Tổng quan quy hoạch dự án Zeitgeist

Dự án Zeitgeist Nhà Bè tuy chỉ đang giai đoạn khởi công nhưng đã thu hút rất lớn sự quan tâm từ giới bất động sản. Vậy tiềm năng của Zeitgeist Nhà Bè này ra sao? Hãy cùng SaleReal đánh giá về tiềm năng phát triển của căn hộ Nhà Bè.

phoi canh du an zeitgeist

Tổng quan quy hoạch dự án Zeitgeist

Dự án Zeitgeist được xây dựng trên tổng diện tích 349.4 ha. Dự án là một khu phức hợp tổng thể bao gồm: khu biệt thự, khu căn hộ thấp tầng, khu căn hộ cao tầng và khu nhà ở phức hợp.

Cụ thể tổng thể quy hoạch dự án Zeitgeist Nhà Bè được chia làm 3 khu chính: Khu Linear: quy mô 115 ha; Khu The Center Peninsula và Gateway City: diện tích 58 ha và Khu Park City: khu công viên trung tâm rộng 76 ha.

Trong tổng diện tích dự án có 35 ha diện tích để bố trí các khu tiện ích, 39 ha dành cho xây dựng công viên và hơn 66 ha làm hạ tầng giao thông và quảng trường.

Vị trí của Zeitgeist Nhà Bè

Dự án khu phức hợp căn hộ chung cư Zeitgeist Nhà Bè nằm tại phường Phước Kiển, huyện Nhà Bè, Tp HCM.

ket noi giao thong tai zeitgeist

Từ đây, cư dân có thể dễ dàng kết nối với Phú Mỹ Hưng và các khu vực khác của khu Nam Sài Gòn, đồng thời di chuyển về trung tâm thành phố một cách nhanh chóng.

Cụ thể, chỉ mất khoảng 10 phút để di chuyển từ vị trí dự án đến khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng.

Mất khoảng 40 phút từ dự án Zeitgeist Nhà Bè để di chuyển về trung tâm thành phố thông qua nút giao thông Nguyễn Hữu Thọ.

Mất khoảng 10 phút để di chuyển đến khu vực KCN Long Hậu và một số khu công nghiệp liền kề khác.

Ngoài ra, dự án còn nằm trong khu vực đang được quy hoạch và đầu tư phát triển của thành phố, chính vì vậy dự án được hưởng hạ tầng giao thông và tiện ích vượt trội và hiện đại.

Vị trí nằm bên cạnh vùng sông nước cũng là một trong những điểm cộng của dự án. Nhờ đó, chất lượng sống của cư dân được nâng cao, sức khỏe được đảm bảo.

Chủ đầu tư dự án Zeitgeist Nhà Bè là ai?

GS E&C – tập đoàn lâu đời của Hàn Quốc là chủ đầu tư dự án Zeitgeist Nhà Bè. Chủ đầu tư này là một tập đoàn xây dựng quốc tế với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng và đầu tư bất động sản.

Tìm hiểu thêm thông tin chủ đầu tư nhà phố Zeitgeist tại video dưới đây:

https://youtu.be/lceJ3WJMH9Q

Năm 2004, GS E&C đánh dấu sự gia nhập vào thị trường Việt Nam bằng hàng loạt các dự án như tuyến đường Tân Sơn Nhất – Bình Lợi – Vành Đai 2, khu căn hộ hạng sang Xi Riverview Palace, tuyến Metro số 1,…

Ngoài ra hiện nay công ty GS E&C đang tiếp tục đấu thầu các dự án tuyến Metro số 2 và Metro số 5.

Cùng một lúc thực hiện nhiều dự án bất động sản và xây dựng có quy mô lớn chứng tỏ tiềm lực tài chính vững mạnh của chủ đầu tư dự án Zeitgeist.

Như đánh giá của SaleReal, dự án căn hộ Zeitgeist được quy hoạch một cách khoa học, hợp lý; sở hữu những điểm thuận lợi về vị trí, tiện ích; hơn nữa lại được đầu tư bởi một tập đoàn bất động sản hùng mạnh. Chính vì thế, tiềm năng phát triển của dự án là rất lớn.

0913.756.339