Ưu điểm của dự án Meyhomes Capital là gì?

Meyhomes Capital là dự án biệt thự bungalow Phú Quốc được coi là một trong những sản phẩm chiếm được sự tin tưởng tối đa của các khách hàng, thực sự đã mang lại cho thị trường những ưu điểm hơn cả mong đợi. Vậy những ưu điểm của dự án là gì? Trong bài viết dưới đây chúng ta sẽ cùng SaleReal tham khảo nhé!

Các quý cư dân tương lai của Meyhomes Capital Phú Quốc cũng như các chủ đầu tư có thể yên tâm khi xuống tiền các dự án này bởi chắc chắn, họ sẽ có được sự tin tưởng tuyệt đối và có được tài chính lớn trong tương lai. Cũng chính vì là một chủ đầu tư bởi uy tín, nên đơn vị đã các đáp ứng được sự hài lòng của quý cư dân tương lai đang có ý định sinh sống tại đây cũng như các chủ đầu tư.

Tham khảo thêm thông tin dự án Meyhomes Capital tại video dưới đây:

Ưu điểm của dự án Meyhomes Capital là gì?

Tất cả các quá trình ký kết cả dự án đều rất công khai và minh bạch, ngắn gọn và vô cùng đầy đủ, giúp các cư dân tương lai có thể hoàn toàn yên tâm. Theo SaleReal, các dự án Meyhomes Capital đều nằm trong 6% quỹ đất tại Phú Quốc được cấp sổ đỏ. Chính vì vậy sẽ giúp cho các quý khách hàng có thể yên tâm sở hữu lâu dài.

Nhà phố Meyhomes Capital Phú Quốc cũng là một trong những khu vực với các dự án đã ược quy hoạch có sức thu hút lớn, mang tới sự đa dạng các loại hình như nhà phố biệt thự, khách sạn nhỏ,… Đi kèm với đó là rất nhiều các tiện diện tích khác nhau,.. Tất cả điều này đều giúp cho các cư dân, các chủ đầu tư xuống tiền vào Nhà Phố Meyhomes Capital có thể lựa chọn sản phẩm đúng theo mục đích sử dụng của mình.

Môi trường sống cũng là một trong những yếu tố được khách hàng đánh giá rất cao. Mật độ xây dựng của dự án Meyhomes Capital, phần lớn các diện tích dành cho nhu cầu về nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí cũng cũng được dành một khoảng diện tích rất lớn. Bên cạnh đó là không gian mảng xanh, mặt nước.

Các dự án của dự án MeyLand đều được chủ đầu tư ưu tiên về không gian, phù hợp đối với các các cư dân cần có không gian riêng.

Tổng quan về Meyhomes Capital Phú Quốc

meyhomes capital phu quoc

Để có cánh nhìn bao quát và khách quan nhất, chúng ta sẽ cùng SaleReal đi qua đánh giá một số tác dự án của MeyLand đang mở bán hiện nay trên thị trường. Một trong số đó là Meyhomes Phú Quốc – dự án tại Bãi Trường , An Thới, Phú Quốc. Đây là dự án có quy mô lên tới 55 hecta, nhưng mật độ xây dựng của dự án chỉ là 35% . Chính vì vậy, không gian ở đây vô cùng thông thoáng và thoải mái.

Loại hình mà dự án biệt thự Meyhomes Capital hướng tới chính là các nhà phố biệt thự, khách sạn. Dự kiến khi hoàn thiện, số lượng của nhà phố liền kề là 88 căn, nhà phố thương mại là 540 căn, biệt thự có 130 căn cùng diện tích đa dạng từ 94 tới 241 mét vuông.

Các quý khách hàng có thể thoải mái lựa chọn được sản phẩm Meyhomes Capital phù hợp với mong muốm của mình.

Ngoài ra dự án Meyhomes Capital cũng chính là một trong những dự án được cấp sổ đỏ lâu dài cho công dân Việt Nam. Điều này cũng giúp cho các cư dân sinh sống ở đây có thể yên tâm tuyệt đối.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0933186123

Website : https://salereal.com.vn/

Social : https://www.facebook.com/SaleReal/

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCyKUgR-JRXO9J3Q2oCIntvQ

0913.756.339