VinCity New Saigon quận 9 cuộc sống như ý từng phút giây

Du an VinCity New Saigon là dự án mới nhất của tập đoàn VinGroup; dự án tọa lạc tại đường Nguyễn Xiển Phước Thiện Quận 9 , TP. Hồ Chí Minh; can ho VinCity New Saigon liền kề khu công nghệ cao nên tiềm năng tăng giá cao.

vincity new saigon

VinCity New Saigon quận 9 cuộc sống như ý từng phút giây

Giá cả luôn luôn là vấn đề được lưu tâm trước hết khi quyết định mua 1 căn hộ. Ở VinCity New Saigon, giá các căn hộ chỉ từ 700 triệu/căn, đây là mức giá thành mà hầu như những người có thu nhập trung bình có thể sở hữu được. Toàn bộ nhu cầu căn bản cần thiết như trung tâm mua sắm, giải trí, phòng tập thể dục thể thao, trường học, … đều có mặt đầy đủ ở VinCity New Saigon. Bạn sẽ trải nghiệm toàn bộ những tiện lợi mà Vincity New Saigon mang lại cho mình và cả nhà. Vị trí của căn hộ VinCity New Saigon rất thích hợp, thuận tiện dù không nằm trong trung tâm náo nhiệt, bù lại quý khách sẽ được tận hưởng bầu không khí trong sạch và môi trường sống có nhiều cây cối. Không những vậy, việc nằm kế hai con sông là sông Tắc và sông Đồng Nai cũng khiến cho khung cảnh chỗ đây trở nên sạch đẹp và thoáng mát hơn.

Bắt đầu thi công đầu năm 2017 với lời hứa hẹn sẽ cho ra mắt vào cuối năm 2017, rõ ràng chúng ta có thể thấy tiến độ của VinCity New Saigon rất bảo đảm. Ngoài ra, nhà thầu của dự án là Coteccons cũng là 1 cái tên chứng minh khá an toàn. Sự an ninh của cư dân sinh sống luôn là mối chú ý lúc quyết định mua 1 dự án căn hộ nào đấy. Hiểu được vấn đề này, khu đô thị dự án VinCity New Saigon được cấu trúc mang tính an toàn đảm bảo với hệ thống camera được lắp tại tất cả những tầng có căn hộ. Ngoài ra, đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp cũng luôn luôn sẵn lòng trợ giúp khi phát sinh các trục trặc. Khi trở thành người dân của VinCity New Saigon thì vấn đề đi lại trong vùng ngoại thành sẽ trở nên thuận tiện hơn. Nên tạm biệt với các bất tiện trong đi lại và khói bụi ô nhiễm trong khu nội thành ngay thôi!

Quy mô của dự án VinCity của VinGroup: http://bit.ly/2weKWn9

Sống tại VinCity New Saigon có gì đặc biệt

Đặc biệt, chung quanh công trình VinCity New Saigon là các công ty công nghệ cao, điều này thật tiện lợi lúc không ai có thể phủ nhận công nghệ ngày một chiếm tối đa sự quan tâm của chúng ta. Bên cạnh đó, căn hộ VinCity New Saigon còn được phát triển theo hình thức khép kín, với hình thức này, toàn bộ tiện ích cũng như dịch vụ sẽ được đồng bộ làm việc tận hưởng đời sống trở nên thuận lợi hơn. Và nhấn mạnh lại các cơ sở vật chất này đều được bổ trợ từ ông lớn VinGroup. Dự án còn được sự hỗ trợ tối ưu từ chính quyền địa phương ngay từ các ngày đầu tiên xây dựng thế nên sẽ đem tới sự đơn giản trong việc làm các thủ tục bàn giao và sở hữu các căn hộ ở đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*