Dự án Empire City sáng tạo những nét chấm phá riêng biệt

Dự án Empire  City đa số những người có thể sống trong căn hộ của dự án Empire City là những người có thu nhập hàng tháng cao. Vì thế công việc của những người này có thể tạo ra một áp lực rất lớn, vì vậy nhu cầu cần thời gian nghĩ ngơi và giải trí của họ là rất cần thiết.

Dự án Diamond Island toạ lạc tại mặt tiền sông Sài Gòn. Từ dự án nếu theo Mai Chí Thọ, vào trung tâm quận 1 chỉ tầm 10 phút, và mất tầm 15 phút đến Phú Mỹ Hưng quận 7. Hơn nữa, dự án Diamond Island còn nằm ngay vị trí vốn là thiên đường khu đô thị lơi: Khu đô thị Thủ Thiêm, Palm City, Empire City, khu đô thị Sala

can ho diamond island

Vị trí dự án căn hộ Empire City Thủ Thiêm

Tại căn hộ của dự án empire city có thể đáp ứng các nhu cầu cần thiết nghĩ ngơi giải trí mà thời gian vẫn có thể linh hoạt với công việc hằng ngày.Không những thế, họ cũng có thể cùng con của mình tham gia các hoạt giải trí mà không cần lo nghĩ về nhiều ván đề. Các tiện ích tại căn hộ bao gồm:
– Hồ bơi, hồ bơi trẻ em, khu vực thư giản cạnh hồ bơi
– Sân vườn, hồ tiểu cảnh.
– Khu vui chơi trẻ em ngoài trời.
– Khu vực bbq ngoài trời
– Sân tennis, đường chạy bộ, phòng gym
– Phòng đa chức năng, phòng giải trí.
– Quảng trường trung tâm, khu mua sắm, siêu thị, coffee shop.
Đặc biệt vào các ngày lễ lớn trong năm, quý dân cư cũng có thể đước ngắm nhìn những màn bắn pháo hoa đẹp nhất mà không cần phải đi đâu xa.
Quý dân cư Empire City sẽ được trải nghiệm một tổ hợp tiện ích hoàn hảo từ A đến Z. Trong căn hộ có hàng loạt các tiện ích hiện đại chuẩn 5 sao phục vụ dân cư như hồ bơi nội khu, tầng trung tâm thương mại, khu spa, gym, nhà trẻ,…..
Nội thất và an ninh cho mỗi căn hộ cũng là vấn đề đắng đo cho mỗi quý dân cư trước khi quyết định mua một căn hộ tại dự án này. Đối với mỗi căn hộ được của dự án thì tất cả căn hộ có đầy đủ nội thất với phong cách thiết kế sang trọng , hiện đại. Hơn nữa tất cả các trang thiết bị nọi thất đều nhập từ Châu Âu với chất lượng cao cấp 5 sao. Các kiến trúc đã phác thảo nên một bản thiết kế kiến trúc hoàn hảo tại Empire City điển hình là tận dụng tối đa căn hộ để lấy ánh sáng và gió trời, giúp gia chủ tiết kiệm năng lượng, nâng cao sức khỏe. Khi được bàn giao hoàn thiện : hệ thông bếp, tủ cao cấp, máy lạnh các phòng, thiết bị vệ sinh cao cấp, tủ âm tường các phòng, sàn gỗ,…. Vấn đề an ninh cũng được đảm bảo nhất có thể: thẻ căn hộ, hệ thống intercom, camera giám sát,…..

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*