Tiến độ thanh toán dự án Laimian City Quận 2 thế nào?

Theo công ty môi giới nhà đất uy tín siêu dự án Laimian City có quy mô rộng lớn ở khu vực Quận 2 với diện tích 131 hecta của chủ đầu tư HDTC, căn hộ Quận 2 đang được thi công mạnh mẽ và dự kiến bàn giao giai đoạn 1 vào năm 2021.

Với bài viết này, nhóm chuyên gia Salereal sẽ cập nhật đến quý khách hàng thông tin về tiến độ thanh toán cũng như một số thông tin nổi bật khác về căn hộ Laimian City, hy vọng đây sẽ là nguồn tin tham khảo hữu ích cho quý khách.

Cập nhật tiến độ thanh toán dự án Laimian City

Theo Nhật Phạm trước khi cập nhật tiến độ thanh toán của dự án Laimian City thì Salereal sẽ nói sơ qua về giá bán căn hộ Quận 2 để quý khách có thể thấy được và từ đó nắm bắt chi tiết hơn về tiến độ thanh toán.

Căn hộ chung cư Quận 2 có giá bán rơi vào tầm trung khoảng 40 triệu/m2, theo góc nhìn của đội nhóm Salereal thì giá bán này vô cùng phải chăng khi mà sở hữu rất nhiều những tiện ích công cộng giống với những dự án khác tại khu vực An Phú – An Khánh.

Tuy nhiên, giá này còn tùy vào mỗi diện tích cũng như vị trí, số tầng và hướng view khác nhau của từng căn hộ nên sẽ có những loại giá bán chênh lệch ít đi hoặc cao hơn cho từng loại sản phẩm. Với sự tính toán phong phú và đa dạng như thế này từ chủ đầu tư HDTC, điều này sẽ rất dễ dàng cho nhiều đối tượng khách hàng chọn mua. Đặc biệt, tiến độ thanh toán cũng vô cùng linh hoạt giúp quý khách giảm bớt áp lực cho vấn đề tài chính của mình khi đầu tư vào dự án Laimian City.

Theo chuyên gia bất động sản ngay bây giờ, Salereal sẽ cập nhật thông tin tiến độ thanh toán của căn hộ Quận 2 để quý khách có thể tham khảo bỏ túi sau này cho mình nếu có đầu tư vào Laimian City An Phú.

Chủ đầu tư đưa ra phương thức thanh toán cho Laimian City vô cùng hấp dẫ là một trong những yếu tố được SaleReal đánh giá rất cao khi giúp khách hàng sở hữu cho mình căn hộ 1 cách dễ dàng hơn. Tham khảo thông tin và đánh giá dự án của công ty SaleReal tại website: https://salereal.com.vn/

Tiến độ thanh toán của dự án Laimian City Quận 2

Theo chuyên gia bất động sản nhằm giúp khách hàng dễ dàng chuẩn bị tài chính cho việc đầu tư vào căn hộ cao cấp Quận 2, chủ đầu tư HDTC đã phối hợp cùng với ngân hàng để hỗ trợ quý khách vay vốn lên đến 70% tổng giá trị căn hộ trong vòng 20 năm với lãi suất ưu đãi. Đồng thời, ông còn đưa ra một tiến độ thanh toán theo nhiều hình thức khác nhau với 2 giai đoạn chính như sau:

Tiến độ xây dựng tháng 4/2019 dự án Laimian City:

Theo môi giới nhà đất uy tín đối với giai đoạn 1, khi mua một căn hộ tại Laimian City Quận 2 thì bắt buộc quý khách phải đóng 100 triệu cho chủ đầu tư. Điều này nghĩa là quý khách đã đưa ra quyết định cuối cùng là đồng ý mua và bắt đầu kí kết hợp đồng mua bán trong giai đoạn này.

Còn ở giai đoạn 2 thì hình thức thanh toán sẽ khác rất nhiều so với giai đoạn 1, tiến độ thanh toán dự án Laimian City được phân chia thành các đợt tương ứng với thời gian mua bán như Sau:

Đợt 1, 2, 3 thì khách hàng phải thanh toán 10% 1/tháng, sau 3 tháng thì phải hoàn thành hết 30% là quý khách sẽ kí kết hợp đồng mua bán chính thức.

Theo Lê Đình Phong tiếp theo là đợt 4, 5, 6, 7, 8, 9. Lần này thì quý khách sẽ thoải mái hơn trong việc thanh toán khi các kỳ thanh toán này sẽ cách nhau tới 3 tháng/1 đợt và bắt buộc 1 đợt sẽ phải đóng là 10%.

Và cuối cùng là đợt thứ 10, thời điểm này thì khách hàng chỉ cần thanh toán 5% và nhận nhà để ở. Đóng đủ 5% còn lại thì quý khách sẽ được bàn giao sổ hồng và bắt đầu đứng tên của mình.

Trên đây là bài viết của SaleReal Team về cập nhật thông tin về tiến độ thanh toán của dự án Laimian City cho những quý khách đang có ý định chuẩn bị đầu tư sẽ có thêm nguồn tin để tham khảo hữu ích. Quý khách có thể liên hệ đến phòng kinh doanh SaleReal để được tư vân tận tình từ các chuyên gia.

0913.756.339