group (IHG)

IHG hiện đang quản lý hơn 5.000 khách sạn với hơn 700.000 phòng, có mặt ở khoảng 100 quốc gia và vùng lãnh thổ. Thương hiệu IHG có tổng doanh thu đạt tới 24 tỷ USD. Khách hàng chính của IHG là các đại gia, du khách giàu có, người nổi tiếng… và họ coi IHG là ngôi nhà thứ hai của họ mỗi khi phải ở xa.

Tại nước ta, tập đoàn IHG đang vận hành 8 khách sạn, khu resort cao cấp tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Hệ thống khách sạn InterContinental Sun Peninsula Đà Nẵng của tập đoàn IHG hai năm liền đoạt giải thưởng “Khu nghỉ dưỡng sang trọng nhất thế giới” của World Travel Awards.

Condotel Intercontinental Phú Quốc được điều hành theo tiêu chuẩn 5 sao:

Condotel Intercontinental Phú Quốc thuộc tổng thể hơn 155ha của dự án khu phức hợp du lịch Phú Quốc Marina. Đây là dự án có hàng loạt đơn vị tư vấn có tiếng thế giới, vượt trội như PTW (Australia) – thiết kế kiến trúc; thiết kế nội thất các căn hộ bởi HBA (Singapore), Group8Asia (Thụy Sĩ) thiết kế ngoại thất. Không gian của dự án được kiến tạo bởi Element Studio (Singapore); khu spa, nhà hàng được thiết kế từ Vo Trong Nghia Architects (Việt Nam)…

Condotel Intercontinental Phú Quốc đem lại tiêu chí mang đến sự nghỉ dưỡng cao cấp cho du khách chính vì thế dự án được hình thành và vận hành đúng tiêu chuẩn 5 sao. Condotel Intercontinental Phú Quốc bao gồm 115 căn hộ sở hữu diện tích 65-194 m2. Condotel Intercontinental Phú Quốc lấy ý tưởng từ hình ảnh con sao biển, Tập đoàn BIM Group định hướng phát triển hệ thống căn hộ này thành một khu nghỉ dưỡng vui chơi đẳng cấp, quy mô và đồng bộ ở Phú Quốc. Condotel Intercontinental Phú Quốc sở hữu các tiện ích 5 sao như khu bể bơi hiện đại hướng nhìn biển cùng với công viên nước thu nhỏ, khu trung tâm hội nghị, hệ thống nhà hàng, bể bơi, quầy bar sang trọng và hệ thống spa đẳng cấp …

Trả lời

0913.756.339