Tận hưởng cuộc sống hiện đại tại khu căn hộ chung cư The Ori Garden

Với mục tiêu mang đến cho quý vị một nơi thư giãn tràn ngập màu xanh tươi. Một không gian sống tuyệt vời ngay trong lòng thành thị mà không phải sang bất cứ các tỉnh xa xôi hay các khu thành thị xanh. chung cu Da Nang với đầy đủ các tiện ích cao cấp ngay trong lòng tỉnh Đà Nẵng đã đáp ứng nhu cầu đó.

 The Ori Garden

khu căn hộ chung cư The Ori Garden lôi kéo quý vị trẻ

Đại diện CĐT dự án chung cư The Ori Garden cho biết. Phần nhiều giá trị của bất động sản đem lại từ địa điểm của dự án bất động sản. Do đó, bất động sản ở ngay trung tâm hoặc cách trung tâm 3 – 10km. Thường có tính thanh khoản tốt hơn. Đặc biệt, nằm trong khu vực Đà Nẵng, nơi tập trung nhiều trường học chất lượng cao và được xem như đất ” học” như Đại học tỉnh Đà Nẵng, THPT, THCS, trường quốc tế Việt Nhật, Việt Úc,… Con trẻ tại khu căn hộ chung cư The Ori Garden được tiện lợi tiếp cận với một nền giáo dục bài bản và hoàn chỉnh ngay từ khi còn nhỏ.

Với các tiện ích cao cấp và đầy đủ tương đương với một dự án bất động sản cao cấp như hồ bơi rộng lớn, trung tâm thương mại, vườn hoa, khuôn viên cây xanh. Sân chơi trẻ em, nhà trẻ 1000m2, khu sinh hoạt cộng đồng, nhà hàng, phố đi dạo và mua sắm, café…. Đó cũng chính là tất cả nỗ lực của CĐT với mong muốn mang đến cho cư dân một cuộc sống hiện đại thoả thích tiện nghi. Không những thế, dự án bất động sản còn có 3 tầng hầm chắc chắn mỗi căn hộ sẽ được đáp ứng tối thiểu 2 chỗ để xe máy và một chỗ để ô tô. Đây là tiện ích vượt bậc mà không nhiều dự án bất động sản thuộc phân khúc trung cấp có được. dự án chung cư The Ori Garden gần công viên Hồ Điều Hòa rộng lớn của tỉnh Đà Nẵng. Nơi đây vừa tạo nên vẻ đẹp cảnh quan, nó còn là một lá phổi xanh giúp điều hòa không khí. Lượng nước mưa hay cản trở mọi tiếng ồn bên ngoài.

Bố trí căn hộ khu căn hộ chung cư The Ori Garden

Nằm trên diện tích gần 4,03 ha với Với mật độ xây dựng chỉ khoảng 60%. Chung cư The Ori Garden cao 20-21 tầng với 4,03 ha, gồm 10 Block cao 20-21 tầng. Với số lượng căn hộ giá rẻ là căn/tầng thấp chuẩn bị sẽ đáp ứng cho thị trường gần 3.358 căn hộ cao cấp. Đồng thời các căn hộ giá rẻ được thiết kế bao gồm diện tích đa dạng từ 2-4 phòng ngủ. Tất cả các phòng với thiết kế mở tạo không gian sống thoả thích đều có đầy đủ ánh sáng cho cư dân nơi đây. Một trong những nhân tố quan trọng khác trong các toà nhà đó là hệ thống an toàn cháy nổ. Hiện nay rất nhiều dự án bất động sản đã để xảy ra cháy nổ . Điều này đã dấy lên cho quý vị lên nhiều lo ngại.

Chủ đầu tư chắc chắn là nhân tố không thể xem nhẹ khi đầu tư vào bất kỳ một bất động sản nào. Cùng thuộc phân khúc, cùng sở hữu những nhân tố đắc địa về thiết kế, vị trí, dịch vụ… Dự án chung cư nào được đầu tư bởi những đơn vị tiềm lực hơn. Và danh tiếng sẽ lôi kéo được nhiều khách hàng. Cùng với đó là mức giá trung bình đang được xây dựng. Với tiện ích phong phú, phong cảnh môi trường xung quanh trong lành . Thiết kế căn hộ giá rẻ tiện nghỉ, thông minh đẳng cấp, kết nối linh hoạt,… khu căn hộ chung cư The Ori Garden mặc dù Qúy 3 mới chính thức mở bán trên thị trường. Nhưng từ giữa năm 2021 dự án bất động sản nhưng đã nhận được không ít sự để ý đặc biệt từ các nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp. Cũng như các quý vị có yêu cầu quyết định nơi an cư. Để không bỏ lỡ cơ hội cơ hội sở hữu khu căn hộ chung cư The Ori Garden. Thừa hưởng dịch vụ cao cấp tiêu chuẩn quốc tế ngay trong khuôn viên đô thị, khu căn hộ chung cư The Ori Garden mong đợi mang đến cuộc sống hiện đại nhịp nhàng, hiện đại cho quý vị và gia đình cũng như là cơ hội đầu tư có khả năng sinh lời hấp dẫn.

Bài viết liên quan

Trích dẫn: Căn hộ The Manor

Trả lời

0919.620.880