Vì sao thị trường căn hộ cao cấp Quận 1 thu hút giới đầu tư?

Khi nói về lĩnh vực bất động sản nói chung thì chắc hẳn không ai có thể bỏ qua được thị trường đang thu hút mạnh mẽ từ các nhà đầu tư cả về trong và ngoài nước, đây là một điểm mạnh của khu vực thị trường của thành phố Hồ Chí Minh, cũng chính do sự phát triển vượt bậc về kinh tế của thành phố luôn đi đầu trên địa bàn cả nước, nơi đây luôn sở hữu nhiều tiềm năng để phát triển mạnh mẽ.

Nơi đây chính là địa điểm vô cùng lý tưởng để triển khai các dự án Quận 1 từ các nhà đầu tư, ở bài viết này SaleReal sẽ bật mí cho các bạn về những điểm thu hút đặc biệt mà địa bàn căn hộ cao cấp Quận 1 có được, nhằm tạo thêm những thông tin dành cho quý khách hàng và cả dành cho những nhà đầu tư khác nhau cả trong và ngoài nước.

Tìm hiểu thêm về căn hộ Quận 1 tại video dưới đây:

Vì sao thị trường căn hộ cao cấp Quận 1 thu hút giới đầu tư?

Khi nhắc đến trung tâm của thành phố Quận 1, nơi đây có vị trí đặc biệt mà không phải Quận nào cũng có được, sở hữu 3 mặt giáp sông chính là những gì mà nơi đây có được, phát triển trên mặt bằng giáp kênh sông được kéo dài từ cầu Sài Gòn chạy đến cầu Tân Thuận.

ket noi giao thong tai can ho quan 1Hơn nữa, với vị trí là lõi trung tâm, Quận 1 thuận tiện được giao thông với các địa bàn lân cận khác nhau trong thành phố, các Quận như Bình Thạnh, Quận 4, Quận 7, Quận 5, Quận 3,… đều di chuyển vào khoảng 5 cho đến 15 phút vô cùng thuận lợi. Những địa điểm lớn như Sân bay Tân Sơn Nhất, Nhà Ga Thành Phố,… hay các địa điểm vui chơi giải trí như Chợ Bến Thành, Phố đi bộ Nguyễn Huệ,… đều nằm ở trung tâm Quận và di chuyển trong vào khoảng tầm 10 phút đi xe.

Dịch vụ xung quanh dự án Quận 1 vô cùng đẳng cấp

Khi nhắc đến những tiện ích, SaleReal sẽ cam kết đảm bảo những căn hộ chung cư trong khu vực địa bàn Quận 1 đáp ứng đầy đủ cho những nhu cầu của cư dân sinh sông, bởi lẽ những dự án tập trung ở địa bàn thành phố chủ yếu là những dự án căn hộ hạng sang, độc đáo ở lối thiết kế và cả cho việc đáp ứng đầy đủ cho những điều kiện của quý khách hàng đưa ra.

tien ich xung quanh can ho quan 1

Dịch vụ tiện ích xung quanh khu căn hộ bạn sống cũng không hề khó kiếm, được giữ vững với tư tưởng dịch vụ xung quanh căn hộ bạn ở, được giới đầu tư đánh giá khá cao trong địa bàn khu vực này nên các nhà hàng, trung tâm mua sắm, khu vui chơi giải trí,… đều nằm ở đây, mang đến tiện ích gần hơn với nơi bạn đang sống.

Đầu tư căn hộ Quận 1 có thực sự đúng đắn?

Được biết Quận 1 với con số sở hữu căn hộ lên đến nghìn đô, được biết vào năm 2018 mức giá phổ biến giao động từ 4.500 – 5.500 USD/m2. Thì đến năm 2019 thì lên đến 7.000 – 12.000 USD/m2 đây chính là con số nổi bật đáng nói bởi thị trường căn hộ nơi đây khá đắt đỏ, nhưng xét về mức giá tăng trưởng này cũng như việc giá bán bình quân nơi đây, được đánh giá đây là mức tăng đều và tốt. Trung bình được giao động vào khoảng 10% so với mỗi năm.

Đó là những điểm mạnh của địa bàn khu vực Quận 1 nói chung, nơi đây sở hữu khá nhiều tiềm năng để phát triển mạnh mẽ trong tương lai sắp đến, đây cũng chính là thế mạnh mà các nhà đầu tư luôn mong muốn tìm đến nơi đây.

0913.756.339