Khả năng phát triển của dự án Aqua City

Aqua City Đồng Nai là dự án đang gây sốt trên thị trường bất động sản trong suốt quý 1,2 năm 2020 bởi những tiềm năng phát triển quá vượt trội mà bất kỳ ai cũng dễ dàng nhận ra. Dự án Đồng Nai theo Trần Đình Hiếu tọa lạc tại một vị trí đắc địa, được phát triển bởi chủ đầu tư uy tín, có tiện ích đẳng cấp,…

Bài viết này của Lê Đình Phong sẽ mang đến cho quý vị những đánh giá về khả năng phát triển của du an Aqua City đề từ đó quý vị có những quyết định về an cư hay đầu tư đúng đắn!

Tìm hiểu thêm thông tin Aqua City Biên Hòa tại video:

Khả năng phát triển của dự án Aqua City

Đầu tiên chính là lợi thế cực to lớn về vị trí, Aqua City được triển khai xây dựng ngay tại mặt tiền đường Hương Lộ 2 thuộc địa phận xã Long Hưng, Biên Hòa, Đồng Nai với quy mô khủng lên đến 1000 hecta dễ kết nối trung tâm cũng như liên tỉnh thuận tiện.

Với vị trí cạnh tuyến Hương Lộ 2 giúp cư dân của Aqua City có thể rút ngắn tối ưu thời gian di chuyển về trung tâm thành phố Hồ Chí Minh còn 25 phút.

Dự án Aqua City còn nằm ngay bên dòng sông Đồng Nai rộng lớn, với 3 mặt giáp sông sở hữu không gian sống trong lành và tầm view vô cùng mãn nhãn được khách hàng đánh giá khá cao. Dân cư sống tại Aqua City sẽ được sống trong môi trường chất lượng và có thể nâng cao được sức khỏe của mình.

Dự án Aqua City được đánh giá cao về mặt phong thủy sở hữu vị trí cận giang và cận lộ là hai điểm vàng trong phong thủy tốt khiến cho khách hàng kỹ tính nhất về vấn đề này cũng phải gật gù hài lòng.

Với xu hướng hiện nay của khách hàng nghỉ dưỡng ven đô, hay sở hữu ngôi nhà thứ 2 ven đô, Aqua City được xem là một dự án hoàn hảo để lựa chọn đáp ứng được yếu tố sống xanh, yên tĩnh và riêng tư là một điểm vượt trội để giúp cho dự án này có thể trở thành những sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng tại thời điểm hiện nay.

Ngoài ra khách hàng chọn lựa dự án Aqua City còn bởi vì sự uy tín của chủ đầu tư chính của dự án.

ha tang xung quanh aqua city

Chủ đầu tư Aqua City có tiềm lực và vị thế như thế nào?

Dự án Aqua City được triển khai bởi tập đoàn Novaland – đây là một tập đoàn bất động sản được đánh giá là uy tín hàng đầu tại thị trường Việt Nam hiện nay. Hơn 40 dự án chất lượng tại khu vực trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, được sự phản hồi tốt từ khách hàng góp phần làm nên tên tuổi của chủ đầu tư này.

Được thành lập từ năm 1992, tập đoàn Novaland đã sở hữu cho mình một bề dày kinh nghiệm trên 1/4 về thị trường bất động Việt Nam cũng như sở thích và thị hiếu của khách hàng Việt.

Vì thế, các dự án Novaland luôn được đảm bảo một cách hoàn hảo: tiện ích, tiến độ, chất lượng và tính pháp lý tốt nhất để có thể mang đến cho khách hàng những nơi sống tuyệt vời cũng như những kênh sinh lời hiệu quả.

Từ những bài viết trên, Trần Đình Hiếu hy vọng rằng quý khách hàng đã có những đánh giá riêng về dự án Aqua City và từ đó có thể đưa ra được những quyết định chính xác nhất.

Trần Đình Hiếu – Tư vấn bất động sản

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0901353917

Email: trandinhhieu.com@gmail.com

Social: https://www.flickr.com/people/145708412@N03/

Website: https://trandinhhieu.com/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC4erR4r7fsUK_Bw5CPZyPlg

0913.756.339