Thông tin về căn hộ cao cấp Quận 2

Quận 2 đang là khu vực có sự phát triển bất động sản hàng đầu trong khu vực Sài Gòn hiện nay, với sự xuất hiện của các dự án cao cấp vì thế đã góp phần thay đổi được bộ mặt xã hội cũng như tình hình kinh tế tại đây.

Hôm nay, SaleReal sẽ mang đến một số thông tin được chọn lọc để quý khách hàng có thể nắm được tình hình thị trường chung cư Quận 2 trong thời điểm hiện nay. Hãy cùng đồng hành với chúng tôi để có thể sở hữu thêm được nhiều thông tin hữu ích về thị trường căn hộ Quận 2.

Tìm hiểu thêm một số căn hộ cao cấp Quận 2 nổi bật tại video dưới đây:

https://youtu.be/LnOWo8xJxqY

Thông tin về căn hộ cao cấp Quận 2

Thị trường Quận 2 luôn là những sự lựa chọn hàng đầu của các chủ đầu tư hiện nay, nếu quý khách hàng muốn biết được lý do tại sao thì hãy cùng theo dõi những thông tin sau đây nhé!

Nhờ vào vị trí thuận lợi của mình, tiếp giáp hầu hết các khu vực trong thành phố, vì thế khả năng liên kết khu vực tại đây được đánh giá cao. Dân cư sống tại các chung cư Quận 2 sẽ có thể đi lại và di chuyển khá dễ dàng giữa các khu vực trong thành phố.

Không chỉ thế, sông Sài Gòn đã bao trọn hầu hết địa phận của Quận 2, vậy nên không gian sống tại đây cực kỳ trong lành và thoáng đãng, khách hàng sẽ sở hữu được một bầu không khí mát mẻ, tránh được những sự ô nhiễm khói bụi và tiếng ồn.

Hiện nay, các dự án căn hộ Quận 2 luôn nằm ở phân khúc cao cấp, vì thế khách hàng chủ yếu chính là tầng lớp giàu có, thượng lưu và những người có được nguồn kinh tế tốt. Vậy nên cộng đồng dân cư tại đây sẽ có một cuộc sống khá chất lượng, nền văn minh cao, vậy nên sẽ hình thành những khu dân cư cao cấp bậc nhất của khu vực.

Với sự tăng nhanh của thị trường bất động sản, giá bán của các chung cư cao cấp Quận 2 đang cũng trên chiều hướng tăng trưởng mạnh. Giá bán mỗi năm tăng trung bình khoảng 12% mỗi năm và tỷ suất cho thuê cũng dao động trong khoảng từ 5 – 7%, đây được xem là tỷ suất cho thuê cao nhất tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay.

Các căn hộ Quận 2 “hot” nhất hiện nay

can ho cao cap quan 2 noi bat

Hiện nay, tại thị trường Quận 2 đang sở hữu cho mình khá nhiều các dự án đẳng cấp đến từ nhiều tập đoàn đầu tư bất động sản hàng đầu. Vì thế, hôm nay SaleReal sẽ nói về những dự án nổi bật nhất tại đây trong thời điểm hiện nay để quý khách hàng có thể nắm bắt.

Dự án đầu tiên chính là Empire City, chung cư cao cấp Quận 2 này được đầu tư với nguồn vốn lên đến 1.2 tỷ USD với sự hợp tác của 2 thương hiệu lớn là Keppel Land và Tiến Phước.

Dự án này sẽ sở hữu được một tòa nhà với độ cao 86 tầng, với thiết kế này đã làm chấn động thị trường trong thời gian vừa qua và sẽ vượt qua được biểu tượng Landmark 81 hiện nay.

Dự án tiếp theo chính là Saigon Sports City, dự án này được xem là một làn gió mới trong lĩnh vực bất động sản hiện nay. Dự án căn hộ Quận 2 này sẽ được phân chia làm 2 khu vực chính là: phân khu thể thao theo tiêu chuẩn quốc tế và khu vực nhà ở – thương mại.

Hai dự án căn hộ Quận 2 này đã làm điên đảo thị trường trong thời gian vừa qua, vì thế quý khách hàng hãy nên tìm kiếm những thông tin chi tiết hơn về nó trong những bài viết đã được SaleReal cập nhập trong thời gian qua nhé!

0913.756.339