Những thông tin bạn cần biết về dự án Aqua City

Với gần 30 năm hình thành và phát triển, chủ đầu tư Novaland đã tạo nên được rất nhiều dự án bất động sản nổi bật và đẳng cấp. Trong đó có Aqua City Đồng Nai. Vậy bạn đã nắm rõ thông tin về dự án Đồng Nai hay chưa? Hãy cùng VnRep tìm hiểu về dự án qua bài viết sau đây nhé.

Tìm hiểu thêm Aqua City Biên Hòa tại video:

Những thông tin bạn cần biết về dự án Aqua City

Dự án Aqua City của chủ đầu tư Novaland nằm ngay bên bờ sông Đồng Nai, tại cửa ngõ phía Đông của thành phố Biên Hòa. Đặc biệt, khu vực tọa lạc của dự án Aqua City nằm trong kế hoạch xây dựng thành phố nên khu vực này đang được chú trọng trong việc đầu tư hệ thống cơ sở hạ tầng, giao thông đường bộ. Chính vì vậy, khi sống tại dự án Aqua City, cư dân sẽ rất dễ dàng di chuyển tới các khu vực lân cận.

Bạn sẽ chỉ mất khoảng 5 phút để có thể di chuyển tới rất nhiều khu du lịch và các trường đại học nổi tiếng. Ngoài ra, bạn cũng sẽ chỉ mất khoảng 10 phút nếu muốn di chuyển về phía thành phố Biên Hòa hoặc trung tâm của tỉnh Bình Dương.

Đặc biệt, việc kết nối với khu vực Quận 1 cũng trở nên dễ dàng khi cư dân chỉ mất khoảng 5 phút di chuyển. Khi lựa chọn sống tại dự án Aqua City, cư dân sẽ có 2 sự lựa chọn để di chuyển theo đường hàng không đó chính là sân bay Tân Sơn Nhất và sân bay Long Thành. Đây đều là hai sân bay quốc tế lớn của cả nước, có quy mô và nhiều chuyến bay nội địa trong nước và quốc tế. Vậy nên bạn hoàn toàn có thể loại bỏ được nỗi lo muộn chuyến bay trong mỗi lần đi du lịch hay đi công tác.

vi tri du an aqua city

Giá bán của Aqua City

Mặc dù mức giá bán của khu vực xung quanh đã lên tới 20tr/m2 tuy nhiên chủ đầu tư Novaland lại đang chào bán căn nhà phố Aqua City với mức giá bán khoảng 6.3 tỷ đồng/căn, tương đương với kích thước 6 x 19.5m. Như vậy nếu tính ra, dự án này chỉ có giá khoảng 53.8 triệu đồng/m2. Đây là mức giá bán được đánh giá là khá hợp lý và có phần khá rẻ so với những tiện ích và giá trị mà khách hàng mang lại.

Đã có rất nhiều khách hàng cảm thấy lo lắng rằng liệu giá bán thấp thì chất lượng dự án có được đảm bảo hay không? Đừng quá lo lắng, bởi mặc dù có mức giá không cao, nhưng Novaland luôn đánh mạnh và đảm bảo tuyệt đối về vấn đề chất lượng của dự án đúng chuẩn cao cấp cùng với tiến độ bàn giao nhà rất đúng hẹn.

Bên trong dự án vẫn có đầy đủ các hệ thống tiện ích nổi bật, đảm bảo đáp ứng được mọi nhu cầu sống cần thiết của cư dân. Vậy nên khách hàng khi đầu tư vào dự án Aqua City hoàn toàn có thể an tâm về vấn đề này. Thêm vào đó, người mua ở thật của các sản phẩm Novaland, điển hình là Aqua City luôn có những đánh giá tích cực về dự án.

Trên đây là một số thông tin cần thiết về dự án Aqua City mà VnRep muốn giới thiệu tới bạn đọc. Đây là môi trường sống đẳng cấp dành cho mọi cư dân và cũng là kênh đầu tư sinh lời lớn cho nhiều nhà đầu tư nếu biết nắm bắt cơ hội.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0933186123

Website : https://vnrep.com/

Social : https://www.scoop.it/u/salereal

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCewRZIytspW1Xa_A84DbS1A

0913.756.339