Tiến độ của dự án Sunshine Diamond River Quận 7

Dự án Sunshine Diamond River được khởi công xây dựng vào đầu quý 1 năm 2019 vừa qua. Dự án đang trong tiến trình phát triển và chuẩn bị gia nhập thị trường bất động sản trong sắp tới. Vậy thì khi nào dự án sẽ được công bố ra thị trường ? Nhiều quý khách hàng chắc hẳn đang quan tâm về vấn đề này.

SaleReal sẽ đồng hành cùng bạn trong bài viết này để tìm hiểu về vấn đề trên và một số thông tin khác cũng liên quan đến Sunshine Diamond River này.

Tham khảo thêm video chia sẻ về thông tin căn hộ Sunshine Diamond River Quận 7:

https://youtu.be/KLjcjABpvn0

Tiến độ của dự án Sunshine Diamond River Quận 7

Khởi công từ quý 1 năm 2019 và theo như dự kiến sẽ hoàn thành trong năm 2020 sắp tới. Hiện chủ đầu tư của dự án tập đoàn Sunshine Group đang trong tiến trình đẩy nhanh thi công trong công tác san lấp mặt bằng để nhanh chóng hoàn thành phần xây dựng và có thể đảm bảo được tiến độ dự kiến hoàn thành vào năm 2020 trong đầu quý 1 để không chậm trễ tiến độ.

tien do sunshine diamond river quan 7

SaleReal tin rằng với những hành động này thì dự án Sunshine Diamond River của Sunshine Group sẽ hoàn thành đúng tiến độ và bàn giao cũng như ra mắt trên thị trường bất động sản vào thời gian sắp tới như đúng dự kiến ban đầu như mong đợi của tất cả mọi người.

Kết nối giao thông của Sunshine Diamond

Có thuận lợi lớn khi Sunshine Diamond River tọa lạc tại 422 Đào Trí, Phường Phú Thuận, Quận 7, TP HCM. Dự án hoàn toàn có thể kết nối đến những khu đô thị, trung tâm chính của thành phố trong một khoảng thời gian ngắn mà lại dễ dàng. Khu đô thị Mũi Đèn Đỏ – SaiGon Penisula nằm bên cạnh dự án Sunshine Diamond River sẽ làm cho dự án của nhà đầu tư Sunshine Group càng thêm thu hút.

Từ căn hộ chung cư Sunshine Diamond River, quý khách sẽ mất chưa tới 7 phút để tới khu vực khu đô thị Thủ Thiêm mới; mất tầm 10 đến 15 phút để đi đến trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh; và chỉ mất 5 phút nếu muốn đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Đây đều là những địa điểm nổi bật, trọng tâm của thành phố nên việc đi lại dễ dàng và nhanh chóng sẽ làm cho giá trị của dự án Sunshine Diamond River càng tăng lên.

Nhà mẫu dự án Sunshine Diamond River nằm ở đâu?

Chủ đầu tư Sunshine Group đã có mô hình nhà mẫu nằm bên cạnh dự án đầy sang trọng, chất lượng và đẳng cấp dành cho những quý khách hàng nào đang quan tâm đến dự án có thể trực tiếp đến đây tham quan và cảm nhận. Căn nhà mẫu này được nằm trên đường Đào Trí, Quận 7.

nha mau can ho sunshine diamond

Việc đầu tư bài bản, chăm chút cho dự án một cách cẩn thận và nắm bắt được tâm lý của quý khách hàng hiện nay với những thiết kế sang trọng, đẳng cấp chắc hẳn sẽ làm cho quý khách hàng phải chăm chú tham quan đến từng chi tiết vì những thiết kế vô cùng sắc sảo và đẹp mắt tại đây.

Qua bài viết trên đây, SaleReal đã tái hiện cho quý khách hàng những thông tin về tiến độ phát triển dự án, về vị trí và thiết kế căn nhà mẫu Sunshine Diamond River cũng như vấn đề kết nối giao thông tại đây. Dự kiến sẽ được hoàn thành theo đúng tiến độ, Sunshine Diamond River sẽ nhanh chóng trở thành một dự án cạnh tranh trong tương lai tới đây. Quý khách hàng nếu còn quan tâm thêm về dự án có thể tìm hiểu các bài viết tiếp theo tại SaleReal.

0913.756.339