Lịch sử hình thành Sunshine Group

Sunshine Group là tập đoàn kinh tế đa lĩnh vực hàng đầu tại Việt Nam. Đặc biệt, tập đoàn này chú trọng đầu tư vào các dự án bất động sản. Hiện nay, chủ đầu tư Sunshine Group là một trong những tập đoàn có mức độ uy tín rất lớn ở thị trường trong nước và quốc tế.

Vậy thế lực của Sunshine có sức mạnh như thế nào? Bài viết dưới đây, SaleReal sẽ cập nhật đến khách hàng những thông tin tổng quan về chủ đầu tư dự án Sunshine Group.

sunshine group

Lịch sử hình thành Sunshine Group

Sunshine Group được thành lập vào ngày 13/4/2016, có trụ sở tại tầng 43 tòa Keangnam Landmark 72 – Phạm Hùng – Từ Liêm -Hà Nội. Tập đoàn Sunshine Group lúc mới thành lập có vốn điều lệ là 300 tỷ đồng và do ông Đỗ Anh Tuấn làm Chủ tịch Hội đồng Quản trị.

Các thành viên sáng lập tập đoàn bao gồm: Ông Đỗ Anh Tuấn – Chủ tịch Hội đồng quản trị (Chiếm 96% điều lệ), ông Đinh Hữu Thỉnh – Tổng giám đốc (2% điều lệ) và bà Đỗ Thị Định.

Tìm hiểu thêm video chia sẻ về thông tin tập đoàn Sunshine Group tại video dưới đây:

Qúa trình phát triển tập đoàn Sunshine

–   Ngày 1/7/2016, tập đoàn Sunshine Group tăng vốn điều lệ từ 300 tỷ đồng lên 1.500 tỷ đồng. Trong đó, ông Đỗ Anh Tuấn chỉ chiếm 20% vốn điều lệ. Để vốn điều lệ tăng nhanh chóng như vậy, đã có một  thế lực đã đóng góp vào vốn điều lệ.

–   Tháng 7/2016 Sunshine Group đã nhanh chóng tóm gọn dự án Mai Trang Tower.

–   20/1/2016 Sunshine Group một lần nữa tăng vốn điều lệ từ 1.500 tỷ lên 3.00 tỷ đồng, tăng gấp 10 lần so với vốn điều lệ ban đầu.

–   20/4/2018, Sunshine Group tăng vốn điều lệ lên 5.200 tỷ đồng và ông Đỗ Anh Tuấn đóng góp 2.600 tỷ đồng, tương đương với 57,78% vốn điều lệ của tập đoàn.

–   Ngày 31/8/2018, tập đoàn có vốn điều lệ 8.500 tỷ đồng. Lần tăng vốn này có tốc độ tăng trưởng rất nhanh. Ông Đỗ Anh Tuấn vẫn tiếp tục làm Chủ tịch Hội đồng Quản trị , chiếm 77,64% với số tiền đóng góp là 6.600 tỷ đồng.

Trong suốt 4 lần tăng vốn điều lệ, Sunshine Group đã tăng 28,3 lần so với vốn điều lệ gốc.

Tập đoàn Sunshine group luôn đề cao tôn chỉ “ Nói thực – Làm thực – Tạo nên giá trị thực” là định hướng cho mọi kế hoạch, định định phát triển. Chủ đầu tư này luôn đặt cao chữ tín lên hàng đầu, bởi đây sẽ là yếu tố quyết định đến quá trình thành bại của chủ doanh nghiệp.

Vì vậy, mọi dự án của Sunshine Group luôn được phần đông khách hàng quan tâm và lựa chọn.

Sứ mệnh thực hiện tập đoàn Sunshine Group

Lấy khách hàng làm trọng tâm nhằm đem đến khách hàng chất lượng cuộc sống tốt nhất. Luôn tận tâm phục vụ khách hàng là vấn đề kiên quyết.

su menh sunshine group

Các đối tác lớn mạnh và uy tín.

Chất lượng các dự án luôn được đảm bảo và đồng bộ.

Pháp lý luôn minh bạch, rõ ràng là nơi đáng tin cậy của khách hàng.

Là nguồn sinh lực, điểm sáng mới cho các nhà đầu tư bất động sản hiện nay.

Là chỗ dựa vững chắc cho các nhân viên trực thuộc tập đoàn, là ánh sáng soi đường và biến đổi mỗi thành viên.

SaleReal mong rằng Sunshine Group luôn phát triển vững mạnh và trường tồn theo năm tháng. Đưa tên tuổi của mình đến gần hơn với khách hàng.

Trên đây là những cập nhật của SaleReal về chủ đầu tư Sunshine Group. Qua bài viết, mong rằng bài viết sẽ đem đến khách hàng nguồn thông tin thiết yếu và giải đáp các thắc mắc về chủ đầu tư.

Trả lời

0913.756.339