Nhà thầu thi công dự án Eco Green Saigon là ai?

Toạ lạc trên mặt tiền đường Nguyễn Văn Linh và có quy mô xây dựng trên 14ha, dự án Eco Green Saigon được chủ đầu tư Xuân Mai tiến hành phát triển các hạng mục tại đây cùng với 1 số đối tác có uy tín hàng đầu trên thị trường bất động sản.

Vậy đó là những thương hiệu nào? Nhà thầu thi công dự án Eco Green Saigon là ai? Liệu có đảm bảo tiến độ thi công và bàn giao du an Eco Green Sai Gon đúng hạn? Đó là những vấn đề đã và đang được tìm hiểu kỹ lưỡng từ phía khách hàng.

Chia sẻ từ các chuyên gia SaleReal tại bài viết này, chúng tôi sẽ cập nhật cụ thể 1 số tin tức về dự án Eco Green Saigon, các khách hàng đang quan tâm đến vấn đề này có thể tham khảo thêm.

Giới thiệu nhà thầu thi công dự án Eco Green Saigon

Không chỉ có chủ đầu tư Xuân Mai Corp, tham gia vào việc thi công tại dự án Eco Green Saigon còn có các nhà thầu uy tín hàng đầu được chủ đầu tư lựa chọn kỹ lưỡng cùng tham gia thực hiện.

anh that te eco green saigon tien do du an eco green saigon

Đơn cử đầu tiên đó chính là nhà thầu Coteccons, thương hiệu số 1 trong lĩnh vực xây dựng tại Việt Nam. Không chỉ chinh phục thành công thị trường trong nước, nhà thầu uy tín này có có hàng loạt những thành tựu đáng kể trên thị trường quốc tế, nhất là ở các quốc giá khó tính như: Singapore, Mỹ, Anh, Nhật Bản,…

Ngoài việc xây dựng các khu đô thị, nhà thầu uy tín này còn rất quen thuộc với khách hàng ở các dự án hạ tầng, công trình dân dụng, công trình công cộng, đầu tư, cung cấp nguyên vật liệu cho thi công và đặc biệt là luôn mang đến những giải pháp hữu hiệu hỗ trợ các chủ đầu tư thực hiện dự án. Do đó, Coteccons luôn là nhà thầu thi công được các đối tác tín nhiệm và lựa chọn trong các dự án của mình.

Ngoài nhà thầu danh tiếng này, chủ đầu tư Xuân Mai còn hợp tác với nhà thầu An Phong, là 1 trong những nhà thầu chuyên thực hiện các hạng mục căn hộ chung cư. Tại dự án quận 7, đơn vị này sẽ đảm nhiệm việc thi công móng cọc.

Cùng với việc áp dụng các thành tựu khoa học, đội ngũ nhân lực tinh nhuệ dự án Eco Green Saigon hứa hẹn được các nhà thầu thi công hoàn thiện và bàn giao đúng tiến độ như đã cam kết.

Thời gian bàn giao nhà tại dự án Eco Green Saigon

Ngoài những thông tin giới thiệu về nhà thầu thi công dự án Eco Green Saigon thì tiếp theo tại chủ đề này, chúng tôi sẽ chia sẻ thêm về tiến độ bàn giao nhà tại dự án Eco Green đến quý khách hàng.

Theo đó, căn hộ cao cấp quận 7 sẽ được chủ đầu tư bàn giao vào khoảng quý 3/2021, khi này, tất cả các hạng mục thi công đều đã được thực hiện hoàn chỉnh. Các khách hàng mua nhà tại dự án Eco Green Saigon có thể dọn vào ở ngay.

Cùng với đó là 1 hệ thống tiện ích được đầu tư thực hiện bài bản với chất lượng hiện đại, đẳng cấp và không kém phần tự nhiên, trong lành mát mẻ hiện hữu tại khuôn viên nội khu và cả 1 mạng lưới giao thông huyết mạch xung quanh, hỗ trợ tối đa cho việc an cư lạc nghiệp khi quý khách an cư tại dự án đường Nguyễn Văn Linh.

Mọi thông tin cần biết thêm về căn hộ cao cấp quận 7, quý khách có thể tham khảo thêm bài viết đánh giá khác của đội ngũ chuyên gia SaleReal tại đây.

 

Trả lời