Dự án One Verandah đẳng cấp tiên phong

Dự án One Verandah đẳng cấp tiên phong, dự án căn hộ ven sông cuối cùng tại khu vực Thạnh Mỹ Lợi, trung tâm hành chính Quận 2 được đầu tư phát triển bởi tên tuổi hàng đầu khu vực, với hàng loạt văn phòng đại diện trải dài khắp các châu lục, MapleTree. bài viết sau, chúng tôi sẽ đánh giá, chia sẻ góc nhìn tổng quan về những điểm nôi trội của dự án

Dự án là sản phẩm căn hộ cao cấp của chủ đầu tư MapleTree tại khu Thạnh Mỹ Lợi quận 2 với giá bán hấp dẫn cùng việc căn hộ One Verandah nằm giáp sông không chỉ đem đến một cuộc sống hoàn hảo mà còn là nơi thể hiện đẳng cấp tiên phong.

Thị trường bất động sản vào thời điểm hiện tại đang rất sôi nổi với hàng loạt những dự án đã và chuẩn bị được triển khai, và một trong những dự án chuẩn bị được triển khai thì có dự án One Verandah của chủ đầu tư MapleTree. Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm căn hộ để an cư thì có thể tham khảo qua thông tin căn hộ Thạnh Mỹ Lợi: nhatpham.net , bài viết sẽ được Nhật Phạm cập nhật thường xuyên giúp quý khách hàng có thể theo dõi thông tin mới về dự án một cách nhanh nhất.

Sản phẩm của tập đoàn MapleTree là nơi thể hiện đẳng cấp tiên phong chất lượng sống đỉnh cao.

Khách hàng cần biết những gì khi mua căn hộ One Verandah:

can ho quan 2 dang cap tien phong

Vị thế dự án One Verandah

Là một dự án nằm ở trung tâm quận 2, One Verandah chứa đựng 4 mặt tiền tọa lạc trên bốn con lộ trung tâm Bát Nàn, Nguyễn Văn Kính, Tạ Hiện và đường 103 ven sông Sài Gòn. Vì nhiên, giao thông đi lại trong số khu vực và với những khu gần kề rất linh hoạt, thuận tiện.

Công trình One Verandah nằm trong 1 khu tổ hợp của quần thể các khu đô thị đẳng cấp. Nên gây thành thụ hoàn thiện trong số cách sáng trúc và bước sống. Những quy hoạch xung quanh dự án đều là các khu nhà thấp tầng, vì thế, view của căn hộ ko bị che khuất, và gần như 4 mặt của công trình đều nhìn được đến sông Sài Gòn. Với vị thế đắc địa như thế nên căn hộ tạo lợi ích rất cao vì nó tạo 1 cái nhìn đỉnh.

Được đánh giá rất cao và thu hút được nhiều sự quan tâm của quý khách hàng, với hàng loạt những điểm nổi bật từ vị trí tọa lạc, khả năng kết nối giao thông, hệ thống tiện ích. Vậy dự án này có thực sự đúng như những lời quảng cáo, quý khách hàng có thể tham khảo thêm bài viết đánh giá căn hộ MapleTree có đúng như quảng cáohttp://www.nhatpham.net/tin-tuc/dang-cap-du-an-one-verandah-co-dung-nhu-quang-cao.html

Nếu đúng thực sự như những lời quảng cáo thì hứa hẹn dự án One Verandah sẽ là một nơi an cư lý tưởng.

Những yếu tố Nổi trội của căn hộ One Verandah

One Verandah được gây dựng tại diện tích 1,7 hecta, Với diện tích dành cho tạo lập là 40%, diện tích còn lại được sử dụng để làm đường đi, công viên và trồng cây xanh. Diện tích cây xanh được trồng trong số căn hộ tạo mật độ cao, khiến cho nơi đây trở thành 1 yếu tố sinh sống tuyệt mỹ, nơi con người và tự vậy giao hoà.

Căn hộ One Verandah được tạo lập Với 4 toà nhà, từng toà nhà cao 29 tầng. Tổng số căn hộ thuộc dự án là gần 800 căn trong đó xấp xỉ 80% những căn hộ ở dự án này đều tạo view hướng tới sông. Đây cũng là 1 yếu tố tuyệt hảo khó tìm thấy tại nhiều khu chung cư trong số nội đô.

Ngoài One Verandah Thạnh Mỹ Lợi thì các căn hộ chung cư Thủ Thiêm cũng đang nhận được sự quan tâm rất lớn của các nhà đầu tư cá nhân. Nổi trội trong đó có dự án mới của SonKim Land kết hợp với HongKong Land.

Theo ghi nhận của chúng tôi, dự án mới Thủ Thiêm – The Metropole Thu Thiem do Quốc Lộc Phát làm chủ đầu tư, SonKim Land là đơn vị phát trển dự án và ngân hàng cổ phân thương mại Vietcombank là đơn vị tài trợ và bảo lãnh dự án. Đồng thời, đây cũng là nhà tài trợ vốn cho ngừoi mua căn hộ chung cư cao cấp Quận 2 này.

Căn hộ mới SonKim Land có vị trí khá đắc địa tại khu đô thị mới Thủ Thiêm, với view nhìn trực diện về trung tâm Quận 1. The new CBD Thủ Thiêm được quy hoạch tổng thể trên diện tích rơi vào khoảng 657 ha, được quy hoạch để trở thành lõi trung tâm mới, trung tâm tài chính, thương mại tầm cỡ quốc tế, lớn nhất khu vực Đông Nam Á.

Đây là tiền đề khiến cho các nhà đầu tư cá nhân rất hứng thú với The Metropole Thu Thiem. Xem thêm đánh giá từ SaleReal Team về căn hộ cao cấp Quận 2 này để nắm bắt được những điểm nổi trội của dự án mới của SonKim Land.

Nhiều căn hộ trong toà nhà của One Verandah được kết cấu tiên tiến, đẳng cấp, tiện ích Đối với lối trẻ trung, thích hợp Với giới trẻ, những người đi làm với hạ tầng giao thông quận 2 (https://www.baomoi.com/tp-hcm-quan-2-thu-hut-nha-dau-tu-nho-co-so-ha-tang/c/7639143.epi) phát triển. Còn Nhất là thiết kế các căn hộ Duplex và Penhouse xây thành 1 chọn đầy sức hấp dẫn cho các chủ nhân tương lai. Khu dự án hướng tới đối tượng là những người tạo thu nhập cao trong xã hội, cần mọi thụ lắp đặt, kết cấu trong căn hộ đều mang tình chuyên nghiệp và đẳng cấp.

Với những điểm nổi trội của dự án One Verandah mà Nhật Phạm đã liệt kê ở trên thì có nên mua hay không? Đây là câu hỏi mà hầu hết quý khách hàng đặt ra sau khi tham khảo những điểm nổi bật của dự án. Vậy bài viết sau sẽ giải đáp thắc mắc về căn hộ Thạnh Mỹ Lợi: http://www.nhatpham.net/tin-tuc/co-nen-mua-can-ho-one-verandah-quan-2.html

Tại bài viết còn phân tích những điểm lợi ích khi mua dự án quận 2 này làm nơi an cư.

Chọn lựa cuộc sinh sống tại One Verandah là bạn đang chọn lựa một nơi an cư tuyệt mỹ, Đối với các tiện nghi ở cao cấp 5 sao. Dưới một ngày khiến vấn đề, trở về Đối với điều kiện sinh sống tuyệt diệu và các cơ sở vật chất đẳng cấp, những áp lực, căng thẳng đều tạo thể bị tiêu tan.

Thông tin căn hộ One Verandah: One Verandah MapleTree sang trọng bậc nhất

tien ich du an thanh my loi

One Verandah sở hữu chuỗi hồ bơi chuẩn mực quốc tiễn, cùng với hồ bơi tràn và hồ bơi tạo sóng. Nhiều tiện ích về chủ trẻ, khu vui chơi giải trí hay phòng tập Gym cũng mang những giá trị danh mơ ước. Chủ đầu tư đã đưa vô dự án tại 50 tiện nghi đẳng cấp để mới như đáp ứng được mọi đòi hỏi căn bản mà cư dân an cư tại đây xứng đáng được hưởng thụ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*