Thông tin tập đoàn Capitaland

Hiện nay, không ít một số tập đoàn công ty nước ngoài đã bắt đầu muốn chiếm lĩnh thị trường Việt Nam với nhiều lĩnh vực trong đó có ngành kinh doanh đầu tư bất động sản. Thật vậy, thị trường kinh doanh căn hộ- nhà ở không bao giờ hạ nhiệt, nhu cầu của khách hàng ngày càng tăng khiến nhiều nhà đầu tư kể cả nước ngoài trong đó có Capitaland phải cạnh tranh để chiếm được sự quan tâm của cư dân.

SaleReal Team đã nhắc đến Capitaland trong phần mở đầu. Thế thì tập đoàn này là ai? Có các dự án của Capitaland nào tiêu biểu? Hãy cùng SaleReal tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này.

capitaland

Thông tin tập đoàn Capitaland

Như đã trình bày, tập đoàn Capitaland được sáng lập bởi nhà đầu tư người Singapore. Thương hiệu Capitaland đã và đang rất thành công với hàng loạt các căn hộ cao cấp, hạng sang tại Việt Nam.

Ông lớn Châu Á này đang quản lý danh mục đầu tư con số lên tới 131,7 tỷ đô Sing với nhiều lĩnh vực kinh doanh như nhà ở, văn phòng, khu phức hợp, trung tâm thương mại, dự án căn hộ dịch vụ, quản lý quỹ,… với tham vọng lớn, nhà đầu tư muốn mang tất cả siêu phẩm của mình tiếp cận gần hơn với khách hàng trong và ngoài nước. Không ngừng ở đó, thương hiệu hàng đầu châu Á đã có mặt tại 200 thành phố và hơn 30 quốc gia. Capitaland gắn liền với các dự án trên hầu hết các nước Châu Á như The Interlace ở Singapore, Seni Mont Kiara ( Kuala Lumpur), The Pinnacle ( Shanghai, China),…

Năm 1994, vì thấy được tiềm năng trong thị trường bất động sản tại Việt Nam, nhà đầu tư nước ngoài đã cho thành lập chi nhánh Capitaland VietNam- cũng là một trong những chi nhánh nước ngoài đầu tiên xuất hiện tại vùng đất hình chữ S.

Tham khảo thêm thông tin tập đoàn Capitaland tại video dưới đây:

 

Các dự án nổi bật của chủ đầu tư Capitaland

du an capitaland

Khi đến Việt Nam, Capitaland đã nhanh chóng khẳng định đẳng cấp ông lớn với sự thành công của dự án Somerset West Lake tại Hà Nội. Người dân cũng từ đó đã có sự quan tâm nhất định đối với thương hiệu này. Không ngừng tại miền Bắc, dự án Capitaland được phân bổ rộng rãi khắp 9 tỉnh thành trên cả nước như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hạ Long, Nha Trang, Hội An, Bình Dương, Cam Ranh với đa dạng loại hình sản phẩm điển hình tập đoàn đã cho đầu tư và phát triển 8600 căn hộ chung cư với 15 dự án nhà ở, 2 khu bán lẻ, 1 khu thương mại và hơn 7000 căn hộ dịch vụ, các sản phẩm dự án nhà phố, biệt thự đẳng cấp và sang trọng,..

Cụ thể ở Hà Nội, dự án Seasons Avenue cũng đang phát triển theo chiều hướng tích cực. Tại miền Nam Việt Nam, Capitaland đầu tư nhiều dự án hơn chủ yếu nằm rải rác ở các khu vực quỹ đất vàng như dự án Vista Verde Quận 2, The Krista, D2eight,…

Những dự án cao cấp của Capitaland hiện diện tại khu vực Quận 2 khá nhiều.Sau khi khảo sát đánh giá của cư dân sống tại đây, SaleReal đã nhận được rất nhiều lời khen và niềm tự hào khi được trở thành một trong những khách hàng của dự án Capitaland Quận 2 nói riêng và thương hiệu Capitaland nói chung. Thương hiệu mang lại cho người dân sự đẳng cấp, sang trọng, nâng cao giá trị của chủ nhân căn hộ cùng với đó là sự chuyên nghiệp về việc bàn giao, chất lượng xây dựng và sự chỉnh chu, tận tâm trong dịch vụ quản lý của đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm.

Quả thật, theo thông tin SaleReal đã chia sẻ,thương hiệu tập đoàn Capitaland đã khẳng định bản thân mình- một hình ảnh đại diện cho các dự án cao cấp, đẳng cấp và đầy đủ tiện ích mang tầm vóc quốc tế. Capitaland là sự lựa chọn mà người dân không thể bỏ qua.

0913.756.339