Sống trọn lý tưởng tại dự án Opal Parkview  Đất Xanh Group

Tổ hợp dự án căn hộ chung cư thương mại đẳng cấp tại tiện ích Opal Park view tọa lạc trên mặt đường ấp Bình Đáng, vị trí địa giới của phường Bình Hòa, Bình Dương. Mang phong cách thiết kế kiến trúc tân cổ điển mà sang trọng của thành Rome nước Ý, bên cạnh chức năng thương mại, căn hộ chung cư Opal Parkview  Đất Xanh Group chờ mong sẽ là điểm nhấn cho thị trường bất động sản trong năm 2018.

Opal Parkview 

căn hộ chung cư Opal Parkview  Đất Xanh Group

Căn hộ cao cấp Opal Parkview  Đất Xanh Group giao thông hoàn chỉnh

Có thể nói, khó có một dự án căn hộ chung cư nào tại Bình Dương nằm tại và quy mô tổ hợp dự án căn hộ chung cư được mệnh danh là “Thành Phố Hoàng Gia”. Tọa lạc tại ấp Bình Đáng, phường Bình Hòa, thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương, đây là một tổ hợp sống gần như tuyệt vời với toàn bộ trong một, diện tích linh hoạt vị trí thuận lợi đi lại cho quý vị. Nhắc tới căn hộ chung cư Opal Parkview  Đất Xanh Group là nhắc tới sự sang trọng, đẳng cấp. Đó chính ấp Bình Đáng …các chủ nhân căn hộ dự án Opal Parkview  Đất Xanh Group đều có thể thuận lợi đi lại đến các khu vực quan trọng trong thành phố. Dự án chung cư đang tạo sức hút lớn đối với nhiều hộ gia đình muốn chọn cho mình căn hộ đáng sống giữa Thuận An.

tiện ích Opal Park view là một trong những dự án căn hộ chung cư của , được xây dựng trên một lô đất rộng hơn 3000 m2, dự án căn hộ chung cư này được xây dựng theo mô hình “siêu đô thị” bao gồm chung cư cao cấp, văn phòng cho thuê, siêu thị cùng những tiện ích đáng sống khác. Trong đó chẳng thể không nhắc hệ thống xây dựng trường học mang tên Vínschool.Nghỉ ngơi, thư giãn tại bể bơi bốn mùa hoặc Gym & Spa. Trò chuyện vui vẻ tại nhà hàng sang trọng hay quán café và thư thái ngắm nhìn toàn bộ đô thị về đêm. Với dự án Opal Parkview  Đất Xanh Group, mỗi ngày là một trải nghiệm, là niềm vui cho cuộc sống thêm trọn vẹn.

Căn hộ dự án Opal Parkview  Bình Dương đường rộng rãi

Bên cạnh đó, một tiện ích cũng rất quan trọng đó chính là siêu thị căn hộ dự án Opal Parkview  Đất Xanh Group ngay dưới chân các tòa tháp căn hộ chung cư tại căn hộ dự án Opal Parkview  Đất Xanh Group . Đây là nơi các gia đình, đặc biệt là các bà nội trợ có thể làm hài lòng tuyệt đối với niềm đam mê mua sắm của mình. Tại trung tâm thương mại căn hộ dự án Opal Parkview  Đất Xanh Group có đầy đủ những mặt hàng từ thiết yếu đến xa xỉ, đa dạng các chủng loại, mẫu mã và thương hiệu, phù hợp với sở thích của từng khách hàng. Đây sẽ là “bệ phóng” của những hoài bão, ước mơ, chắp cánh cho thành công của những người trẻ giàu ý chí và sự sáng tạo, đồng thời cũng sẽ là tổ ấm tuyệt vời cho những đôi vợ chồng trẻ với không gian sống vừa tiện nghi, sôi động lại rất riêng tư, lãng mạn.

Với những quý vị có mức tài chính trung bình cũng có thể sở hữu một dự án Opal Parkview  Đất Xanh Group bởi CĐT dự án căn hộ chung cư đã hợp tác độc quyền với ngân hàng không để đảm bảo công đoạn cũng như hướng dẫn vay tối đa cho người mua nhà. Không hề khó để có thể cân bằng cuộc sống và lựa chọn không gian sống phù hợp chính là một trong những nhân tố quan trọng. Chỉ cần một vài bước chân gia chủ đã được đáp ứng các dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế. Một thế giới tuyệt hảo đã có mặt tại dự án Opal Parkview  Đất Xanh Group.

Đọc thêm tin này

Nguồn tại: Dự án The Manor
0913.756.339