Thông tin về SaleReal

Nhiều căn hộ dự án của ngành bất động sản khác nhau lần lượt được có mặt trên thị trường căn hộ thuộc nhiều thành phố lớn nhỏ trên khắp cả nước, những dự án này đang được chú trọng và đón nhận từ phía khách hàng ngày một lớn mạnh, việc khách hàng có thông tin biết đến hoặc biết được dự án này có tiềm năng như thế nào cũng chính là một phần của nhiều công ty đối tác song phương.

Công ty SaleReal được hình thành và phát triển cho đến thời điểm hiện tại, trên tiêu chí là người bạn đáng tin cậy dành cho khách hàng, SaleReal mang đến cho khách hàng nhiều thông tin bổ ích và đặc sắc khác nhau về những căn hộ mảnh đất vàng trên khắp thị trường thành phố Hồ Chí Minh.

salereal

Thông tin về SaleReal

Công ty TNHH Dịch vụ Bất động sản SaleReal được hình thành vào năm 2015, tính đến nay cũng đã hơn 4 năm hình thành và phát triển, công ty đã có được khá nhiều những thành công lớn khác nhau.

Với thế mạnh cốt lõi của SaleReal chính là phát triển thương hiệu và tập trung chất lượng tư vấn, SaleReal đã có phần nào khẳng định được chỗ đứng của mình trên thị trường thành phố mang tên Bác, thành phố Hồ Chí Minh.

Chi tiết thông tin dự án được SaleReal mở bán tại video:

Các chi nhánh mà công ty SaleReal sở hữu

Qua nhiều năm phát triển, tính đến thời điểm tại, SaleReal đã kiến tạo nên nhiều văn phòng trên các địa điểm trên khu vực thành phố Hồ Chí Minh, với mục tiêu phát triển dự án khu Đông – Nam Sài gòn, mỗi văn phòng đều có những chức năng khác nhau nhằm mong muốn đạt được hiệu quả cao trong công việc cùng với đội ngũ nhân viên vô cùng xuất sắc.

SaleReal Home

Chi nhánh đầu tiên của Bất động sản SaleReal, đây được nhìn nhận SaleReal Home là cái nôi đã triển khai khá thành công các dự án cao cấp và hạng sang trên mặt địa bàn Quận 2 và Quận 9 trong 4 năm liền từ lúc hình thành và phát triển.

Hiện, chi nhánh có đến 32 nhân sự là đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm và gắn bó với SaleReal nên am hiểu rất nhiều về thị trường nói chung.

Số 4 đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh.

SaleReal Galaxy.

Đây chính là văn phòng thứ hai của SaleReal tại thị trường bất động sản khu Đông, được ra đời khi ban giám đốc của công ty công bố và quyết định mở rộng lấy tại thị trường nơi đây. SaleReal Galaxy hiện có hơn 20 nhân sự khác nhau.
Được đánh giá là văn phòng hoạt động tốt nhất trong hệ thống SaleReal, các thị trường khu Đông – Nam Sài Gòn đều có những dấu ấn cực kỳ tốt.

K1-01 khu biệt thự River Park – Hưng Phú – Phú Hữu – Quận 9 – TP.HCM

SaleReal Luxury.

Được biết đến là chi nhánh thứ 3 tại thị trường căn hộ bất động sản Khu Đông Sài Gòn.

Đươc ra đời với mục tiêu được đề ra chiếm lĩnh 20% thị phần phân khúc căn hộ – biệt thự hạng sang tại Sài Gòn cũng như 5% thị phần bất động sản nghỉ dưỡng, SaleReal Luxury đã tạo được rất nhiều ấn tượng tốt dành cho khách hàng bởi đội ngũ đa phần được tuyển dụng là những bạn trẻ có vốn kiến thức vô cùng phong phú của thị trường căn hộ hạng sang.

210 Vũ Tông Phan, An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh.

Qua đó là những chi nhánh của SaleReal, hy vọng sẽ gặp được quý khách hàng tại những chi nhánh này trong khoảng thời gian sớm với với phương châm là người bạn đáng tin cậy luôn chào đón mọi người.

Trả lời

0919.620.880