Chủ đầu tư Precia có đáng tin cậy hay không?

Một con thuyền khi ra khơi thì cần một người cầm lái vững để có thể xuất bến an toàn cũng như bất động sản căn hộ dự án vươn xa và nhiều người biết đến chính là sự tiềm lực của chủ đầu tư.

Dự án Precia được booking khá mạnh liệu chủ đầu tư có mạnh hay không công ty địa ốc Minh Thông có tạo ra doanh thu khủng cho các nhà đầu tư.

Bài chia sẻ dưới đây về căn hộ Quận 2, từ Lê Đình Phong sẽ giúp khách hàng hiểu rõ hơn về chủ đầu tư Precia cũng như với sự tiềm lực trên khách hàng đầu tư ít sự rủi ro nhất.

Tham khảo thêm thông tin Precia Quận 2 tại video dưới đây:

Chủ đầu tư Precia có đáng tin cậy hay không?

Công ty Địa ốc Minh Thông một công ty thuộc tập đoàn Điền Phúc Thành chủ đầu tư của Precia một đơn vị khá nổi tiếng trên thị trường bất động sản ở phân khúc tầm trung hiện nay.

Song song với việc đầu tư này thì đơn vị này cũng rất thành công ở lĩnh vực xây dựng do đó khách hàng hoàn toàn đầu tư vào Precia bởi đơn vị này rất đáng tin cậy.

Năm 2017 chủ đầu tư Precia mới phát triển dòng căn hộ đầu tay Centana cách Precia không quá xa chừng 500m nhận rất nhiều nhận xét trước thường trước đây chỉ tập trung phát triển đất nền.

Trước đây chủ đầu tư mở bán Centana chỉ 27 triệu/m2 nhưng có thể nói mật độ giá bán tăng rất tốt khi hiện tại mức giá thứ cấp đã tăng lên 40 đến 45 triệu/m2,với mức giá tăng trên khách hàng hoàn toàn an tâm khi đầu tư tại Precia.

Ngoài ra chủ đầu tư vào giai đoạn năm 2019 đến năm 2020 bán rất thành công hai dự án đó là D’lusso tại Quận 2 và Ricca tại Quận 9.

Hiện tại Precia là dự án thứ 4 của chủ đầu tư Điền Phúc Thành qua những gì mà chủ đầu tư xây dựng và phản ánh tốt thì Precia sẽ nhận được nhiều điểm nổi bật trong thời gian tới.

Chính sách bán hàng của dự án Precia ra sao?

phuong thuc thanh toan precia

Chủ đầu tư này còn đáng tin cậy khi hỗ trợ chính sách bán hàng rất tốt với giải pháp tài chính linh hoạt khách hàng chỉ cần đặt cọc 50 triệu đồng và chọn căn hộ ưng ý tại Precia.

Sau khi thỏa thuận được các chính sách tại căn hộ Precia sẽ tiến hành hợp đồng mua bán đặt cọc thêm 25% bao gồm luôn số tiền đặt cọc ,tiếp đến 4 hoặc 5 đợt khách hàng sẽ thanh toán 10% và dãn cách là 3 tháng đến khi thông báo nhận nhà thi thanh toán thêm 25% và giấy tờ hợp pháp sở hữu trọn vẹn sẽ thanh toán thêm 5% còn lại quá hợp lý.

Còn nếu nhận sự hỗ trợ từ ngân hàng thì khách hàng chỉ cần đặt cọc căn hộ Precia với số tiền 50 triệu đồng sau khi chấp thuận điều khoản hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng và đặt cọc 30% số tiền này bao gồm luôn tiền đặt cọc.

Khách hàng sẽ nhận được khoản vay với 0% lãi suất trong vòng 18 tháng nhưng chỉ áp dụng cho căn 2 phòng ngủ trở lên thời điểm nhận bàn giao không cần thanh toán thêm chỉ thanh toán thêm 5% khi nhận sổ hồng.

Chủ đầu tư đáng tin cậy vừa tiềm năng vừa hỗ trợ khách hàng tốt trong việc mua bán Precia quá tuyệt vời dòng căn hộ đáng mua nhất hiện nay.

Khách hàng nhanh chóng liên hệ với Lê Đình Phong để được hỗ trợ các thông tin về những căn hộ Precia tiềm năng nhất hay giá bán mới và tiến độ thi công tại đây.

0913.756.339