Vì sao nên mua căn hộ Paris Hoàng Kim

Theo tin tức bất động sản nếu quý khách hàng có dành sự quan tâm đặc biệt đến dự án căn hộ Paris Hoàng Kim thì sẽ nhận thấy được những ưu điểm vượt trội mà nó sở hữu và hứa hẹn sẽ mang lại cho quý khách hàng những không gian sống nổi trội, hiện đại và cao cấp, đáp ứng được nhu cầu không ngừng tăng lên như hiện nay. Để hiểu rõ về dự án này, SaleReal sẽ mang đến những thông tin chi tiết và cụ thể về dự án để quý khách hàng có thể tham khảo có nên mua dự án Paris Hoàng Kim và tìm hiểu một cách cụ thể nhất.

Paris Hoàng Kim là một trong những yếu tố được SaleReal đánh giá rất cao minh chứng qua việc được mở bán vô cùng thành công. Khách hàng có thể tham khảo thông tin và đánh giá dự án của công ty SaleReal tại website: https://salereal.com.vn/

tien do paris hoang kim

Lý do nên mua căn hộ Paris Hoàng Kim

Thông tin về chủ đầu tư dự án Paris Hoàng Kim

Du an Paris Hoang Kim được thực hiện và đầu tư bởi sự liên doanh giữa công ty Khởi Thành và tập đoàn Vĩnh Phong Thái. Đây là đơn vị chuyên đầu tư phát triển bất động sản với uy tín cao, cùng với sự nghiệp đang dần có xu hướng đi lên, đảm bảo được các dự án tốt nhất đến với khách hàng.

Theo Nhật Phạm tập đoàn Vĩnh Phong Thái được thành lập vào năm 2007 với mã số giấy phép kinh doanh 0305225826, với hình thức tập chung vào việc đầu tư xây dựng và phát triển hơn trong bất động sản, tập đoàn này dần đạt được những thành công vô cùng lớn.

Trở lại đây là sự liên doanh cùng với công ty Khởi Thành, cho ra mắt dự án Paris Hoàng Kim trong năm 2019, với nhiều tiềm năng lớn trong dự án căn hộ Quận 2 này, hứa hẹn lại đem được nhiều điều bất ngờ và thích thú đến cho khách hàng.

chung cu truoc paris hoang kim

Theo chuyên gia bất động sản qua đó cũng là sự hiện diện mới cho chủ đầu tư Vĩnh Phong Thái tại thị trường bất động sản TP. Hồ Chí Minh, với nhiều khía cạnh khác nhau, Paris Hoàng Kim củng là một dự án tiềm năng tiếp lực cho bước thành công của tập đoàn này.

Chủ đầu tư dự án Paris Hoàng Kim sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng trong cách thiết kế, phát triển và bắt kịp được xu hướng hiện đại của căn hộ, mang lại sự hài lòng cho mọi cư dân hiện nay. Chính vì thế mà bạn nên đặt niềm tin vào chủ đầu tư của dự án này để có được sự hài lòng tuyệt đối.

Theo môi giới nhà đất uy tín vị trí của dự án nằm tại khu vực trung tâm Quận 2, tọa lạc ngay 25/25 Lương Định Của, giao với tuyến đường Trần Não cũng vô cùng thuận tiện và mang lại tiềm năng phát triển lớn trong tương lai nên quý khách hàng cũng sẽ cảm thấy hài lòng và thích thú vì điều đó.

Qua bài viết bên trên là sự đánh giá và đưa ra những thông tin về dự án Paris Hoàng Kim của SaleReal Team và Quốc Dũng Blog, từ đó khách hàng có thể biết được và cảm nhận được dự án một cách chính xác nhất, hy vọng khách hàng sẽ có được sự lựa chọn chính xác nhất.

 

0913.756.339