Tổng quan thông tin dự án Sunshine Diamond River?

Các dự án căn hộ trong nhiều năm gần đây đều mang trong mình những tiềm năng nổi bật vốn có mà chủ đầu tư đưa ra, còn xét về nhiều phương diện khác nhau, khi nói đến vị trí địa lý của căn hộ luôn được đánh giá chung theo nhiều tiêu chí mà khách hàng đưa ra, nhiều tiêu chí đi kèm như tiện ích, dịch vụ, và cơ sở hạ tầng.

Cũng chính vì thế các nhà đầu tư luôn tìm kiếm những vị trí nổi bật trong những mảnh đất nằm tại các thành phố khác nhau trên khắp cả nước, chính là điển hình cho những kiến tạo nên những dự án thời thượng trên những mảnh đất vàng trong ngành bất động sản.

Thành phố Hồ Chí Minh SaleReal muốn nhắc đến đó chính là Sunshine Diamond River, đây chính là căn hộ Quận 7 hàng đầu được đánh giá khá cao từ giới chuyên môn nhận định cho thấy, việc khách hàng mua căn hộ nằm trong dự án luôn là lựa chọn hoàn toàn đúng đắn.

Bài viết này, SaleReal sẽ giới thiệu thêm cho khách hàng nhiều thông tin hơn, tổng quan thông tin về căn hộ Sunshine Diamond River đến cho khách hàng.

Tham khảo thêm thông tin Sunshine Diamond River Quận 7 tại video:

Tổng quan thông tin dự án Sunshine Diamond River?

Sunshine Diamond River là dự án căn hộ đẳng cấp xây dựng nằm ở vị trí 422 Đào Trí, Phú Thuận, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh. Tại dự án, chủ đầu tư Sunshine Group đã có khá nhiều những cải tiến mới cho dự án này, mang đến cho khách hàng một căn hộ hiện đại và đặc sắc nhất.

Dự án bao gồm có 8 block khác nhau cao đến 40 tầng, sở hữu trong mình nhiều giá trị thời thượng đến cho khách hàng, những trải nghiệm thực tế và cụ thể đáp ứng cho khách hàng cuộc sống thoải mái và môi trường sống trong lành ngay tại Sunshine Diamond River.

Chủ đầu tư dự án chính là Sunshine Group.

Được đánh giá là nhà đầu tư có nhiều giá trị sau những thành công ở thị trường miền Bắc, Sunshine Diamond River là dự án thứ 2 của chủ đầu tư triển khai tại thị trường miền Nam, Việt Nam, nhằm mong muốn mở rộng thị trường và khẳng định thương hiệu của mình.

Độ đặc sắc và tiềm năng cùng sự uy tín của thương hiệu Sunshine Group khiến cho khách hàng yên tâm khi mua dự án của thương hiệu này, hay nói cách khác là yên tâm hơn tại dự án Sunshine Diamond River.

Mức giá bán nằm trong dự án giao động từ 60 – 65 triệu/m2. Mức giá bán phù hợp và đảm bảo cho khách hàng những tiêu chí khác nhau cho một dự án căn hộ nhà ở đẳng cấp mà mức giá cũng vô cùng phù hợp.

Căn hộ Sunshine Diamond River có tiện ích gì nổi bật?

tien ich du an sunshine diamond river

Tiện ích nằm trong dự án Sunshine Diamond River được đánh giá khá lớn, khi chủ đầu tư Sunshine Group đầu tư lên đến 70 tiện ích lớn nhỏ khác nhau, cùng với nó chính là những đặc điểm lớn mạnh hàng đầu khiến cho khách hàng không nên bỏ qua tại khu vực này.

Qua nhiều thông tin được SaleReal tổng hợp được có thể nói dự án Sunshine Diamond River là một trong những sản phẩm lớn mạnh hàng đầu khiến cho khách hàng nên mua nhất.

Hãy đồng hành chung với SaleReal qua nhiều bài viết sau này cho những dự án đặc sắc và hiện đại để có thêm nhiều thông tin đặc sắc hơn, chính xác hơn cho thị trường căn hộ bất động sản khắp cả nước nói chung.

Trả lời

0913.756.339