Vị trí tọa lạc Sunshine Diamond River có gì nổi bật?

Xung quanh Sunshine Diamond River Quận 7 có gì? là một trong những câu hỏi thú vị được Lê Đình Phong xem là phù hợp trong thời điểm hiện tại khi nhiều người quan tâm đến dự án Quận 7 này.

Tham khảo thêm video chia sẻ về thông tin căn hộ Sunshine Diamond River:

Vị trí tọa lạc Sunshine Diamond River có gì nổi bật?

Tiến hành triển khai dự án thứ hai của mình tại Quận 7 với vốn đầu tư 1,2 tỉ đồng mang tên Sunshine Diamond River, tập đoàn Sunshine đang cho thấy sức mạnh về kinh tế cũng như khả năng đánh giá tiềm năng thị trường để tung ra các sản phẩm phù hợp trong mọi thời điểm.

Trước nhu cầu thực tế của khách hàng đầu tư vào dòng sản phẩm chung cư cao cấp Quận 7 nói riêng và thị trường chung cư cao cấp tại Sài Gòn Nói chung đang liên tục tăng lên đặc biệt là trong giai đoạn từ năm 2017 đến năm 2019. Các chủ đầu tư lớn tại thị trường bds TPHCM đang tích cực triển khai các dự án nhà ở cao cấp nằm trong quỹ đất Mình đang sở hữu trong đó có tập đoàn Sunshine Group.

Dự án mới nằm tại số 422 đường Đào Trí là một trong những địa điểm tiếp theo được Sunshine Group Quận 7 lựa chọn để phát triển dự án với số vốn đầu tư lớn thứ hai tại Sài Gòn. Một tổ hợp căn hộ cao cấp 10 mức độ đầu tư trên 11 hecta sẽ được triển khai với sự chỉ đạo của tập đoàn Sunshine Group Việt Nam và nhà thầu thi công là đơn vị An Phong.

Xung quanh vị trí dự án Sunshine Diamond River là cả một hệ thống dịch vụ tiện ích và nhiều điều kiện phát triển vô cùng ý tưởng sẽ làm bạn cảm thấy choáng ngược. Đầu tiên là dọc theo con đường Đào Trí là một trong những con đường quan trọng của khu vực Quận 7 với các ngành nghề kinh doanh dịch vụ phát hiện dọc hai bên tuyến đường này.

vi tri sunshine diamond river

Ngoài ra xung quanh vị trí dự án Sunshine Group Quận 7 còn có nhiều tuyến đường giao thông lớn như đường Huỳnh Tấn Phát, Nguyễn Thị Thập, Nguyễn Lương Bằng,… cùng với câu Phú Mỹ và cầu Thủ Thiêm bột sẽ là một trong những địa điểm hấp dẫn để nâng cao giá trị bất động sản.

Bán căn hộ Quận 7 cư dân sống tại đây sẽ cổ điều kiện sống lý tưởng đặc biệt là không gian sống với vị trí ngã ba sông ( Sông Đồng Nai giao cắt với sông Sài Gòn ). Là một sản phẩm căn hộ ven sông được đầu tư rất hiện đại và đặc biệt là phong cách thiết kế thân thiện với môi trường có tính hướng ngoại cao sẽ tận dụng được các yếu tố thuận lợi từ thiên nhiên.

Chung cư Quận 7 được Sunshine Group phát triển với 4.000 sản phẩm căn hộ và hơn 80% các căn hộ tại đây đều có hưởng ra sông Sài Gòn. Một không gian sống trong lành thoáng mát và có nhiều bóng cây xanh sẽ là một trong những môi trường sống lý tưởng đặc biệt là tại một khu vực phát triển mạnh về đô thị Ngư thành phố Hồ Chí Minh. Hướng dẫn sẽ có những điều kiện thuận lợi về môi trường sống để tiếp cận được những yếu tố tự nhiên có lợi cho sức khỏe và tinh thần con người.

Tiện ích xung quanh Sunshine Diamond River Quận 7

Lê Đình Phong còn nhận thấy rằng xung quanh dự án chung cư Sunshine Diamond River Quận 7 còn xuất hiện nhiều công trình phụ trợ mang lại lợi ích cho cư dân sống tại chung cư Sunshine Group đó là trường học, bệnh viện, khu tài chính quốc tế, Trung tâm hành chính Quận 7, trung tâm thương mại,…

tien ich xung quanh sunshine diamond river

Mua Sunshine Diamond River năm 2020 theo đánh giá của chúng tôi là một sự lựa chọn rất tốt với sự phát triển của khu vực phường Phú Thuận trong thời gian tới sẽ tạo giá trị cao cho căn hộ bạn đang sở hữu cũng như tạo môi trường sống lý tưởng hơn cho cộng đồng dân cư nơi đây.

Nhưng giới thiệu tổng quát về những gì đang hiện hữu xung quanh dự án Sunshine Diamond River là một trong những quỹ đất của tập đoàn Sunshine Group vừa mới được triển khai đầu năm 2019 từ Lê Đình Phong hi vọng đã chia sẻ được những thông tin hữu ích cho quý khách.

0913.756.339