Dự án Gem Riverside tận hưởng điều tuyệt vời nhất – căn hộ The Manor

Cuộc sống tại căn hộ Gem Riverside gần gũi thiên nhiên sông nước sản phẩm đẳng cấp của tập đoàn Đất Xanh, tận hưởng những dịch vụ tiện ích cao cấp cả trong và ngoại khu dự án Gem Riverside.

gem riverside tan huong dieu tuyet voi

Dự án Gem Riverside tận hưởng điều tuyệt vời nhất

Du an Gem Riverside là dự án chung cư cao tầng đẳng cấp, mang một số giá trị sống hoàn một cuộc sống hàng ngày đáng trân trọng, đúng chất hưởng thụ tại ngay ven sông Sài Gòn thơ mộng. Bên cạnh các tiện ích lý tưởng như: giao thôngthận lợi, không gian xanh… đây là một số điểm cuốn hút tại Gem Riverside.

Giao thông tại Gem Riverside cực kỳ thuận tiện

một dự án được đánh giá cao hay không, chính là việc tham khảo một vài yếu tố liên quan đến giao thông? Mang thể thấy rằng, Gem Riverside tọa lạc vị trí đặc địa giúp việc di chuyển trở nên dễ dàng hơn. Hiện nay, từ dự án nhà đất Gem Riverside Quận 2 khách hàng sẽ dễ dàng đến trọng điểm quận 1 -10 phút. Và đến mộ số khu vực khác như quận 7, sân bay, quận Thủ Đức khoảng 15 phút đi lại.

Tiềm năng vị trí căn hộ Gem Riverside: Vị trí căn hộ Gem Riverside

khi các con phố nối Mai Chí Thọ và các con phố vành đai 2hoan2t hiện, dự định sẽ kéo dài tới năm 2019 cũng là thời điểm dự án BDS Gem Riverside chính thức được bàn giao. Con đường này sẽ lưu thông với nhau đảm bảo giao thông hoạt động an toàn và hiệu quả hơn. Bởi thế, cư dân không phải phân vân gì lúc chọn căn hộ đẳng cấp Gem Riverside là nơi ổn định gia đình hoàn hảo, vì mọi thứ ở đấy đều khá xuất sắc. Trong tương lai, Gem Riverside sẽ là 1 dự án cực hót trên phân khúc kinh doanh nhà đất, chờ đó 1 Gem Riverside hòan toàn khác biệt và ấn tượng.

Hơn thế nữa, khi đường Metro số 2 nối sở hữu Thủ Thiêm cũng ứng dụng thực hiện vào năm 2018, điều thuận lợi này càng giúp cho khách mua mang thể tuyển lựa chọn gem Riverside là điểm dừng chân xuất sắc cho đời sống gia đình hạnh phúc hơn.

Dự án căn hộ cao cấp Gem Riverside Quận 2 nằm giữa không gian xanh , vì các dự án xung quanh đều được triển khai đồng bộ một vài tổng diện tích với qui mô riêng cho một số mảng xanh, phần đông những công trình nhà đất đều hướng đếnmôi trường thân thiện. Chính do vậy mà Gem Riverside cũng để riêng diện tích1,9 hecta trong tổng diện tích 6,7 hecta để thi công công viên cây xanh ven sông Sài Gònêm dịu . Dao động cách không xa là công viên cây xanh của đô thị có diện tích lên tới 7 hecta. Mang toàn bộ các yếu tố này đã tạo nên 1 Gem Riverside tươi mát, trong lành. Cây xanh vừa giúp lọc sạch không kh1i ô nhiễm, khói bụi, vừa mang lại không khí trong lành, cung cấp oxi, đồng thời giúp hạn chế tiếng ồn. Trả lại cuộc sống thanh bình, yên ả như một vùng quê mà cư dân mơ ước tìm về.

Dự án BĐS Gem Riverside Quận 2 đẹp diễm lệ bên sông Sài Gòn

Không đơn thuần là ngẫu nhiên mà dự án căn hộ đẳng cấp Gem Riverside Quận 2 được nếu như viên ngọc dòng sông Sài Gòn. Gem Riverside gơi về hình ảnh của một khu đô thị đẹp, gơi thiết kế tiên tiến và cổ điển của châu Âu. Dự án nhà đất Gem Riverside quả thực sẽ không làm bạn phải thất vọng.

Mộ dự án với tên gem Riverside đang vươn mình giữa Sài Gòn năng động, nhộn nhịp. Một căn hộ Gem Riverside tuyệt đẹp, tạo nên không gian sống hoàn hảo, đầy thi vị. Khía cạnh khác, một vài kiến trúc của dự án càng tôn lên vẻ đẹp huyền ảo, lung linh như cô gái kiều diễmđang đắm mình giữa dòng sông thơ mộng.

Thông tin được chia sẻ bởi căn hộ The Marnor

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*