Thiết kế mặt bằng căn hộ Masteri Parkland như thế nào

Thiết kế mặt bằng căn hộ Masteri Parkland như thế nào? Liệu có đảm bảo về diện tích khi chủ nhân căn hộ vào sinh sống hay không? Cụ thể những đánh giá này sẽ được Quốc Dũng Blog cập nhật ngay trong bài viết sau đây.

Thiết kế căn hộ Masteri Parkland ấn tượng

Căn hộ Masteri Parkland được mệnh danh là căn hộ chung cư cao cấp tại quận 2,chủ đầu tư thi công với tiêu chí nhằm mang đến cuộc sống tốt nhất, chất lượng nhất, phù hợp với các khách hàng. Do đó, chủ đầu tư Thảo Điền Investment đã đặc biệt chú ý đến cách thiết kế mặt bằng của chung cư này.

mat bang masteri parkland

Với hơn 1000 sản phẩm căn hộ cao cấp, dự án Masteri Parkland sẽ được thiết kế chắc chắn sẽ mang lại sự rộng rãi, thoáng đãng. Diện tích của căn hộ sẽ được phụ thuộc chủ yếu vào từng cách thiết kế, bố trí khác nhau. Tuy nhiên, cho dù đó là căn hộ nhỏ nhất, Quốc Dũng Blog vẫn chắc chắn rằng, Masteri Parkland hoàn toàn đảm bảo sự thoải mái, tiện nghi dành cho việc sinh hoạt, vui chơi hay làm việc nhà của chính chủ nhân căn hộ.

Diện tích căn hộ 1 phòng ngủ của Masteri Parkland sẽ được chủ đầu tư thi công với diện tích khoảng 61m2. Theo đó, tương đương, căn hộ 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ sẽ là 90m2 và 120m2. Một số căn hộ lớn nhất, 4 phòng ngủ sẽ có diện tích 142m2.

Sau khi nhận nhà, các khách hàng sẽ được nhận hoàn thiện về nội thất cũng như cách thiết kế căn hộ, phong cách tại căn hộ chung cư quận 2 Masteri Parklan đều là phong cách châu Âu song các gia đình vẫn hoàn toàn có thể biến nó trở thành một không gian sống hoàn toàn khác biệt và thiết kế theo các sở thích riêng của từng gia đình.

Các phòng ngủ, thậm chí là những không gian khác tại đây đều được lựa chọn từ những vật liệu cao cấp nhất, tốt nhất, gạch chất lượng nhất. Bên cạnh đó, theo Quốc Dũng Blog cập nhật, căn hộ còn có thêm trang thiết bị hiện đại nhất tạo sự khác biệt trong tong thể nhà ở An Ph, quận 2.

mat bang tong the masteri parkland

Danh tiếng của chủ đầu tư tại dự án căn hộ Masteri Parkland quận 2

Điều này chắc chắn không cần phải bàn cãi bởi khi nhắc đến chủ đầu tư Thảo Điền Investment, nhiều người dễ dàng nhận ra ngay, đặc biệt là dòng căn hộ Masteri cũng đều được đón nhận nhiệt tình.

Thảo Điền Investment là đơn vị đầu tư các dự án bất động sản hàng đầu, có tiếng với các công trình đang thi công hoặc đã hoàn thiện tại thị trường TP HCM.

Nhìn vào chất lượng công trình cũng như thực tế căn hộ, tổng quan tiện ích hay không gian của từng căn hộ, Quốc Dũng Blog đánh giá, Masteri Parkland rất xứng đáng để trở thành căn hộ có tính thanh khoản cao, xứng đáng là dòng sản phẩm chất lượng và cao cấp.

Lịch sử mở bán tại căn hộ của đơn vị này cũng đều được hết nhanh chón. Sau thời gian thi công thì cũng đều được hoàn thiện và bàn giao theo đúng cam kết, lộ trình, tiến độ. Khu nhà đều bàn giao đầy đủ về nội thất, được các khách hàng rất hài lòng về tiện ích cũng như quy hoạch khuôn viên.

Hiện nay, ngoài danh tiếng của Thảo Điền Investment thì Conteccons cũng góp phần làm “ sáng” dự án này rất lớn. Sự kết hợp giữa 2 thương hiệu này sẽ giúp các gia đình hoàn toàn yên tâm về không gian sống, an cư.

 

0913.756.339