Tại sao các dự án của Đất Xanh đáng để đầu tư

Được thành lập vào năm 2003, đến nay Đất Xanh Group đã trở thành một cái thương hiệu lớn mạnh và uy tín trên thị trường bất động sản Việt Nam. Các dự án Đất Xanh luôn nhận được nhiều sự quan tâm, thu hút các khách hàng đến xem xét đầu tư.

Hãy cùng SaleReal tìm hiểu những lý do lý giải cho việc các dự án của Đất Xanh luôn có sức hút lớn và đáng để đầu tư trong hiện tại và tương lai.

Tìm hiểu thêm thông tin Đất Xanh Group tại video dưới đây:

Tại sao các dự án của Đất Xanh đáng để đầu tư

Công ty Đất Xanh chính thức đi vào hoạt động vào tháng 11/2003. Sau hơn 17 năm hình thành và phát triển, Đất Xanh đã tạo được một chỗ đứng vững chãi cho mình trên thị trường bất động sản trong nước. Với vốn điều lệ đến năm 2018 là khoảng 3.500 tỷ đồng, Đất Xanh là công ty có tiềm lực tài chính ổn cùng với năng lực triển khai dự án tốt. Nhắc đến Đất Xanh, người ta sẽ nhớ đến một thương hiệu với những dự án tầm cỡ, các căn hộ chất lượng và luôn đắt hàng.

Một số dự án nổi trội của chủ đầu tư Đất Xanh có thể kể đến như:

can ho dat xanh

– Dự án Đất Xanh Thủ Đức: Sunview Apartment 1-2, Sunview Town, Opal Riverside, Opal Garden,…

– Dự án Đất Xanh Quận 7: Lux Garden, Lux City,…

– Dự án căn hộ The Morning Star Plaza Bình Thạnh,…

Quá trình triển khai và bàn giao thuận lợi các dự án Đất Xanh

Các dự án của Đất Xanh luôn được thi công xây dựng một cách nhanh chóng. Nhiều dự án Đất Xanh được triển khai bàn giao đúng tiến độ, thậm chí vượt tiến độ như Sunview Town, Lux City, Opal Riverside, Opal Garden, Lux Garden,…

Đây là ưu điểm nổi trội của các dự án Đất Xanh so với các dự án đến từ các chủ đầu tư khác. Lý do là bởi trong tình hình hiện tại, vấn đề giấy tờ và pháp lý luôn là vấn đề gây đau đầu và cản trở đến tiến độ xây dựng các công trình. Một dự án xây dựng và bàn giao đúng tiến độ sẽ tạo sự an tâm cho các khách hàng tin tưởng đầu tư vào dự án.

Các dự án mà Đất Xanh đầu tư luôn được quan tâm chú trọng đến từng chi tiết. Sau khi bàn giao, các căn hộ Đất Xanh phần lớn sẽ nhận được những phản hồi hài lòng của khách hàng. Đa số các chung cư Đất Xanh đều tọa lạc ở vị trí thuận lợi cho việc di chuyển giao thông và mang đến tầm nhìn thông thoáng.

Thiết kế của các căn hộ cũng được đầu tư với nội thất hiện đại, sang trọng với chất lượng tương đối tốt. Hệ thống tiện nghi nội khu đa dạng, rộng khắp, có thể phục vụ mọi nhu cầu đa dạng. Có thể nói rằng sở hữu một căn hộ thuộc dự án Đất Xanh là nắm trong tay một cuộc sống tiện nghi, chất lượng cao.

Để thông tin về các dự án bất động sản có thể tiếp cận khách hàng một cách nhanh chóng, công ty Đất Xanh xây dựng và phát triển một hệ thống kinh doanh lớn với đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp. Đội ngũ các nhân viên Sale của Đất Xanh được đào tạo bài bản, tư vấn tận tâm, mang đến những thông tin chính xác và thuyết phục các khách hàng đầu tư sản phẩm. Truyền thống được làm tốt nên các sự kiện bán hàng của Đất Xanh luôn có lượng tham gia lớn và thường diễn ra rất thành công.

0913.756.339