Vì sao bạn nên mua dự án Sunshine Group?

Khách hàng có thể chọn lựa để mua dự án bất kỳ cho cuộc sống mình được hoàn hảo hơn, nhưng vấn đề đặt ra chính là chọn như thế nào để có được một dự án nổi bật và đặc sắc đảm bảo cho khách hàng ở nhiều tiêu chí luôn là điều mà nhà đầu tư nghiên cứu và triển khai qua những dự án.

Chủ đầu tư Sunshine Group chính là thương hiệu đầu tư lớn mạnh hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản, đây là thương hiệu đầu tư có tiềm năng phát triển trong thời gian tương lai sắp đến, những dự án mà ông lớn này đã triển khai đều mang đến cho khách hàng những sự trải nghiệm vô cùng đẳng cấp và hiện đại.

Bài viết này, SaleReal sẽ giới thiệu thêm cho khách hàng những thông tin đặc sắc và thú vị khi nói đến thương hiệu Sunshine Group, qua đó cũng đồng thời giải thích thêm nhiều lý do vì sao bạn nên mua dự án Sunshine Group?

Tham khảo thêm thông tin chủ đầu tư Sunshine Group tại video dưới đây:

Vì sao bạn nên mua dự án Sunshine Group?

Sunshine Group là thương hiệu đầu tư bất động sản được đánh giá khá cao, được thành lập vào năm 2016 có trụ sở chính tại khu vực Hà Nội, qua những năm hình thành và phát triển cho đến hiện tại chủ đầu tư đã có khá nhiều thành công cùng những dự án căn hộ được đánh giá khá cao về khả năng lớn cho những căn hộ của mình.

Năm 2016 mới thành lập, tổng điều lệ vốn ban đầu là 300 tỷ đồng, nhưng đến năm 2017 con số này đã lên đến 3000 tỷ đồng. Được cho rằng đây chính là con số thay đổi khá lớn và hiệu quả đến từ nhà đầu tư, tạo nên uy lực của mình trong thị trường những căn hộ bất động sản.

Chủ đầu tư Sunshine Group đã có những thành công khá nổi bật khi đã sở hữu được khá nhiều những mảnh đất vàng trên khắp địa bàn thành phố lớn của cả nước như Thủ đô Hà Nội, Đà Nẵng, Thành phố Hồ Chí Minh, Khánh Hòa,… .

Những dự án được triển khai bởi Sunshine Group luôn đảm bảo theo đúng tiến độ xây dựng được bàn giao và chất lượng dự án xây dựng đều được đảm bảo sự hài lòng dành cho khách hàng, điều này càng làm cho khách hàng an tâm hơn cho những dự án mà mình mong muốn.

Tiện ích mang lại cho những dự án cũng vô cùng phong phú đảm bảo cho khách hàng những tiêu chí khác nhau như mong muốn. Tiện ích đặc sắc và nổi bật hàng đầu nội khu bên trong được bố trí đầy đủ để vui chơi, thể thao, sự kiện,… vị trí dự án của Sunshine đều gần sông, khu đô thị, trung tâm thương mại,… để giúp khách hàng tiếp cận với tiện ích dễ dàng hơn.

su menh sunshine group

Những giải thưởng mà chủ đầu tư Sunshine Group đạt được

Top 10 nhà phát triển bất động sản uy tín 2018.

Nhà phát triển bất động sản tiêu biểu Việt Nam 2018.

Top 10 doanh nghiệp tiêu biểu Châu Á 2019.

Top 10 thương hiệu được tin dùng nhất Châu Á 2019.

Nhằm khẳng định lại thương hiệu của mình trong ngành bất động sản qua đó cũng chính là tiềm lực để phát triển sau này mang lại những dự án đặc sắc hơn cho khách hàng.

Qua những tiêu chí nổi bật của thương hiệu chủ đầu tư Sunshine Group, có thể thấy đây chính là nhà đầu tư vô cùng tiềm năng mà khách hàng không nên bỏ qua những dự án đến từ ông lớn này. Đồng hành chung với SaleReal qua những bài viết tiếp theo để có thêm nhiều thông tin thú vị về những căn hộ hay nhà đầu tư trong ngành nói chung.

Trả lời

0913.756.339