Tiện ích dự án Grand World Phú Quốc

Tiện ích dự án là vấn đề luôn được quan tâm hàng đầu bởi nó quyết định đến môi trường sống của cư dân sống tại dự án đó. Grand World Phú Quốc là dự án condotel Phú Quốc đang nhận được nhiều sự quan tâm, ủng hộ của đông đảo khách hàng không chỉ bởi vị trí đẹp mà còn bởi hệ thống tiện ích đa dạng, hấp dẫn. Bài viết sau đây Vnrep sẽ cùng bạn tìm hiểu rõ hơn về hệ thống tiện ích dự án Grand World Phú Quốc.

Chi tiết thông tin dự án Vinpearl Grand World Phú Quốc:

Tiện ích dự án Grand World Phú Quốc

Phần lớn diện tích đất dự án Vinpearl Phú Quốc dùng để xây dựng hệ thống tiện ích, cảnh quan của dự án nhằm mang đến một môi trường sống tốt nhất cho cư dân cũng như khách hàng khi đến đây. Vì vậy, Grand World Phú Quốc resort hội tụ nhiều tiện ích đẳng cấp của một khu nghỉ dưỡng sang trọng, hiện đại.

tien ich noi khu grand world phu quoc

Đến với dự án Vinpearl Grand World Phú Quốc, khách hàng sẽ được khám phá, trải nghiệm chuỗi những tiện ích nội khu hiện đại, cao cấp, đa dạng và đạt tiêu chuẩn quốc tế bao gồm :

– Phố đi bộ

– Công viên cây xanh đa dạng theo nhiều chủ đè khác nhau như công viên Sóng, công viên San Hô, công viên Tam Giác

– Hồ điều hòa trung tâm

– Khu phố mua sắm

– Khu khách sạn

– Bar, nhà hàng, ẩm thực

– Quảng trường biển, bãi biển

– Ngoài ra còn nhiều tiện ích nội khu hấp dẫn khác như sân đa nawngm sân chơi trẻ em, bãi đỗ xe….đáp ứng mọi nhu cầu của khách du lịch.

Bên cạnh đó, dự án Vinpearl Phú Quốc được xây dựng trong khu quần thể khu du lịch nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc nên được hưởng nhiều tiện ích hấp dẫn của khu vực này như Casino Corona, Vinpearl Land, Vinpearl Safar, Khu ẩm thực, bệnh viện Vinmec, khu Villa Resort…

Mặt bằng dự án Grand World Phú Quốc

mat bang du an grand world phu quoc

Dự án Grand World Phú Quốc được xây dựng với tổng diện tích là 85ha, mật độ xây dựng dự án chiếm 19,68% với đa dạng loại hình bất động sản như Tổ hợp khách sạn 2* – 5 * và khu Mini Hotel, Condotel và shop. Các căn hộ tại dự án này đều được thiết kế hiện đại, sang trọng với view hướng đẹp.

Nội thất sử dụng trong căn hộ này đều là những vật dụng hiện đại với mẫu mã mới nhất, được lựa chọn từ những thương hiệu có uy tín hàng đầu trên thị trường bất động sản.

0913.756.339