Căn hộ dự án Asiana Capella Gotec Land đô thị kiểu mẫu đẳng cấp sống

Dự án căn hộ chung cư là một sản phẩm căn hộ giá rẻ của CĐT phát triển tại Quận 6 Thành Phố Hồ Chí Minh. Sẽ là nơi an cứ lý tưởng của nhiều gia đình muốn sống tại trung tâm Quận 6. căn hộ dự án Asiana Capella Gotec Land mong chờ sẽ đem đến sức hút rất mạnh mẽ cho thị trường khu vực Quận 6 cũng như thị trường căn hộ của khu Tây Saigon. Chung cư hạng sang sẽ là nơi đem đến cho quý vị một cuộc sống đầy đủ tiện nghi và chất lượng nổi bật giúp quý vị có thể an tâm chọn lọc căn hộ dự án Asiana Capella Gotec Land là nơi an cư lập nghiệp cho mình, nơi đem đến những giá trị sinh lời và đầu cơ hấp dẫn trong tương lai mà quý vị không được phép bỏ lỡ tại căn hộ dự án Asiana Capella Gotec Land.

Asiana Capella

Khu dự án Asiana Capella đô thị kiểu mẫu

Như quý vị đã biết, nằm tại mảnh đất “kim cương” với ba mặt tiền đều giáp đường lớn, một mặt còn lại giáp hồ cảnh quan. Theo đó, căn hộ dự án Asiana Capella Gotec Land có hướng nhìn ra mặt đường Trần Văn Kiểu giao cắt với các tuyến đường khác. Điều này đem đến cho các gia chủ sự tiện lợi, dễ đi đến với hệ thống giao thông. khu căn hộ chung cư Asiana Capella cũng liên kết dễ dàng với các trung tâm dịch vụ khác trong khu vực, tiêu biểu như đại trung tâm thương mại siêu Thị (đối diện), sân vận động quốc gia, nhiều trung tâm y tế lớn và trường công lập, trường quốc tế danh tiếng.

Asiana Capella banggiachudautu.vn thực sự là môi trường phát triển toàn diện cho bé với trung tâm vui chơi giải trí, công viên, quảng trường rộng lớn, thác nước trong nhà, sân trượt băng… giúp các em tha hồ vui chơi, khám phá, hòa nhập với cuộc sống. Ngoài ra, còn dành nhiều diện tích đất để xây dựng các sân chơi trẻ em cùng hệ thống vườn, hồ cảnh quan và thác nước tràn…mang đến không gian vui chơi thỏa thích cho các bé. Cùng với hướng nhìn trực diện ra hồ cảnh quan và công viên xanh mát, dự án căn hộ chính là chốn bình yên để cả gia đình cư dân có thể vui vầy cùng thiên nhiên và cây cỏ.

Căn hộ dự án Asiana Capella đẳng cấp sống

Hầu hết những căn hộ tại khu căn hộ chung cư Asiana Capella đều được thiết kế rất hiện đại và linh hoạt về tất cả các yếu tố. Trong đó, hướng nhà và hướng ban công cũng được tính toán kỹ lưỡng để đem lại không gian thoáng đãng nhất cho từng căn phòng. Theo xu hướng trên thế giới hiện nay, mô hình Officetel là sự kết hợp giữa văn phòng làm việc và nơi nghỉ ngơi tiện nghi, trên 1 mặt sàn diện tích khoảng từ 1.68 tỷ/căn 1 phòng ngủ, thích hợp với nhiều đối tượng quý vị khác nhau.

Các sản phẩm có tiếng đi trước như Khách sạn – Nghỉ dưỡng Asiana Đà Nẵng, Khách sạn – Nghỉ dưỡng Asiana Nha trang, Căn hộ Summer Square, …. Đều được thi công bàn giao đúng hạn. Vị vậy dự án căn hộ căn hộ dự án Asiana Capella Gotec Land cũng không ngoại lê và sẽ không khiến cho quý vị phải thất vọng. Mặc dù là một đại dự án căn hộ phức hợp, tuy nhiên những cam kết, bàn giao về công đoạn chắc chắn sẽ được thực hiện đúng tiến độ. Sẽ rất khó để tìm thấy 1 dự án căn hộ thứ nhì tại thành phố Hồ Chí Minh hội tụ đầy đủ nhân tố phong thủy thịnh vượng như nơi đây. Hiện tại, với sự hợp tác chiến lược của “ông lớn” danh tiếng Việt Nam, công đoạn căn hộ chung cư hạng sang tại căn hộ dự án Asiana Capella Gotec Land luôn được chắc chắn triển khai nhanh chóng, chất lượng thi công luôn đạt mức cao, dự án căn hộ áp dụng máy móc, thiết bị hiện đại nhằm chắc chắn chất lượng và công đoạn tốt nhất cho công trình.

Banggiachudautu.vn

Đọc thêm tin này

0913.756.339