Vị trí Aqua City có gì thuận lợi?

Aqua City là dự án đầu tư xây dựng gần đây nhất được chủ đầu tư là tập đoàn Novaland ra mắt vào cuối năm 2019 tại thị trường dự án Đồng Nai.

Cái tên dự án Aqua City có thể coi là sản phẩm đầu tay của tập đoàn Novaland trong phân khúc xây dựng nhà ở ven sông, nó được mường tượng như một thành phố thu nhỏ, với quy hoạch một không gian sống đồng bộ.

Sau đây, SaleReal sẽ cùng các bạn, khám phá vị trí tiềm năng của Aqua City Đồng Nai và những thuận lợi mà dự án có được trong tương lai.

Tham khảo thêm thông tin Aqua City Đồng Nai tại video:

https://youtu.be/oyoF-QwZ4a0

Vị trí Aqua City có gì thuận lợi?

Dự án Aqua City có địa chỉ thuộc địa phận xã Xã Long Hưng, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, thuộc tuyến đường Hương Lộ số 2. Trong tương lai tới đây, sau khi tuyến đường Hương Lộ 2 đi vào vận hành chính thức sẽ giúp cư dân có thể di chuyển tới trung tâm thành phố Hồ Chí Minh một cách nhanh chóng, chỉ trong vòng chưa đến 30 phút đồng hồ.

Một yếu tố thuận lợi nữa, đó là dự án này là trục hành lang đường dẫn tới vị trí cảng hàng không sân bay quốc tế Long Thành, khoảng cách chưa đến 15 km.

Chính vì khu đô thị Aqua City sở hữu vị trí vô cùng đắc địa cũng đánh giá đây là dự án đáng để lựa chọn.

Mặt lợi thế nằm kế cận sông Đồng Nai, mặt tiền sông được chủ đầu tư tận dụng triệt để để xây dựng cảnh quan thiên nhiên và lấy khoảng thoáng cho khu đô thị, con sông này chảy bao quanh dự án Aqua City, xét về phong thủy là điểm vàng về tiêu chuẩn chọn nhà do kinh nghiệm của ông cha ta để lại từ xưa đến nay.

Ưu điểm của vị trí giáp sông giúp không gian khu đô thị luôn mát mẻ, trong lành, quanh năm có gió mát, thiên nhiên cây xanh giúp cân bằng nền nhiệt trong khu đô thị, không bao giờ phải lo yếu tố ô nhiễm môi trường ảnh hưởng đến chất lượng sống.

vi tri du an aqua city

Tiềm năng mà dự án Aqua City sở hữu

Các chuyên gia SaleReal khẳng định, có 3 điểm mạnh của dự án khiến giá trị bất động sản tại khu vực Biên Hoà Đồng Nai tăng lên với con số chóng mặt chưa thể thống kế chính xác được.

Dự án có quy mô diện tích rộng lớn, được phát triển theo hướng mở, chia làm 5 phân khu lớn, các phân khu đều sở hữu chuỗi tiện ích biệt lập, thuận tiện cho nhu cầu sử dụng của khách hàng. Với tiêu chí chất lượng và uy tín đặt lên hàng đầu, hứa hẹn đem đến một không gian đẳng cấp xứng tầm thế giới tại Aqua City.

Yếu tố thứ hai đó là vị trí thuận lợi của những cung đường giao thông kết nối trực tiếp đến dự án. Đây là điểm mấu chốt quan trọng quyết định giá cả của sản phẩm bất động sản tại Aqua City Biên Hoà, Đồng Nai.

Yếu tố cuối cùng là chuỗi tiện ích đẳng cấp và hiện đại mà khu đô thị sở hữu, thu hút sự quan tâm lớn với các khách hàng đầu tư.

SaleReal tiên lượng, trong thời gian tới đây, giá thành các sản phẩm tại Aqua City sẽ còn đi lên theo chiều phát triển của xã hội.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0933186123

Website : https://salereal.com.vn/

Social : https://about.me/salereal

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCewRZIytspW1Xa_A84DbS1A

0913.756.339