Vị trí The Maris Vũng Tàu ở đâu?

Để có thể đầu tư tốt, đem lại hiệu quả nhanh chóng và hạn chế rủi ro tại du an The Maris Vung Tau thì nhà đầu tư cần có trong tay các thông tin chi tiết và đánh giá từ VNREP của dự án nghỉ dưỡng Vũng Tàu. Dưới đây là các thông tin cần nắm bắt về dự án, trong đó quan trọng là vị trí, chủ đầu tư và tiện ích tại The Maris Vũng Tàu.

Tham khảo thêm thông tin dự án The Maris Vũng Tàu qua video dưới đây:

Vị trí The Maris Vũng Tàu ở đâu?

Dự án The Maris Vũng Tàu sở hữu vị trí gần trung tâm thành phố Vũng Tàu. Nhờ đó mà được thừa hưởng nhiều ưu thế. The Maris Vũng Tàu nằm tại Đường 3 Tháng 2, Phường 10, Thành phố Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu. Nơi đây có kết nối giao thông hết sức thuận lợi.

vi tri biet thu the maris vung tau

Chỉ cần 10 phút đi xe để vào được trung tâm thành phố và tiếp cận các tiện ích hiện đại tại trung tâm. Và cũng chỉ mất từ 10 đến 15 phút để di chuyển đến các địa điểm du lịch nổi bật như sân Golf Vũng Tàu Paradise 27 lỗ, Tượng đài Chúa Kitô vua, Bạch Dinh, Hải Đăng, Hòn Bà, cáp treo Hồ Mây, công viên, nhà hàng, cafe khu vực Bãi Trước… Chính vì vậy mà có thể thu hút nhiều khách du lịch hơn.

Trong thời gian gần đây, cơ sở hạ tầng về giao thông đã có sự phát triển mạnh. Như đường cao tốc hay tàu biển làm cho việc di chuyển dễ dàng hơn nhiều. Nhiều du khách từ các tỉnh lân cận coi đây là địa điểm quen thuộc cho chuyến nghỉ dưỡng cuối tuần hay trong các dịp lễ tết.

Vì vậy mà có thể thấy lượng khách cho du lịch Vũng Tàu cực kỳ dồi dào. VNREP đánh giá, dựa vào vị trí này mang đến cho biệt thự The Maris Vũng Tàu khả năng khai thác rất tốt.

Chủ đầu tư biệt thự biển The Maris Vũng Tàu là ai?

The Maris Vũng Tàu có chủ đầu tư là Công ty Cổ phần Trùng Dương – Thái Sơn. Theo kinh nghiệm của VNREP thì đây là chủ đầu tư uy tín và có kinh nghiệm. Cái tên này đã đứng ra đầu tư và phát triển nhiều dự án ở Vũng Tàu. Hiện tại đang có 5 dự án nhà phố, biệt thự, nghỉ dưỡng hoàn thành và bàn giao. Đều nhận được đánh giá tích cực từ khách hàng.

Chủ đầu tư này cũng có tiềm lực lớn khi đang sở hữu nhiều quỹ đất tốt ở Vũng Tàu có tiềm năng để phát triển về du lịch, nghỉ dưỡng. Một số dự án mà Trùng Dương – Thái Sơn đang triển khai gồm Biệt thự The Regal Vũng Tàu, condotel Beach Garden Vũng Tàu và biệt thự biển The Maris Vũng Tàu.

Những thông tin trên đây từ VNREP có thể cho khách hàng thấy được tiềm lực cũng như kinh nghiệm của chủ đầu tư Trùng Dương – Thái Sơn. Khách hàng có thể tin vào những sản phẩm chất lượng sẽ ra mắt trong thời gian tới.
Quy hoạch, tiện ích và giá bán của dự án The Maris Vũng Tàu

VNREP đánh giá The Maris Vũng Tàu là dự án có quy hoạch tốt và tiện ích đẳng cấp. Mật độ xây dựng tại dự án này khá thấp, do đó mà dành được nhiều không gian cho các tiện ích và cảnh quan. Cũng như giữ được không khí trong lành mà một dự án nghỉ dưỡng nên có.

tien ich biet thu bien the maris vung tau
tien-ich-du-an-the-maris-vung-tau

Tiện ích đầy đủ như hồ bơi vô cực view biển, khu nhà hàng 5 sao, quảng trường biển, công viên chủ đề, trung tâm Spa & Massage chuyên nghiệp,…

Nhìn chung, theo VNREP, khách hàng sẽ được tận hưởng bữa tiệc nghỉ dưỡng tuyệt vời nhất cùng giá trị đầu tư to lớn cùng dự án nghỉ dưỡng The Maris Vũng Tàu.

0913.756.339